yeu comapkyeu comapkyeu comapk cái đồng hồ yeu comapkyeu comapkyeu comapk thực đơn yeu comapkyeu comapkyeu comapk nhiều hơn yeu comapkyeu comapkyeu comapk không yeu comapkyeu comapkyeu comapk Vâng yeu comapkyeu comapkyeu comapk di động

Nộp theo:

yeu comapkyeu comapkyeu comapk Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Badgers Cung cấp 2019 CB Semar Melvin, 2020 QB Harrison Bailey

Nhiều điểm nổi bật tuyển dụng, bao gồm một lời đề nghị đến một góc nổi bật từ một trường học quen thuộc.

Trường trung học St. Thomas Aquinas ở Fort Lauderdale, Fla., Nên là một cái tên quen thuộc cho Wisconsin Badgers Người hâm mộ. Cựu nổi bật của UW như chạy trở lại James White, sự an toàn Dezmen về phía namvà hậu vệ cánh Conor O hèNeill Tất cả được ca ngợi từ nhà máy điện ở Florida nhiều năm trước và mặc Hồng y và Trắng ở đây tại Madison trong một số đội ấn tượng.

Gần đây, Wisconsin góc sau Dontye Carriere-Williams Chơi cho Raiders và sẽ là một phần quan trọng đối với phòng thủ của Jim Leonhard, trong khả năng khởi đầu vào năm 2018.

Wisconsin dường như đang nhắm mục tiêu vào một hậu vệ phòng ngự khác ở Nam Florida, người chơi tại St. Thomas Aquinas, với tư cách đã tweet vào thứ Tư Rằng Badgers cung cấp cho anh ta.

Melvin là một tuyển dụng ba sao theo 247SportsĐối thủ. Được liệt kê ở 6 trận0, 160 pounds Trên hồ sơ HUDL của anh ấy, bộ phim của anh ấy cho thấy một cỗ máy chia tay vượt qua, người xuất hiện không sợ nhận được thể chất trong phạm vi bảo hiểm và chống lại cuộc chạy đua. Điểm nổi bật đầu tiên thực sự là một điểm dừng chân anh ấy đã thực hiện trong các đội đặc biệt, điều này luôn hữu ích cho việc tìm kiếm thời gian trên sân khi còn là một cầu thủ trẻ.

Melvin cũng nhận được Một đề nghị từ Oklahoma vào thứ Tư. Theo 247Sports, Kentucky, Virginia Tech, Boston College, Mississippi State, Louisville và N.C. State cũng đã đưa ra góc cạnh ngoài UW và OU.

Có một kết nối Wisconsin khác ở đây, vì cựu hậu vệ Devin Gaulden hiện là huấn luyện viên phòng thủ tại St. Thomas Aquinas, Theo tài khoản Twitter của anh ấy .H/T Badger247 Lũ Evan).

Đọc thêm từ BadgerBlitz.com "Giống như một giấc mơ trở thành sự thật." ($)


Nó cũng xuất hiện các nhân viên huấn luyện của Badgers, đang nhìn vào bang Georgia cho một vị trí tiền vệ trong lớp 2020.

Marietta, Ga., Prospect Harrison Bailey đã tweet vào thứ ba rằng ông đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin.

Bailey không được xếp hạng bởi ESPN và các đối thủ nhưng là một tuyển dụng bốn sao theo Bảng xếp hạng độc lập 247Sports cho lớp 2020 (người chơi số 49 trong cả nước và tiền vệ theo phong cách chuyên nghiệp số 2).

Bức tường thành ngoài lâu đài Hồ sơ HUDL liệt kê anh ta ở 6 ​​trận5, 220 pounds, và Ghi chú 247Sports Người gọi tín hiệu trẻ đã nhận được lời đề nghị từ những người như Alabama, Florida, Georgia, Florida State, Michigan, Ohio State và LSU, trong số nhiều chương trình đáng chú ý khác.

Bộ phim nổi bật năm thứ hai của anh ấy rất ấn tượng, đặc biệt là đối với một tiền vệ trẻ. Anh ta có cánh tay cả về sức mạnh và độ chính xác trong cuộc thi của trường trung học.

Chúng ta sẽ thấy huấn luyện viên của Wisconsin và tiền vệ Jon Budmayr cố gắng tự làm việc với một số đội bóng tốt nhất của bóng đá đại học. Không phải nó có nghĩa là bất cứ điều gì, mà là hồ sơ Twitter của Bailey, rất thú vị - ảnh bìa của anh ấy là Green Bay Packers Tiền vệ Aaron Rodgers.

Wisconsin công bằng Được cung cấp 2020 tiền vệ và đồng nghiệp Georgia bản địa Max Johnson đầu tuần này.