xem lịch bóng đá cái đồng hồ xem lịch bóng đá thực đơn xem lịch bóng đá nhiều hơn xem lịch bóng đá không xem lịch bóng đá Vâng xem lịch bóng đá di động

Nộp theo:

xem lịch bóng đá Thị trấn đại học của bạn có hút không? Đại học bang Iowa

Một thị trấn được xây dựng dựa trên sự dối trá và lừa dối ...

Mới để xếp hàng mùa này: Chúng tôi sẽ kiểm tra các thị trấn đại học khác nhau của đối thủ Wisconsin. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi quan trọng - đó có phải là vốn nhà nước không? Dân số là bao nhiêu? Nó có một Culver từ?

Sự thật:

Thành phố: Ames, Iowa

Kích thước: 27,92 dặm vuông

Địa điểm: 42 ° 02′05 N 93 ° 37′12 W

Dân số: 66.427 (2020)

Thủ đô nhà nước? Không

Múi giờ: Trung tâm

Các địa danh: Trường Hoggatt, Bảo tàng Nhà Nông trại, Vườn Reiman

Về:

Ames được biết đến với nền kinh tế mạnh mẽ, ổn định, môi trường văn hóa hưng thịnh, chăm sóc y tế toàn diện, các trường chất lượng hàng đầu, mẫu đất của công viên và cơ hội giải trí, và Tiểu bang Iowa Trường đại học.

Wow, tất cả những thứ đó và nó vẫn mất đi trên thủ đô của Des Moines ... thật đáng xấu hổ.

Ngoài tất cả những điều đó ... Ames là một thị trấn đại học thực sự. Dân số vào năm 2020 là 66.427, trong khi Đại học bang Iowa là nơi có 33.391 vào mùa thu năm 2019, có nghĩa là trường chiếm khoảng một nửa dân số thành phố.

Ames được đặt theo tên Oakes Ames, một nghị sĩ từ Massachusetts, người không bao giờ đặt chân vào thị trấn đã hoàn thành. Ames bắt đầu như một kho đường sắt trên đường sắt Cedar Rapids và Missouri River, với thị trấn được thành lập bởi John Insley Blair.

Blair và Ames đã khảo sát vùng đất ban đầu nơi Ames, Iowa sẽ đến, nhưng nghị sĩ Massachusetts đã rời đi và không bao giờ trở lại. Blair đã cố gắng mua đất từ ​​các chủ đất hiện tại là đường sắt, nhưng họ đã từ chối, vì họ không muốn quái vật ở cửa nhà họ.

Theo xã hội lịch sử, các chủ đất lúc đó thích sống ở nước này và không muốn một thị trấn ở sân sau của họ.

Sau khi Blair tấn công với các chủ đất, anh ta quay sang Cynthia Duff, một chủ đất trong khu vực và một người có vị thế xã hội cao. Tôi đã thấy đủ phim phương Tây để biết cô ấy có khả năng là chủ sở hữu một nhà thổ. Hoặc không, đó chỉ là nhiều năm và nhiều năm phim thối rữa và ảnh hưởng đến bộ não của tôi.

Duff đã nói với các chủ đất rằng bản thân cô ấy quan tâm đến việc mua đất cho chú của cô ấy trở lại phía đông, và thành công những người tốt trong số 320 mẫu Anh. Duff sau đó đã bán đất cho Blair với giá 3.775 đô la, đó là cùng một mức giá mà cô đã mua.

Ames đã chính thức đặt ra vào ngày 17 tháng 12 năm 1864 bởi Công ty John I. Blair Land.

L Q. Hoggatt, một trong những chủ đất ban đầu đã bị lừa đảo ra khỏi đất của anh ta cuối cùng đã hỗ trợ đường sắt và thị trấn. Trường Hoggatt được xây dựng để phục vụ cư dân và cuối cùng Hoggatt từng là cảnh sát trưởng của Story County.

Đại học bang Iowa ban đầu được thành lập vào năm 1858, với tư cách là trường Cao đẳng Nông nghiệp và Nông trại Mô hình Iowa - sáu năm trước khi Ames trở thành một thị trấn. Tuy nhiên, lớp học chính thức đầu tiên tại trường đại học bắt đầu vào năm 1869. Mười năm sau, họ đã tạo ra trường thú y đầu tiên của quốc gia, vì vậy cảm ơn bạn vì hóa đơn 460 đô la tôi nhận được vì đã đưa chú chó của mình đến bác sĩ thú y vào thứ Sáu.

Năm 1959, trường được chính thức đổi tên thành Đại học Khoa học và Công nghệ bang Iowa, tập trung vào công nghệ dẫn đến máy tính nhị phân đầu tiên (ABC), Maytag Blue Cheese (không chắc tôi thậm chí muốn biết đó là gì), vòng tròn hay baler và nhiều hơn nữa.

Ames của ngày hôm nay được coi là một trong những nơi tốt hơn để sống. Phố Wall xếp hạng là thị trấn đại học tốt nhất ở Mỹ, đó là số 33 trong danh sách Top 100 tốt nhất năm 2019 của Livability Tài sản là một trong 10 thành phố hàng đầu của họ cho các cơ hội nghề nghiệp trong năm 2019.

Bây giờ, tôi biết những gì bạn nghĩ, đó là lời khen ngợi cao, nhưng một vài trong số những giải thưởng đó đã được trao một vài năm trước, có vẻ như Ames đang giữ quá chặt chẽ với những thành tựu trong quá khứ của nó.

Tôi không biết về bạn, nhưng tôi thích nhìn về phía trước, hơn là quay lại.

Thanh:

Với Ames là thị trấn đại học, với gần một nửa dân số là cơ thể sinh viên của bang Iowa, có một khung cảnh cuộc sống về đêm đáng kể.

Nhờ vào Iowastated Daily.com, Chúng tôi có một danh sách một số quán bar tốt nhất nằm trên Đại lộ Welch, nằm ở trung tâm của khuôn viên.

BNC Fieldhouse tổ chức Bachelor/Bachelorette Nights, Trivia Nights, Karaoke Nights và Comedy Nights - có câu lạc bộ hài kịch Standup Standup vào mỗi thứ Tư. Phải là một thời điểm tốt đẹp, vì nhiều diễn viên hài nổi tiếng đến từ Iowa

Nếu bạn tham gia vào câu lạc bộ sau GTL-ing (Jersey Shore, tôi phải không?), AJ Ultra Ultra Lounge, nghe như một câu lạc bộ va chạm, với ba cấp độ và sân ngoài trời. AJ, cũng có một sàn nhảy lớn, nơi các đồng nghiệp có thể đi bộ hông của họ với sự từ bỏ.

Ngoài bối cảnh quán bar của trường đại học, Ames còn có một số cơ sở địa phương khác thu hút ít sinh viên đại học hơn - Mẹ Pub Pub, Time Out và One Night Stand. Mặc dù có vẻ như một nơi được gọi là một đêm sẽ có nhiều hơn trong một chiếc xe lăn của sinh viên đại học.

Bạn biết những gì trong nhà xe của tôi? Culver. Và họ có một.

Đấu trường:

Cyclones gọi 14.267 chỗ ngồi, Hilton Coliseum nhà của họ. James H. Hilton Coliseum mở cửa vào năm 1971 và là ngôi nhà của các đội bóng rổ nam và nữ, cũng như các đội thể dục dụng cụ và bóng chuyền.

James H Hilton là chủ tịch trường từ năm 1963-65 và thúc đẩy sân vận động được xây dựng. Hilton Coliseum đã tổ chức Giải bóng rổ NCAA năm 1972 và 1988 và Giải vô địch đấu vật NCAA 1988 và 1933.

Ames cũng là một trong những người dẫn chương trình của giải đấu bóng rổ nữ NCA NCAA năm nay.

Thị trấn đại học của bạn có hút không?

Trong khi Ames có vẻ như là một thị trấn đáng yêu, chúng ta phải nhớ nó ở Iowa và Iowa không phải là một nơi tuyệt vời. Bạn đã bao giờ lái xe qua hoặc vào Iowa chưa? Không có gì ở đó, chỉ là một loạt các cánh đồng ngô. Sau hai giờ lái xe, bạn nhận ra rằng bạn chỉ lái xe trong 20 phút.

Địa ngục theo nghĩa đen trên trái đất, trong trung tâm.

Vì vậy, bạn là thị trấn đại học hút, nhưng linh vật của bạn?

Chà, họ là Cyclones bang Iowa, nhưng linh vật của họ là Cy the Hồng y, vì vậy, vâng.

Rõ ràng bang Iowa có đầy đủ một loạt những người bỏ cuộc - họ đã chọn đi cùng với một hồng y, bởi vì một cơn bão rất khó để mô tả.

Gặp một trong những linh vật của Bão tố Omaha

Bạn muốn nói với tôi rằng ai đó ở trường không thể tạo ra một linh vật có hình dạng như một hình nón?

Sau một nỗ lực yếu đuối/không tồn tại để tạo ra một linh vật lốc xoáy thực sự, CY đã được giới thiệu trong một cuộc biểu tình PEP Homecoming năm 1954, sau một cuộc thi được thực hiện để xác định tên của Hồng y. Mười bảy người đã gửi ‘Cy, cho cuộc thi, nhưng bà Wilma Ohlsen nghĩ về nó trước và giành được một tấm chăn hồng y và vàng. Hoan hô…

Cy là một hồng y được nhân hóa, chắc chắn để tấn công nỗi sợ hãi vào trái tim của những người bị ảnh hưởng bởi ornithophobia.

Cy khá bị kích và đã đặt một số cơ bắp vào những xương rỗng trong những năm qua. Anh ta có đôi chân gần giống với một Hồng y thực sự, vì vậy, những kudos đối với họ vì điều đó, và một khuôn mặt gần giống với màu sắc của một hồng y, nhưng họ hoàn toàn đánh mất tôi trên răng.

Chim không chết tiệt có răng!

Nó là gì với Iowa và linh vật chim của họ có răng? Mở một cuốn sách, thực hiện tìm kiếm google, làm gì đó!

Trong khi tôi chắc chắn rằng nụ cười, rất không tự nhiên, được cho là đang mời, nó thực sự hóa ra khá là điên cuồng. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng đó là một cải tiến trên phiên bản trước của họ của họ

Chắc chắn có vẻ như anh ta sẽ giết bạn nếu có cơ hội, giống như hầu hết các loài chim tôi đã gặp.