xem tỷ số bóng đá trực tiếp cái đồng hồ xem tỷ số bóng đá trực tiếp thực đơn xem tỷ số bóng đá trực tiếp nhiều hơn xem tỷ số bóng đá trực tiếp không xem tỷ số bóng đá trực tiếp Vâng xem tỷ số bóng đá trực tiếp di động

Nộp theo:

xem tỷ số bóng đá trực tiếp Báo cáo về khung: Wisconsin sẽ bỏ lỡ Giải đấu NCAA 2023; đóng gói nó, các bạn

Dự báo năm 2023 đầu tiên của Joe Lunardi có Badgers bỏ lỡ giải đấu NCAA.

Giải đấu bóng rổ nam NCAA - Vòng đầu tiên - Milwaukee Ảnh của Ben Solomon/NCAA Photos qua Getty Images

Tin tốt, các bạn! Sau khi đọc bài đăng này, bạn sẽ tiết kiệm được một loạt các thời gian vào năm tới khi không xem Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam chơi chơi các trò chơi vì họ thậm chí sẽ thực hiện giải đấu NCAA. Dựa theo Joe Lunardi sườn năm 2023 dự đoán khung, Badgers sẽ nằm trong số bốn đội đầu tiên của đội bóng vào năm tới.

Nó khá buồn cười khi thực hiện một dự đoán như thế này, nhưng thậm chí còn vui hơn khi vẫn còn 1.400 người chơi vẫn còn trong cổng thông tin chuyển nhượng và chưa có đội nào trong nước có một đội hình ổn định. Công bằng mà nói, Lunardi nhận ra điều này và thừa nhận khung chỉ là điểm khởi đầu của người Viking cho đến tháng 11.

Dù bằng cách nào, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đã học được từ năm ngoái Khung Rằng nếu Wisconsin được dự đoán sẽ bỏ lỡ giải đấu NCAA mà chính xác những gì họ sẽ làm.

:: Giữ ngón tay lên tai ::

Giữ lấy, tôi đã được nói rằng ... Wisconsin đã thực hiện giải đấu NCAA năm ngoái? Và giành được Big Ten ?? Hmmmmmm, chúng tôi sẽ phải thực hiện thêm một số nghiên cứu về điều này.

Ba đội bóng đầu tiên của nhóm đầu tiên khác là một số gương mặt quen thuộc cho người hâm mộ Badgers với Marquette, Tiểu bang Iowabang Washington Chỉ cần bỏ lỡ các điệu nhảy lớn. Big Ten dẫn đường, với SEC, với bảy đội dự kiến ​​sẽ làm cho giải đấu có sự góp mặt:

3 hạt Michigan Wolverines
4 hạt giống Purdue Boilermakers
4 hạt giống Illinois chiến đấu với Illini (Nên thả ngay bây giờ khi Kofi Cockburn là đi pro)
5 hạt giống Người Sparta bang Michigan .Nổi bật với Joey Hauser một lần nữa!)
6 hạt giống Indiana Hoosiers
7 hạt giống bang Ohio Buckeyes
8 hạt Iowa Hawkeyes

Kentucky, Houston, Ucla Và Baylor là những hạt giống hàng đầu được dự kiến ​​và ghi chú Lunardi rằng anh ấy đã tính trung bình vào khoảng hai hạt giống số 1 mỗi năm trong cùng một vị trí vào Chủ nhật. Vì vậy, chúc mừng gần hai trong số các đội này đã có những mùa giải 2022-23 khổng lồ!

Tôi không biết những gì chúng tôi sẽ nói về cả mùa đông tới vì chúng tôi đã biết những gì sẽ xảy ra, nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ nghĩ về điều gì đó. Có lẽ thôi việc sẽ có một mùa giải mới? Các bạn đã xem chương trình đó? Nó Bon Bonkers! Tôi còn hai tập còn lại và tôi có thể chờ đợi để xem chúng tối nay.