xoialc cái đồng hồ xoialc thực đơn xoialc nhiều hơn xoialc không xoialc Vâng xoialc di động

Nộp theo:

xoialc Bảng xếp hạng Big Ten Power: Tuần 2

Wisconsin rơi xuống Wazzu, Nebraska chạm đáy đá và hành vi phạm tội của Iowa, có thể chỉ là điều tồi tệ nhất trong cả nước.

Tìm bảng xếp hạng tuần 1 nơi đây.

1. (Tuần trước: 1) Bang Ohio (2-0), W-45-12 so với bang Arkansas, tuần tới: so với Toledo

Sau một màn trình diễn yên tĩnh trước Notre Dame tuần trước, hành vi phạm tội của bang Ohio đã trở lại cuộc sống trong một chiến thắng bùng nổ trước bang Arkansas vào thứ Bảy. Tiền vệ C.J. Stroud đã ném cho 352 yard và bốn lần chạm bóng để chính thức khởi động chiến dịch Heisman của mình. Buckeyes không có người nhận rộng Jaxon Smith-Njigba trong lần này, nhưng Marvin Harrison Jr. đã bước lên thời gian lớn khi vắng mặt, kết thúc với 184 sân và ba lần chạm bóng trong chiến thắng. Ryan Day và công ty có được một trận đấu thuận lợi khác vào cuối tuần này khi Terneo đến Columbus.

2. (2) Michigan (2-0), W - 56-10 so với Hawai hèi, tuần tới: so với UConn

Michigan không có vấn đề gì khi chăm sóc doanh nghiệp chống lại một đội Bad Hawaii, nhưng tin tức quan trọng nhất sẽ ra khỏi trò chơi này là vở kịch của tiền vệ J.J. McCarthy. Nó đã được thông báo rằng sinh viên năm thứ hai đã giành được công việc bắt đầu sau khi ném cho ba lần chạm bóng trong chiến thắng. Chúng tôi đã giành chiến thắng để học cách đội bóng năm nay của đội bóng Michigan ít nhất là trong hai tuần nữa, vì UConn thấp sẽ đến Ann Arbor vào thứ bảy tuần này.

3. (4) Bang Penn (2-0), W-46-10 so với Ohio, tuần tới: tại Auburn

Nittany Lions đã thực hiện công việc nhanh chóng của Ohio vào thứ Bảy, nhảy lên dẫn trước 26-7 giờ nghỉ giải lao và không bao giờ nhìn lại. Sinh viên năm nhất chạy lại Nick Singleton là câu chuyện trong câu chuyện này, vội vã trong 175 yard và hai lần chạm bóng chỉ trên mười carry. Cả Sean Clifford và sinh viên năm nhất Drew Allar đã chơi tốt dưới trung tâm trong chiến thắng Blowout, khi Nittany Lions giờ đã chuyển sự chú ý của họ sang một trò chơi đường khó khăn tại Auburn vào cuối tuần này.

4. (5) Bang Michigan (2-0), W-52-0 so với Akron, tuần tới: tại Washington

Giống như hầu hết các đội trong Big Ten cuối tuần qua, người Sparta đã có một trận đấu về nhà dễ dàng trong Tuần 2. Đội Mel Tucker, đã giành chiến thắng trước Akron ở East Lansing bằng cách sử dụng một nỗ lực cân bằng. Về hành vi phạm tội, người Sparta dựa vào trò chơi đang chạy của họ, kết thúc với 260 sân ào ạt, trong khi phòng thủ, họ buộc phải dò dẫm và giữ ZIPS chỉ là 229 sân. Thử nghiệm thực sự đầu tiên của bang Michigan của mùa giải sẽ đến vào cuối tuần này khi họ đi ra phía tây để đưa Washington và cựu tiền vệ Indiana Michael Penix Jr.

5. (6) Minnesota (2-0), W-62-10 Vs. Tây IllinoisThì Tuần tới: so với Colorado

Golden Gophers thống trị FCS Western Illinois vào thứ Bảy, gấp rút trong 307 yard và bảy lần chạm bóng trên đường đến chiến thắng. Hàng phòng ngự của bang Minnesota cũng chiếm ưu thế tương tự, giữ Leathernecks chỉ với 194 sân và tám lần xuống đầu tiên trong trò chơi. Có rất nhiều thứ khác để lấy từ trò chơi này, vì rõ ràng Western Illinois hoàn toàn bị vượt qua. Minnesota sẽ tổ chức Colorado vào thứ bảy tuần này trong một trò chơi có tính cạnh tranh hơn nhiều.

6. (8) Maryland (2-0), W-56-21 tại CharlotteThì Tuần tới: so với SMU

Hành vi phạm tội của Maryland đã bùng nổ trong tổng số 617 sân để dẫn dắt Terps đến một chiến thắng trên đường không căng thẳng trước Charlotte vào thứ Bảy. Đội Mike Lockley, đã chăm sóc kinh doanh sớm trong phần này, ghi điểm cho năm tài sản đầu tiên của họ để nhảy lên dẫn trước giờ nghỉ giải lao 35-0. Tiền vệ Taulia Tagovailoa đã ném cho 391 yard và bốn lần chạm bóng trong chiến thắng. Terrapins sẽ tổ chức SMU vào cuối tuần này trong một trận đấu sẽ thắp sáng bảng điểm.

7. (11) Purdue (1-1), W-56-0 so với bang IndianaThì Tuần tới: Tại Syracuse

Các Boilermakers làm cho nó trông dễ dàng chống lại kẻ thù trong bang Indiana của họ vào thứ Bảy. Tiền vệ Aidan O hèConnell đã ném cho bốn lần chạm bóng, trong khi người nhận rộng Charlie Jones có một trò chơi lớn khác, kết thúc với 133 sân và ba lần chạm bóng trong chiến thắng. Hàng phòng ngự của Purdue, hoàn toàn đóng cửa bang Indiana và giữ Sycamores chỉ còn 145 yard tổng số hành vi phạm tội. Có rất nhiều thứ khác để lấy từ một trò chơi mà điều này bị bỏ qua, tuy nhiên, Boilermakers sẽ tham gia Syracuse vào cuối tuần này trong một trận đấu gần hơn nhiều so với trận đấu này.

8. (3) Wisconsin (1-1), L-17-14 Vs. bang Washington, Tuần tới: so với bang New Mexico

Badgers làm giảm năm điểm trong tuần này sau một màn trình diễn vô cùng đáng thất vọng trong trận thua của họ trước Tiểu bang Washington. Wisconsin đã vượt qua Cougars trong tổng số sân từ 401 đến 253, nhưng ba doanh thu, hai mục tiêu bị bỏ lỡ và một số cuộc gọi chơi đáng ngờ cuối cùng đã làm giảm bớt Badgers.

Tiền vệ Graham Mertz không phải là vấn đề trong sự mất mát này; Khi có cơ hội, đàn em thực sự chơi khá tốt, ném cho 227 yard, một lần chạm bóng và một lựa chọn. Dòng tấn công của Wisconsin, trông có vẻ run rẩy một cách không thay đổi vào thứ Bảy, vì Cougars đã có thể gây áp lực lên Mertz hầu hết các buổi chiều và Badgers đã vội vã với mức 4,0 yard khiêm tốn mỗi lần mang theo. Sẽ có rất nhiều điều để làm việc cho Paul Chryst và nhân viên của anh ấy trong tuần này khi họ sẵn sàng tham gia bang New Mexico vào thứ Bảy.

9. (12) Rutgers (2-0), W-66-7 so với WagnerThì Tuần tới: tại Temple

Các Hiệp sĩ Scarlet đã chào đón FCS Wagner đến thị trấn vào thứ Bảy và thực hiện công việc nhanh chóng của Seahawks. Có rất nhiều điều để lượm lặt từ trò chơi này do sự chênh lệch của tài năng giữa hai đội, nhưng Rutgers chắc chắn sẽ đưa người này đi sớm. Các Hiệp sĩ Scarlet đã ghi bàn thắng trong năm tài sản đầu tiên của họ và trò chơi là tất cả nhưng kết thúc khi họ đi vào hiệp một với tỷ số 38-7. Tiền vệ Gavin Wimsatt và Evan Simon chia thời gian dưới trung tâm, với người khởi đầu Noah Vedral vẫn bị chấn thương trong lần này. Rutgers nhận được một bài kiểm tra thử thách hơn một chút vào cuối tuần này khi họ đi đến Philly để đảm nhận Temple.

10. (13) Indiana (2-0), W-35-22 so với IdahoThì Tuần tới: so với Western Kentucky

Hoosiers đã vượt qua nửa đầu run rẩy và ghi được 23 điểm trong quý thứ ba để rút khỏi Idaho vào tối thứ Bảy. Indiana đã bị giữ vô số trong hiệp một và kéo dài 10-0 vào giờ nghỉ sau một nửa khủng khiếp bao gồm một bàn thắng bị bỏ lỡ và hai doanh thu. Auburn chuyển Shaun Shivers đã có một trò chơi lớn trên mặt đất để dẫn đầu sự trở lại, gấp rút trong 155 yard và một cú chạm bóng trong chiến thắng. Hoosiers sẽ chào đón Western Kentucky đến Bloomington vào cuối tuần này trong một trò chơi có thể giành chiến thắng khác cho đội Tom Allen.

11. (14) Illinois (2-1), W-24-3 so với VirginiaThì Tuần tới: Tạm biệt

Illini đã dựa vào một nỗ lực phòng thủ tuyệt vời để giành chiến thắng mạnh mẽ mạnh mẽ trước Virginia vào thứ Bảy. Đội hình Brett Bielema, giữ Cavaliers không có điểm trong ba quý cuối cùng và buộc ba doanh thu (2 INT, 1 lần) trong trò chơi. Chạy trở lại Chase Brown tiếp tục dẫn đầu hành vi phạm tội cho Illinois, khi đàn em kết thúc với 146 sân ào ạt trong chiến thắng. Illini có một lời tạm biệt vào cuối tuần sắp tới này.

12. (9) Tây Bắc (1-1), L-31-23 so với DukeThì Tuần tới: so với Nam Illinois

Bước ra khỏi tạm biệt, Tây Bắc đã tụt lại sau 21-0 trong hiệp một và không bao giờ hồi phục, khi họ bỏ một trận đấu trên sân nhà có thể giành chiến thắng với Duke. Hàng phòng ngự của Wildcats là điểm yếu vào thứ Bảy, cho phép 6,3 yard mỗi lần mang theo Quỷ xanh cũng như bốn ổ đĩa chạm bóng rộng hơn 77 yard. Về mặt tươi sáng, chạy lại Evan Hull đã có một trò chơi lớn khác và tiếp tục là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong Big Ten. Lần này, thiếu niên đã gây sát thương trong không trung, kéo trong 14 lần bắt trong 213 yard và một cú chạm bóng trong trận thua. Hull và công ty sẽ cố gắng và trở lại đúng hướng khi họ tổ chức Nam Illinois trong Tuần 3.

13. (7) Iowa (1-1), L-10-7 so với bang IowaThì Tuần tới: so với Nevada

Sau khi Iowa giành được chỉ ba điểm về hành vi phạm tội chống lại bang South Dakota tuần trước, nhiều người hâm mộ Hawkeye đã hy vọng cho một màn trình diễn nổi bật với bang Iowa. Thật không may cho Iowa, hành vi phạm tội vẫn trông xấu như vậy, nếu không tệ hơn so với lốc xoáy. Hawkeyes chỉ quản lý 2,3 yard mỗi lần mang theo, trong khi Spencer Petras tiền vệ chỉ ném với giá 92 yard và đánh chặn trong trận thua. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, điều phối viên tấn công là Brian Ferentz, huấn luyện viên trưởng Kirk Ferentz, con trai, vì vậy một sự thay đổi huấn luyện dường như cũng ra khỏi bàn. Hawkeyes hiện đang được yêu thích 23 điểm chống lại Nevada vào cuối tuần tới, vì vậy chúng tôi sẽ xem liệu hành vi phạm tội có thể có được bất cứ điều gì hay không, và tôi có nghĩa là bất cứ điều gì đi ngược lại với Wolfpack.

14. (10) Nebraska (1-2), L-45-42 so với Georgia miền NamThì Tuần tới: so với số 6 Oklahoma

Huấn luyện viên trưởng Scott Frost đã bị sa thải vào Chủ nhật sau khi Cornhuskers cho phép tổng cộng 642 yard trong một trận thua tại nhà trước Georgia Southern. Frost kết thúc một cuộc chạy bốn năm đáng thất vọng tại Nebraska đã chứng kiến ​​Huskers đi 16-31 tổng thể và không kiếm được bến bát. Chống lại Georgia Southern vào cuối tuần vừa qua, Nebraska chỉ đơn giản là không có câu trả lời về phòng thủ cho cuộc tấn công tấn công của Đội Mặt trời. The Eagles đã vội vã cho 7,8 yard mỗi lần mang và tiền vệ Kyle Vantreas đã ném cho 409 yard trên Huskers. Phó huấn luyện viên trưởng và huấn luyện viên của người nhận rộng Mickey Ward sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng tạm thời trong phần còn lại của mùa giải. Cornhuskers sẽ tìm cách bắt đầu kỷ nguyên hậu Frost với chiến thắng buồn bã trước số 6 Oklahoma vào thứ bảy tuần này tại Lincoln.