xem trực tiếp bong da cái đồng hồ xem trực tiếp bong da thực đơn xem trực tiếp bong da nhiều hơn xem trực tiếp bong da không xem trực tiếp bong da Vâng xem trực tiếp bong da di động

Nộp theo:

xem trực tiếp bong da Wisconsin Women Hockey Hockey: UW giảm năm trong số sáu điểm cho Gophers

Trong hai trận đấu tranh cử chặt chẽ vào cuối tuần qua, Minnesota đã đứng đầu.

Cao đẳng khúc côn cầu: 03 tháng 12 phụ nữ - Minnesota tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Trận chiến biên giới giữa Wisconsin và Minnesota rất dữ dội trong mọi môn thể thao, nhưng dường như luôn có thêm một chút nước trái cây khi hai trường gặp nhau trên băng. Với cả Badgers số 1 (tổng thể 15-2-1, 11-2-1-1 WCHA) và Gophers số 5 được xếp hạng trong top năm trong tuần này, có nước trái cây để dẫn vào loạt phim.

Đáng buồn thay cho Wisconsin, Gophers cuối cùng đã giành được năm trong số sáu điểm có thể vào cuối tuần. Minnesota (13-5-0 tổng thể, 8-4-0-1 WCHA) đã đánh bại Wisconsin 3-2 vào tối thứ Sáu và sau đó đội kết thúc 2-2 vào chiều thứ bảy với Gophers có thêm điểm trong bảng xếp hạng nhờ chiến thắng Vụ xả súng.

Cao đẳng khúc côn cầu: 03 tháng 12 phụ nữ - Minnesota tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Gophers đã đặt giai điệu 27 giây vào giai đoạn đầu tiên vào thứ Sáu với mục tiêu Taylor Heise trước khi mọi người thậm chí đã định cư vào chỗ ngồi của họ tại Labahn Arena. Emily Oden đã thêm một mục tiêu Gopher khác gần cuối giai đoạn đầu tiên và Badgers trông hoàn toàn không phù hợp, đăng ký chỉ sáu cú sút vào khung thành.

Như trường hợp khi bạn là đội được xếp hạng hàng đầu trong cả nước và bảo vệ các nhà vô địch quốc gia, một vị trí dẫn đầu hai bàn là không thể vượt qua. Casey O hèBrien, giống như bất cứ ai khác trong năm nay, đã ghi bàn cho UW trong giai đoạn thứ hai và sau đó Maddi Wheeler đã thêm mục tiêu đánh giá trò chơi chỉ dưới năm phút trong giai đoạn thứ ba.

Chín giây sau, thủ môn Wisconsin Kennedy Blair đã phạm một sai lầm khủng khiếp.

Blair đã chơi bóng sau lưới và cố gắng chuyển nó cho Nicole Lamantia nhưng dường như có một loại thông tin sai lệch giữa hai người khi puck kết thúc ngay trên cây gậy của Catie Skaja ở bên cạnh lưới và cô ấy đã gửi người chiến thắng trò chơi vào lưới trống.

Nó làm bạn kiệt sức. Đối với một số người chơi mà thiên đường đã tập luyện rất nhiều trong vài tuần qua, nó chỉ mất đà đó và năng lượng mà bạn vừa tạo ra. Bây giờ bạn nhìn lên và nó trở nên khó khăn hơn rất nhiều, huấn luyện viên trưởng Mark Johnson nói về việc từ bỏ một mục tiêu rất nhanh sau khi buộc trận đấu.

Đó là quyết định đáng ngờ thứ hai được đưa ra bởi Blair trong đêm vì cô cũng ra khỏi nếp nhăn cho mục tiêu thứ hai của Minnesota, sau khi lặn kiểm tra rằng, như Nicole đã nói chính xác, đã làm việc.

Badgers kéo Blair với khoảng hai phút rưỡi còn lại trong trò chơi nhưng thậm chí không thể tạo ra một cú sút vào khung thành với kẻ tấn công thêm.

Chiều thứ bảy, trò chơi bắt đầu tương tự như trò chơi Thứ Sáu với Gophers nhảy lên dẫn trước 1-0 sau giai đoạn đầu tiên nhờ bàn thắng của Peyton Hemp. O hèBrien, nghiêm túc là ai khác, đã ghi bàn trong lần thứ hai để thực hiện 1-1 và sau đó một lần nữa trong lần thứ ba để thực hiện 2-2 sau khi một bàn thắng của Emily Zumwinkle đã đưa Gophers vượt lên dẫn trước.

Trò chơi đã đi vào giờ làm thêm, nơi không đội nào có thể ghi bàn, và sau đó Minnesota giành được điểm hội nghị bổ sung ở vòng thứ tám của loạt đá luân lưu khi Zumwinkle trượt một người qua Blair và Sophie Shirley không thể trả lời.

Với ba bàn thắng vào cuối tuần này, O hèBrien tiếp tục dẫn đầu cả nước với 19 người trong mùa giải. Cô ấy cũng bị trói cho vị trí dẫn đầu quốc gia về số điểm với 34. Cô ấy bị trói ai? Vâng, đồng đội Makenna Webster tất nhiên! Webster cũng đứng thứ hai trong cả nước trong các mục tiêu với 14.

Một ngày cuối tuần khó khăn cho Badgers, người đã thua cả mùa cho đến tối thứ Sáu, nhưng hy vọng đó là một điều hữu ích.

Bạn cần những trò chơi này. Nếu bạn nhìn vào hai hoặc ba ngày cuối tuần trước của chúng tôi, chúng tôi đã có điều này. Chúng tôi đã có hai tuần nghỉ sau đó ở St. Thomas, vì vậy chúng tôi đã có cuộc thi mà chúng tôi cần. Những trò chơi này giúp bạn tìm hiểu về bản thân và một số điều bạn cần làm, ông Johnson Johnson nói.

Cao đẳng khúc côn cầu: 03 tháng 12 phụ nữ - Minnesota tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

UW kết thúc cuộc chơi trong năm dương lịch năm 2021 với một loạt đường tại bang Bemidji, người duy nhất khác trong mùa giải này không thua Wisconsin. Puck Drop vào thứ Sáu được thiết lập cho 3 giờ chiều CT trong khi trận chung kết loạt tại Trung tâm Sanford vào thứ Bảy là lúc 2 giờ chiều. CT.