xem tt bóng đá hôm nay cái đồng hồ xem tt bóng đá hôm nay thực đơn xem tt bóng đá hôm nay nhiều hơn xem tt bóng đá hôm nay không xem tt bóng đá hôm nay Vâng xem tt bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

xem tt bóng đá hôm nay B5QB Roundtable: Bài hát và truyền thống tốt nhất

Bài hát nào khiến bạn bị sa thải để uống bia và ăn thịt?

92.3 Lễ hội đường phố Real Ảnh của Scott Dudelson/Getty Images

Chúng tôi có phần hai của Hội nghị bàn tròn, nơi tất cả chúng tôi đã hét lên về Toppings của BRAT trong 24 giờ, nơi đây Và phần một của bàn tròn, nơi mọi người (đáng ngạc nhiên) không có quá nhiều nóng, về việc đi đến những quán bar vào ngày trò chơi nơi đây.

Đây là phần ba, nơi chúng tôi tranh luận về danh sách phát ngày trò chơi hoàn hảo và thảo luận về bất kỳ truyền thống nào bạn có thể có sẽ giúp Badgers thắng hoặc thua.

Ba bài hát nên có trong mỗi danh sách phát ngày trò chơi?

Bob: Tôi nghĩ rằng bất cứ bài hát nào làm cho bạn hạnh phúc nên có trong danh sách nhạc của bạn. Cho tôi,

Bài hát này xuất hiện ngay trước người bạn Josh và tôi đã đi đường đến Nebraska cho trò chơi Badger vào năm 2011. Chúng tôi đã nghe bài hát này một tấn, và nó là một yếu tố chính của danh sách nhạc của tôi kể từ đó.

Có lẽ là một lựa chọn gây tranh cãi. Tôi hiểu rằng những người khác không thích bài hát này, nhưng tôi làm. Nó khiến tôi phấn khích vì khởi động.

Bài hát này dường như áp dụng cho mọi đội Badger ngoại trừ khúc côn cầu nữ. Đó là một lời nhắc nhở tốt đẹp rằng tình yêu của tôi dành cho Badgers là vô điều kiện. Họ sẽ làm tan nát trái tim tôi, nhưng tôi sẽ kiên định.

Ngoài ra, tôi đã ghi lại bản thu âm nói rằng nhảy xung quanh không thuộc về bất kỳ danh sách nhạc nào cho Gameday. Nó chỉ gây thất vọng khi nó không phải là điều thực sự.

Matt: Là một người mới được Mint 30 tuổi, tôi sẽ nói đầu năm 2000 Hip Hip Hop và R & B thường là tôi đến với bạn bè. Đây là ba cái tốt mặc dù:

Đá: Không ai đưa cho tôi sự phụ trợ, nhưng nếu họ đã làm -

Brockhampton - Boogie

Charlie XCX - Superlove

Mark Morrison - Return of the MacK (đặc biệt là trong các trò chơi không hội nghị tại nhà.)

Tyler: Bố tôi đã pha trộn cho việc lái xe đến trò chơi, với những giai điệu ngày càng dữ dội hơn khi bạn vào Madison. BLARING BẮT ĐẦU ENTER SANDMAN, bởi Metallica khi lái xe xuống Nakoma là một trong những kỷ niệm yêu thích của tôi. Vì thế….

Nhập Sandman- metallica

Tất cả dọc theo Tháp Canh - Jimi Hendrix (RIP đến con dê)

Có mùi như tinh thần tuổi teen- niết bàn

Đã vẽ: Chỉ có một bài hát được chơi đầu tiên vào mỗi buổi sáng vào ngày trò chơi, bất kể tôi đang ở đâu. Trên thực tế, nó thường được nhắn tin cho văn bản nhóm Badger của tôi lúc 12:01 sáng thứ bảy bởi bất cứ ai vẫn còn thức. Bài hát đó là Black Black Betty của Ram Jam.

Đó là bài hát hoàn hảo của Tailgate và tôi sẽ không nghe thấy tranh luận ngược lại. Hai bài hát khác mà tôi đã đưa vào danh sách này rất phụ thuộc vào thời gian. Nếu nó không phải là một cú đá sớm, chơi Vị thành niên Sau một vài giờ thực sự có được bữa tiệc. Bài hát khác hoạt động tốt hơn sau vài giờ la ó là MEEK MILL NGO Hãy chờ đợi một phút, yallall nghĩ rằng tôi đã hoàn thành? Khi tôi mua Aston Martin đó, Yallall nghĩ rằng nó đã được thuê?

Tôi rất cường điệu ngay bây giờ! Bóng đá bắt đầu vào ngày mai !!!!!!!!! :: cố gắng chạy qua tường nhưng các chuyến đi trên đồ chơi của con gái đã không bỏ đi ::

Bất kỳ sự mê tín nào phải được thực hiện vào những ngày trò chơi nếu không thì Badgers sẽ thua?

Bob: Bố tôi và tôi đã tham gia các trò chơi bóng đá Badger trong một thời gian rất dài, hầu như mọi trò chơi gia đình trong 18 năm qua. Chúng tôi có một vài truyền thống cho mọi trò chơi gia đình

  • Cuộc trò chuyện qua điện thoại đầu tiên trong ngày, cả hai chúng tôi đều hét lên Ngày trò chơi của nó !!!!!! vào điện thoại. Đây là cho cả trò chơi gia đình và đường bộ.
  • Đối với các trò chơi gia đình, chúng tôi bắt đầu tại Union South để xem ban nhạc và lấy một đứa trẻ. Chúng tôi có rất nhiều trò đùa xung quanh màn trình diễn của ban nhạc mà chúng tôi nói mỗi lần. Khi chúng ta lần đầu tiên nghe thấy Tubas, chúng ta nói rằng Bạn có nghe thấy điều đó không? Nó có thể là? Là nó? Tôi nhìn thấy họ!" Khi ban nhạc chơi, Wisconsin im lặng lần đầu tiên, chúng tôi lặng lẽ vỗ tay và nói rằng đó là một điều tốt đẹp, chỉ nổ ra khi ban nhạc đứng dậy và chơi bài hát chiến đấu đầy đủ. Chúng ta chỉ có rất nhiều truyền thống nhỏ như thế.
Bóng đá NCAA: Brigham Young tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao
  • Truyền thống lớn nhất của chúng tôi được gọi là Hồi The Jimmy. Chúng tôi luôn bước vào các đường dốc ở Cổng 1. Vào vòng thứ hai của đường dốc, có một hình ảnh của Jim Leonhard đã ở đó khoảng 13 năm (ngoại trừ một vài trò chơi, tôi sẽ tham gia vào đó sau). Bố tôi và tôi lặng lẽ đếm ngược với 3 3, 2 1, cho đến khi chúng tôi ở ngay bên cạnh bức ảnh. Chúng tôi mở rộng nắm đấm của mình và hét lên Jimmy Jimmy! lớn nhất có thể. Chúng tôi có rất nhiều vẻ ngoài kỳ lạ, và chúng tôi tự hào tuyên bố rằng những truyền thống tốt nhất trong ngày của chúng tôi.

Một năm, khi Gary Andersen là huấn luyện viên, họ đã chuyển biểu ngữ Jim Leonhard đến gần hơn với phòng vé. Tôi đã gửi email cho bộ phận thể thao yêu cầu họ di chuyển nó trở lại, và tôi đã giải thích ngắn gọn lý do tại sao nó quan trọng với chúng tôi. Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, họ đã chuyển nó trở lại một vài tuần sau đó!

Nếu Hồi giáo Jimmy trở thành một truyền thống lớn hơn bố tôi và tôi, tôi sẽ chết hạnh phúc. Nếu bạn đi lên đoạn đường nối đó, xin vui lòng thử.

Matt: Tôi không phải là một người rất mê tín, nhưng nếu tôi có thể xem một trò chơi thì Badgers dường như luôn thua.

Đá: Không có gì tôi làm ảnh hưởng đến cách một nhóm lớn từ 18 đến 22 tuổi sẽ hành động. Tôi mặc một chiếc nơ mỗi trò chơi vì trích dẫn này từ Bài báo về Capital Times về hoạt động của cảnh sát tại Camp Randall trên Gameday:

Hai sĩ quan đang nói chuyện với một người đàn ông mặc áo yếm sọc đỏ và trắng với đôi chân cuộn lên và một chiếc sombrero treo trên lưng. Anh ấy ra hiệu cho các sĩ quan với lòng bàn tay của mình, như muốn nói, tôi đã làm gì? Chẳng bao lâu, các sĩ quan đang hộ tống anh ta xuống cầu thang ở phía sau phần.

Gần như tình huống tương tự diễn ra một lần nữa hai phút sau đó, chỉ có người đàn ông mặc áo liền quần sọc này mặc áo sơ mi và có một chiếc mũ rơm trên đầu. Các cảnh sát viên đặt anh ta vào còng và đưa anh ta xuống cùng một cầu thang, vượt qua huyền thoại bóng đá Badgers Ron Dayne trên đường đi.

Tất cả các bạn trông giống như côn đồ, tôi sẽ ở xa ‘Perp đi trước một người chiến thắng Heisman như tôi có thể nhận được.

Tyler: Lớn lên, tôi thề với chính mình Tôi có đôi giày may mắn mà tôi phải đi. Chúng vẫn phù hợp, và thỉnh thoảng tôi vẫn mặc chúng. Nó ngớ ngẩn, nhưng bạn muốn chiến thắng phải không? Vì vậy, tôi sẽ chỉ mặc chúng để được an toàn. Chúng tôi có vé mùa, và tôi luôn cần một chỗ ngồi nhất định hoặc một cái gì đó cảm thấy tắt.

Ngoài ra, khi Badgers có được một nhóm đầu tiên phía sau tôi hét lên, người có lần đầu tiên xuống, chúng tôi đã có một trận đấu đầu tiên .Arghhhh! Như thể là cướp biển? Nó không có ý nghĩa gì, nhưng nó đã diễn ra quá lâu truyền thống của nó. Bố tôi ghét nó, điều đó làm cho nó thậm chí còn vui hơn khi hét lên. Hét lên Z1.

Đã vẽ: Tôi không thực sự có sự mê tín nữa, nhưng tôi sẽ thay áo phông hoặc mũ vào giờ nghỉ giải lao nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Tuy nhiên, trong mùa giải 2010, tôi đã tìm thấy một cặp kính râm chỉ có một ống kính trước trận đấu ở bang Minnesota và nghĩ rằng thật buồn cười khi đeo chúng. Badgers đã thắng. Tôi đã mặc chúng vào cuối tuần tới với số 1 bang Ohio. Badgers đã thắng. Họ tiếp tục đánh bại Iowa, Purdue, Indiana (83 điểm!), Michigan và Tây Bắc (70 điểm!) Và được chọn cho Hoa hồng bát!!

Toàn bộ một chiếc xe buýt điều lệ có giá trị của bạn bè tôi đã đến Pasadena cho trận đấu với TCU, và rõ ràng kính râm đã thực hiện chuyến đi. Đôi khi tôi tự hỏi liệu những chiếc kính râm bị vỡ đó có còn ngồi bên ngoài Rose Bowl đang chờ tôi trở về ...