xem ket qua truc tiep cái đồng hồ xem ket qua truc tiep thực đơn xem ket qua truc tiep nhiều hơn xem ket qua truc tiep không xem ket qua truc tiep Vâng xem ket qua truc tiep di động

Nộp theo:

xem ket qua truc tiep Wisconsin Women Hockey Hockey: Có điều gì đó không ổn với các nhà vô địch quốc gia bảo vệ?

Badgers đang vật lộn để ghi bàn, và giành chiến thắng, gần đây. Những gì lên với điều đó?!?

Cao đẳng khúc côn cầu: 04 tháng 2 phụ nữ - Minnesota Duluth tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Một tweet thú vị đã bắt gặp dòng thời gian vào tối thứ Sáu khi Wisconsin Badgers Phụ nữ khúc côn cầu đã thua Minnesota-Duluth. Uscho.com và nhà văn của Victory Press (và cựu cộng tác viên B5Q) Nicole Haase đã lưu ý rằng có bao nhiêu bức ảnh mà Badgers đã thực hiện trong sáu trận đấu đã qua của họ và số lượng chiến thắng đã dẫn đầu.

Wisconsin thua 3-0 trước Duluth vào thứ Sáu, và đã đi 2-3-1 trong sáu trận đấu vừa qua của họ, trong khi chỉ từ bỏ 16 cú sút vào khung thành. Khi đến lượt họ tấn công, Badgers đã tiêu Jojo Chobak với 45 (!!!) và không một lần nào tìm thấy mặt sau của mạng. Chobak cũng không phải là thủ môn bắt đầu của Duluth (Emma Soderberg cao cấp đang tham gia Thế vận hội chơi cho Thụy Điển) và cô ấy hoàn toàn đóng cửa cuộc tấn công của UW.

Chúng tôi đã chơi tốt. Chúng tôi đã có rất nhiều bức ảnh. Đôi khi, quả bóng chỉ không đi vào và nảy don đi theo cách của bạn để chúng ta có thể treo đầu quá thấp. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và làm rất nhiều việc đúng, ông Grace Grace Bowlby nói sau trận đấu. Bowlby là một hậu vệ kỳ cựu, đã tham gia chương trình trong năm năm nay, vì vậy cô biết những điều đúng đắn để nói, nhưng phải có một số mối quan tâm ở đây.

Việc không thể ghi bàn một cách nhất quán cũng không thể đến vào thời điểm tồi tệ hơn, vì Badgers đang ở giữa một phần tàn bạo trong lịch trình của họ với một tiêu đề hội nghị trong sự cân bằng. Họ đã bị Minnesota quét sạch, chia một loạt với St.

Cao đẳng khúc côn cầu: 04 tháng 2 phụ nữ - Minnesota Duluth tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Với sự mất mát vào thứ Sáu, Badgers đã giảm xuống thứ ba trong hội nghị, sau OSU và Minnesota, những người đang chơi hai trong số những người cho ăn dưới cùng trong WCHA vào cuối tuần này và sẽ hoàn thành các cuộc càn quét của họ vào thứ Bảy. Gophers có năm trận đấu còn lại trong mùa giải thông thường: một trận đấu với bang Bemidji, hai trận đấu với St. Cloud và hai trận đấu với St. Thomas. Chúng sẽ được yêu thích nặng nề trong cả năm và nên đến danh hiệu hội nghị mùa thông thường.

Wisconsin có thêm hai ngày cuối tuần để có được hành vi phạm tội của họ trên đường đi trước khi bắt đầu sau khi bắt đầu. Nếu họ muốn bảo vệ đầy đủ danh hiệu quốc gia của họ, họ sẽ hy vọng tốt hơn một số bức ảnh mà họ đã tìm thấy phía sau lưới.

The Badgers và Bulldogs đã trở lại trên Đấu trường La Bahn tối thứ bảy lúc 8 giờ tối. CT trên BTN+.