xoi lac tv cái đồng hồ xoi lac tv thực đơn xoi lac tv nhiều hơn xoi lac tv không xoi lac tv Vâng xoi lac tv di động

Nộp theo:

xoi lac tv Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW cung cấp 2024 Forward Cooper Koch

6 feet 8 của Illinois là sinh viên năm thứ hai mới nhất được cung cấp bởi Greg Gard.

Bóng rổ NCAA: Indiana tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ cố gắng và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào hai tuần này (hoặc thường xuyên hơn vì chúng tôi đang ở trong thời điểm không chắc chắn và có bài đăng thể thao thực sự đang diễn ra). Nó bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi trung học của họ, cũng như tin tức về những người chơi mà Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • Cánh 2024 Cooper Koch (Peoria, Ill.) Ra khỏi Peoria Notre Dame là triển vọng mới nhất để nhận được lời đề nghị từ Badgers và Greg Gard. Anh ta hiện đang không được đăng ký bởi tất cả các dịch vụ tuyển dụng, nhưng điều đó bình thường đối với những người chơi từ một lớp học gần như đăng ký vào đại học. Koch đã có những lời đề nghị từ Bradley, Iowa, Wake Forest và Western Illinois đi cùng với lời đề nghị lửng của mình. Ghi chú đối thủ Illinois và Purdue cũng thể hiện sự quan tâm.

Đứng ở 6 feet 7 và nặng hơn 200 pounds, Koch đã có kích thước tốt cho một sinh viên năm thứ hai. Cha của anh, J.R., là 6 feet-10 và chơi bóng rổ tại Iowa trước khi có sáu năm sự nghiệp ở nước ngoài, Vì vậy, có lẽ vẫn còn chỗ cho một số tăng trưởng. Koch lớn tuổi là đồng đội của trợ lý huấn luyện viên Wisconsin hiện tại, Dean Oliver khi ở thành phố Iowa, nơi sẽ giúp Badgers phát triển một mối quan hệ tốt.

Điểm nổi bật duy nhất tôi có thể tìm thấy là những thứ này từ năm lớp tám của anh ấy, nhưng bạn chắc chắn có thể thấy tài năng mà Koch sở hữu. Cao hơn tất cả mọi người anh ta chơi đã dẫn anh ta ghi bàn vào một cách dễ dàng, nhưng anh ta đã thể hiện một khả năng tốt đẹp để hoàn thành thông qua liên lạc.

Điều khiến tôi ấn tượng nhất là một số bài đọc anh ấy thực hiện trong khi chuyền bóng. Anh ta đánh những người cắt, tìm thấy những game bắn súng mở từ vị trí cao và không hoảng sợ khi phòng thủ tràn ngập anh ta. Chơi với Indiana Elite trên AAU Circuit, Koch sẽ có rất nhiều cơ hội để trở nên tốt hơn và tôi đã hào hứng khi xem sự tiến bộ của anh ấy.