xem tt bong da cái đồng hồ xem tt bong da thực đơn xem tt bong da nhiều hơn xem tt bong da không xem tt bong da Vâng xem tt bong da di động

Nộp theo:

xem tt bong da Những quán bar tốt nhất ở Madison: Hướng dẫn về việc uống rượu của một người hâm mộ Badger

Tôi không nghĩ rằng thế giới blog Wisconsin đã sẵn sàng cho việc này.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Flickr-Mark Sadowski

Cho phép tôi cho phép bạn tham gia vào các hoạt động bên trong của chuỗi email nhân viên quý 5 của Bucky trong giây lát. Khoảng 10 ngày trước, Mike đã hỏi tôi qua thư điện tử đã nói ở trên nếu tôi quan tâm đến việc giúp xem trước mùa bóng đá Wisconsin. Tôi, tất nhiên, đã nhảy vào cơ hội để đóng góp. Khi anh ấy nói thêm rằng nó sẽ tập trung vào nhà hàng sôi động và khung cảnh đặc trưng mà Madison cung cấp, tôi thậm chí còn phấn khích hơn. Tôi thích ăn và uống và làm cả hai điều đó trước một trận bóng đá!

Sau đó, ông đề cập đến một Primer Madison Bar.

Cảm giác ngắn ngủi của tôi nhanh chóng tan biến. Tôi nói với Mike một cách long trọng rằng tôi đã chuẩn bị toàn bộ cuộc sống trưởng thành của mình cho thử thách liệt kê các quán bar của Madison từ tốt nhất đến tồi tệ nhất. Tôi nói với anh ấy rằng tôi đã dành khoảng mỗi đêm ở trường đại học (đó là lý do tại sao tôi mất quá nhiều thời gian để tốt nghiệp ... Xin chào, mẹ!) Tranh cãi với những con chó bị thoái hóa ). Tôi không vui khi nhận nhiệm vụ của yeoman này, nhưng tôi đã sẵn sàng.

Không có thêm Ado, đây là 10 quán bar hàng đầu ở trung tâm thành phố Madison, với phần thưởng phụ lục năm quán bar ở Madison trên một ngày thứ bảy bóng đá để xuất hiện trong một cuộc tranh luận theo sau vào tuần tới.

10 quán bar hàng đầu ở trung tâm thành phố Madison

Trước khi chúng tôi bắt đầu, tôi phải cho phép bạn biết sự thiên vị cá nhân của riêng tôi đối với một quán bar cụ thể trên State Street. Tôi đã làm việc tại City Bar trong gần năm năm, và có lẽ đã phục vụ quá ít nhất 40 bạn đọc nó! Tôi sẽ không bao gồm chúng trong các bảng xếp hạng này do xung đột lợi ích, hoặc một cái gì đó. Tuy nhiên, hãy để nó được biết rằng quán bar thành phố là quán bar yêu thích của tôi trên State Street và có: một đêm đố tuyệt vời vào thứ Hai, đồ ăn quán bar tuyệt vời, vodka dâu tây (và nhiều hương vị sẽ đến, tôi đã được nói), một trong những Những người pha chế giỏi nhất mà tôi từng làm việc cùng hoặc được phục vụ bởi (những gì đang xảy ra, Kevmo?), Và không chờ đợi ở quán bar sau ... bao giờ. Nếu chúng ta tình cờ gặp nhau ở đó, vòng đầu tiên là trên vợ tôi, vì cô ấy kiếm được nhiều tiền hơn tôi.

Được rồi, vào danh sách!

14. Phòng chờ Mason

Trước hết, tôi biết đây là danh sách top 10, nhưng nếu Big Ten có thể có 14 đội, thì bảng xếp hạng của tôi cũng vậy. Thứ hai, tôi cũng nhận được rằng đây là một blog thể thao, và tin tưởng tôi, anh bạn: Tôi yêu thể thao, nhưng đôi khi bạn chỉ muốn thư giãn tại một quán bar mà không bỏ qua khuôn mặt ngu ngốc của Bayless ' Bạn cần phải đi đến Mason Lounge trên S. Park Street (ngay ngoài Đại lộ W. Washington). Họ có một lựa chọn bia giết người và những chiếc ghế bành thoải mái. Bạn có thể bị buộc phải tương tác với những người bạn ở cùng, vì vậy chỉ mang những người bạn thú vị ở đây.

13. Lounge Blue Velvet

Nhận một và hoàn thành, nhưng đừng uống bảy trong một đêm như một người bạn của tôi đã làm; Đồ uống có tên vì một lý do. Đối với khu vực khuôn viên của UW, điều này đủ điều kiện là "Thanh cocktail" tốt nhất. Nhưng đó chỉ là vì của Wando sẽ không phục vụ Fishbowl của tôi "lên" như tôi đã yêu cầu họ.

12. Red Shed

Một quán bar lặn nguyên mẫu không phục vụ thức ăn, có bàn bóng đá, một hộp số với nhiều hơn một bài hát buckcherry, vận hành phòng tắm thô thiển nhất bên này của Wrigley Field và có những người pha chế phục vụ bạn Long Island Iced Teas trong Mason Mason khổng lồ. Tôi đã chi rất nhiều tiền ở đây. Nếu các dòng quá lâu ở nơi khác, chúng luôn có thể vắt thêm một trong tại Red Shed.

11. Essen Haus

Polka. Boots of Bia (không DAS Boot, bạn ngốc; Đó là tiếng Đức cho "chiếc thuyền"). Thức ăn của Đức và mùi bia cũ mà tôi tưởng tượng ngày thứ ba của Ok / 10fest có mùi như thế nào.

10. Quay trở lại

Mọi thứ mà Essen Haus có và ngay bên cạnh để khởi động (chơi chữ!), trừ polka. Vì vậy, tôi đoán sự lựa chọn của bạn thực sự phụ thuộc vào cách "trung tâm Wisconsin" của bạn. Tôi, giống như, 40 phần trăm "Trung tâm Wisconsin" và do đó thích nghe một số hip-hop trong khi những người tối ưu hóa.

9. Câu lạc bộ Paul
Một nhân viên quán bar thân thiện và một máy hát tự động đẹp thêm vào cảm giác "uống rượu trong rừng"

Thanh này, gần đỉnh đường bang, có một cái cây ở giữa nó. Gần đây, họ đã chuyển các địa điểm để có thêm một chút chỗ để thấm nhuần, và đó là một điều tuyệt vời vì Paul thường khá đông đúc. Một nhân viên quán bar thân thiện và một máy hát tự động đẹp thêm vào cảm giác "uống rượu trong rừng".

8. Merchant

Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản trưởng thành của Blue Velvet, đây là nơi dành cho bạn. Nó có các loại cocktail được chế tạo chuyên nghiệp và một bầu không khí thoải mái, cao cấp. Họ có một danh sách rộng rãi các loại cocktail theo mùa và cũng là lựa chọn "lăn xúc xắc" và chọn một tinh thần cơ bản và để cho người pha chế làm cho bạn một cái gì đó. Ý tôi là, Hãy xem danh sách cocktail này Và nói với tôi miệng của bạn không tưới nước. Họ cũng có thức ăn rất ngon, vì vậy bạn có thể có thêm cocktail.

7. Thứ Hai

Sự trớ trêu không bị mất đối với tôi trong khi xếp hạng các quán bar lặn gần nhất trước trung tâm quán rượu thủ công tốt nhất, hãy tin tôi. Tôi đã có một điểm yếu cho thứ Hai và đồ uống mạnh mẽ của họ kể từ khi tôi được phép ở đó như một sinh viên năm thứ hai vì bạn gái của bạn tôi đang làm việc. Tôi cho rằng Gary vẫn đang chăm sóc thanh ở đó (tôi thừa nhận đã không có trong nhiều năm vì việc bôi đen với giá 9 đô la không phải là điều tôi quan tâm nữa) và cũng có những chiếc túi D gây khó chịu khi chơi phi tiêu lúc 12:45 A.M. và chặn tuyến đường vào phòng tắm. Không bao giờ thay đổi, thứ Hai. Bạn đang học đại học trong một chiếc kính.

6. Wando's

Quán bar bận rộn nhất ở Madison vào tối thứ ba bởi vì - tại sao khác - thịt xông khói miễn phí và lon bia miễn phí. Họ cũng được biết đến với những con cá của họ (mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ Big Ten Frat Bro Bar ở Chicago, vì vậy tôi đoán nó không đặc biệt) và đua bạn bè của bạn để xem ai có thể có được đường ruột nhanh nhất là một cách tuyệt vời dành bảy phút ở đây. Họ đã có rất nhiều TV cho tất cả các nhu cầu của quán bar thể thao của bạn và cũng là một con cá bị đánh giá thấp vào chiều thứ Sáu.

5. Brasserie v

Hãy nhìn xem, tôi không biết nhiều (nếu có!) Cá nhân bạn, nhưng nếu bạn không thích frites và tỏi aioli thì tôi không nghĩ rằng tôi đã lưu một nơi cho bạn ở bàn. Không, tất cả đều được thực hiện. *Kéo ghế vào với chân*. Cái đó, quá. Frites của họ là "Fried đôi" và nếu "Double Bubble Special" và Double Bacon Cheeseburgers đã dạy tôi bất cứ điều gì, thì đó là bạn nên luôn luôn đi với một đôi. Danh sách bia của họ gần như vô song ở Madison, với một lựa chọn tuyệt vời của các loại bia Trung Tây cũng như nhiều trang của các món ăn của Bỉ. Nếu bạn quanh quẩn quanh sân vận động Camp Randall đủ lâu sau một trò chơi và đợi cho đến khi mọi người dọn dẹp khu vực, hãy làm cho chuyến đi ngắn trên phố Monroe đến Brasserie V và thưởng thức bữa tối muộn.

4. Argus

Tôi phát hiện ra Argus một ngày một ngày trong khi lang thang quanh quảng trường và rẽ sai. Sự bất cập định hướng của tôi (bây giờ tôi biết các trường học ở Michigan định hướng như thế nào) sang một bên, việc tìm kiếm Argus là một dịp vui vẻ. Chúng tôi ngồi bên ngoài sân hiên của họ, nơi cảm thấy hẻo lánh độc đáo mặc dù bạn đang ở trên đường do thiếu giao thông chân trong khu vực. Danh sách bia là chất lượng hàng đầu (cảm nhận một chủ đề ở đây?) Và đôi cánh thật tuyệt vời. Mặc dù vậy, đừng nói với quá nhiều người, nếu không sân sẽ đầy đủ vào lần tới khi tôi thử và tốt nghiệp đồ uống ở đó.

3. Vintage

Downtown Vintage kết hợp nhiều thứ tôi yêu thích: phi tiêu, uống ngoài trời, bia và bia pha chế tại địa phương sẽ rất vui khi được bắn với bạn. Lấy một loại bia được ủ bởi họ (Công ty sản xuất bia cổ điển nằm ở phía tây của thị trấn và tôi đề nghị con mèo yến mạch đáng sợ), một vài bức ảnh của Apple Pie và đăng lên sau khi chơi phi tiêu và xem bóng đá cho đến khi bạn không thể cảm thấy cảm xúc nữa.

2. Plaza

Theo như tôi có thể nói, quán bar này đã không thay đổi kể từ khi bố tôi đến UW vào những năm 70. Plazaburger vẫn là meo của mèo (và không, chúng sẽ không cho bạn biết cách làm nước sốt plaza), trò chơi khúc côn cầu bong bóng vẫn có Wisconsin vs Minnesota và đồng hồ vẫn nhanh 20 phút, cho "thời gian" thời gian " Định nghĩa. Họ sẽ phục vụ bạn một lượng rượu nguy hiểm với giá thấp, thấp và cũng rất hạnh phúc về nó. Chơi "Bữa tiệc" của Andrew W.K. trên máy hát tự động khi bạn đến và sau đó cho phép các nhân viên pha chế giúp bạn làm như vậy. Plaza là quán bar lặn tốt nhất ở trung tâm thành phố Madison và chào đón các hình dáng của tất cả các hình dạng, kích cỡ và màu sắc cổ áo.

1. The Great Dane

Vì vậy, tôi thực sự đấu tranh với danh sách này. Tôi muốn quán bar hàng đầu ở Madison là một cái gì đó mang tính biểu tượng. Để trở thành một cái gì đó chúng ta có thể tự hào để nói với những người ngoài thị trấn. Tôi tiếp tục quay trở lại một nơi: trung tâm thành phố Great Dane. Họ thực sự có tất cả. Một thực đơn thực phẩm tuyệt vời nếu bạn đến đó cho bữa tối; một thuyền bia thủ công mà họ tự sản xuất tại chỗ; Hồ bơi, phi tiêu, thợ săn lớn, shuffleboard, ghế bành thoải mái, nhiều TV, nhiều quán bar, chỗ ngồi ngoài trời tuyệt vời ... Tôi không thực sự cảm thấy cần phải tiếp tục. Nếu bạn bè của bạn không thể đồng ý về một vị trí để đến, hãy đề nghị The Great Dane và nhìn khuôn mặt của mọi người sáng lên.

Có một vài nơi vừa bỏ lỡ việc cắt giảm, hoặc bị loại vì "quá nhiều nhà hàng". Sẽ có nhiều chỗ để thảo luận trong các bình luận, nơi tôi có thể liệt kê những lý do mà quán rượu tốt hơn 100 lần so với bất cứ nơi nào được gọi là bây giờ - Whiskey Jack, tôi nghĩ - và tại sao bạn phải luôn luôn kiểm tra để đảm bảo bạn bè của bạn Thực sự đang ở Jordan's Big Ten Pub trước khi bạn đi khắp trường.