xem tỷ lệ kèo bóng đá cái đồng hồ xem tỷ lệ kèo bóng đá thực đơn xem tỷ lệ kèo bóng đá nhiều hơn xem tỷ lệ kèo bóng đá không xem tỷ lệ kèo bóng đá Vâng xem tỷ lệ kèo bóng đá di động

Nộp theo:

xem tỷ lệ kèo bóng đá Nó có thể thừa nhận chương trình bóng đá của Wisconsin

Hãy nói chuyện một cách trung thực về bóng đá Wisconsin trong một phút.

Bang Washington v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Năm là năm 2018. Wisconsin Badgers vừa kết thúc mùa giải tốt nhất của họ trong lịch sử trường học diễn ra 13-1 và chiến thắng Bát màu cam qua Bão Miami. Bạn, giống như nhiều người khác, rất hài lòng với hướng đi mà Wisconsin đã thực hiện và cảm thấy như đây có thể là khởi đầu của một kỷ nguyên rất đặc biệt của bóng đá Wisconsin. Nó năm thứ ba dưới Paul Chryst và cảm giác như những kẻ lửng Đóng này để trở thành một chương trình có thể liên tục cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Ý tôi là, bạn có thấy trò chơi tiêu đề Big Ten đó không? Các refs đã thổi qua cuộc gọi can thiệp vào Daniel Davis!

Một năm sau, Wisconsin có một mùa giải xuống 8-5 nhưng đã hoàn thành nó với một chiến thắng trong Pinstripe Bowl. Bạn, giống như nhiều người khác, hãy đưa nó lên doanh thu trong đội hình và một số vấn đề phòng thay đồ mà tất cả chúng ta đều nghe thấy ... Mặc dù kết thúc kém, mọi thứ trông rất tích cực khi Wisconsin kết hợp lớp tuyển dụng xếp hạng cao nhất từ ​​trước đến nay, kết thúc thứ 29.

Mùa tiếp theo Wisconsin nảy trở lại mạnh mẽ bắt đầu 6-0 và thổi bay cánh cửa ra khỏi đối thủ của họ. Tuy nhiên, một sự khó chịu tồi tệ đối với Illinois sau đó là một mất mát trước bang Ohio trật bánh một mùa vững chắc. Mặc dù vậy, Wisconsin chiến thắng bốn lần liên tiếp để trở lại trò chơi tiêu đề Big Ten. Một lần nữa, Badgers bị bang Ohio đánh bại và theo dõi nó với một sự thất vọng Hoa hồng bát sự mất mát. Tuy nhiên, chương trình cảm thấy như xu hướng của nó tăng lên với một lớp tuyển dụng phá kỷ lục khác vào năm 2020, kết thúc vào ngày 27. Tuy nhiên, ngay sau đó, thế giới bị đảo lộn với một đại dịch. Bóng đá đại học cùng nhau một mùa, nhưng cuối cùng thật khó để đánh giá những gì cần lấy từ nó.

Đột nhiên, thời gian trôi qua, và năm 2022. Wisconsin đang ngồi với tỷ số 1-1 sau một trận thua kém khác do các vấn đề tự gây ra, giống như hầu hết năm 2021. Bạn, giống như nhiều người khác, không còn ngạc nhiên về kết quả. Bạn không nên được. Wisconsin hiện đã làm điều đó trong nhiều năm. Trên thực tế, Badgers hiện chỉ là 24-16 so với Power Five đối thủ kể từ năm 2018.

Trong nhiều năm, người hâm mộ Wisconsin của chúng tôi đã nghĩ rằng Badgers là người gần gũi này để cạnh tranh với các ông lớn của hội nghị và bóng đá đại học. Họ là chương trình hàng đầu của phương Tây chỉ cần "Hãy vượt qua cái bướu đó" của phương Đông. Có ai trong chúng ta có thể ngồi đây và thực sự nghĩ rằng đó là trường hợp nữa? Khoảng cách đó rộng hơn so với trong một thời gian khá lâu, và nó không cảm thấy như nó sẽ sớm đóng cửa bất cứ lúc nào. Thật ra, có cảm giác như nó sẽ tiếp tục mở rộng với tình trạng bóng đá đại học và những thay đổi sắp tới.

Big Ten East đã có một khoảng cách lớn, nhưng điều đó tiếp tục phát triển lớn hơn. Ngoài ra, Big Ten sẽ chào đón hai đội nữa (và có thể nhiều hơn) mỗi đội có các thương hiệu rất mạnh gắn liền với nó. Những thương hiệu đó, thẳng thắn, mạnh mẽ hơn hầu hết các đội ở Phân khu Tây. Thêm vào thực tế là Big Ten West có thể sẽ bị loại bỏ hoàn toàn có lợi cho hai đội hàng đầu và bạn đang nhìn vào một hội nghị nơi Badgers và những người khác ở phương Tây, đứng sau 8 quả bóng lớn hơn họ Đã có ngay bây giờ.

Khoảng cách đó thậm chí còn không tính đến NIL và tuyển dụng mà Wisconsin đã thiếu. Chỉ cần nhìn vào lớp 2023 bảng xếp hạng. Wisconsin hiện đang đứng thứ 54 trong cả nước và thứ 12 trong hội nghị. Badgers vẫn chưa đưa một người chơi 4 sao cho nhóm đó. Các đội duy nhất khác mà thiên đường là Maryland, Rutgersvà Indiana. Không phải các đội mà bạn thường muốn được liên kết. Chắc chắn, Wisconsin trong lịch sử đã làm nhiều hơn với ít hơn Nhưng một lần nữa, đó đã là trường hợp trong một vài năm nay. Trên thực tế, những lớp tuyển dụng được xếp hạng hàng đầu của người Viking đang tạo ra ít kết quả hơn so với các lớp trước họ.

Nói chung, tôi không thích trở thành người hành động như bầu trời đang sụp đổ sau một trận thua, bởi vì, thực tế chỉ là một trận thua trong một trò chơi không hội nghị. Nhưng chúng ta hãy nhìn sâu hơn, có thực sự "Chỉ là một trò chơi"? Chúng ta có thể thực sự ngồi đây và nói rằng chúng ta đã thấy điều đó giống nhau không "một trò chơi" Trong nhiều năm nay? Một trò chơi mà Wisconsin không có hành vi phạm tội, doanh thu kém, sự bất lực của các đội đặc biệt và các hình phạt ngu ngốc là điều đã xảy ra liên tục trong nhiều năm.

Trò chơi One One này là cùng một phiên bản, nó chỉ là một đối thủ khác trong một mùa khác. Nó không còn là một lần nữa. Đó là một trận trượt tuyết nhất quán, và nó đã như vậy trong một thời gian. Nó rất ok để thừa nhận nó. Bạn không phải là một fan hâm mộ tồi khi nghĩ nó. Nó rất tốt để mong đợi nhiều hơn, và nó OK OK để thất vọng về quỹ đạo mà chương trình này đã chiếm lĩnh trong vài mùa qua. Có thời gian để thay đổi nó, và tôi thực sự hy vọng họ làm, nhưng sự lạc quan đang suy yếu ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau.