xem kèo cái đồng hồ xem kèo thực đơn xem kèo nhiều hơn xem kèo không xem kèo Vâng xem kèo di động

Nộp theo:

xem kèo Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Một số ưu đãi ra khỏi trại vào thứ Hai

Sau một ngày cuối tuần thành công của du khách chính thức, Badgers đã có một loạt các triển vọng trong khuôn viên vào thứ Hai cho trại.

Bóng đá đại học: ngày 11 tháng 9 Đông Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

Kekahuna đứng ở mức 5 feet 11 và nặng trong khu phố 185 pounds và được đánh giá bởi 247Sports là số 156 ATH ở nước này và người chơi số 13 ở bang Hawaii. Anh ấy không có xếp hạng tổng hợp, nhưng anh ấy dường như là một cầu thủ có thể bắn xếp hạng trong mùa giải cao cấp của anh ấy.

Khi nhận được lời đề nghị của UW, cả nhà phân tích Flood và 247 West Coast, Jackson Moore ngay lập tức đưa những quả bóng pha lê cho Badgers tự tin cao. Đây sẽ là một cách tốt đẹp cho Wisconsin và sẽ giữ cho đường ống Hawaii mà họ đang phát triển mở.

Năm ngoái với tư cách là một thiếu niên, Kekahuna bị bắt 56 đường chuyền trong 672 yard và ba điểm trong khi gấp rút trong 192 yard và hai lần chạm bóng trên 22 mang. Đây là của anh ấy HUDL nổi bật nơi anh ấy chủ yếu chơi ở rộng. Đó cũng có lẽ là nơi mà Badgers sẽ muốn anh ta chơi kể từ khi anh ta gắn thẻ huấn luyện viên WR Alvis Whited trong tweet lời đề nghị của anh ta.

Tôi sẽ thành thật với bạn, tôi thực sự ấn tượng với video nổi bật của anh ấy. Kekahuna nhanh chóng, khó khăn và cho thấy khả năng ấn tượng để có thêm sân sau khi bắt được. Anh ta trông giống như một người chơi sẽ trở thành một người cung cấp Bowler trên những người yêu nước khi Tom Brady ở đó sau khi bắt 115 đường chuyền trong một mùa. Anh ta đã trả tiền cho riêng mình đến Madison, từ Honolulu nhớ, hai lần nên hy vọng Badgers có thể niêm phong thỏa thuận ở đây và đưa anh ta lên tàu.

  • 2025 CB Poteat Tre (Verona) Ra khỏi trường trung học khu vực Verona cuối cùng đã nhận được một đề nghị học bổng từ Wisconsin. Poteat, con trai của huấn luyện viên Hank Poteat của Wisconsin, đã có một chút nóng gần đây trên con đường tuyển dụng. Trong tháng qua, anh đã nhận được lời đề nghị từ Michigan, Minnesota, Nebraska, Uconn và ừm. Ông cũng có những lời đề nghị trước đó từ Đông Kentucky và Toledo.

Đứng ở khoảng 6 feet 0 và nặng 165 pound poteat không được xếp hạng bởi tất cả các dịch vụ tuyển dụng lớn kể từ khi anh chỉ hoàn thành mùa thứ nhất. Đây là Điểm nổi bật của anh ấy từ năm ngoái. Poteat có kích thước tuyệt vời cho vị trí này, và có lẽ vẫn đang phát triển, và vì cha anh ấy là một huấn luyện viên tại UW, bạn cũng cho rằng anh ấy đã mang đến cho Badgers một cái nhìn dài, lâu dài. Dù bằng cách nào, anh ấy chắc chắn là một trong những triển vọng hàng đầu trong tiểu bang để theo dõi tiến về phía trước.

  • 2024 4 sao s VABOUE TOURE (Irvington, N.J.) Ra khỏi trường trung học Irvington cũng nhận được lời đề nghị từ UW vào thứ Hai. Hậu vệ phòng thủ tài năng có những lời đề nghị khác từ Alabama, Duke, Bang Florida, Kentucky, Nebraska, Notre DameThì Ole miss, Bang Penn và Rutgers trong số một vài người khác.

Toure đứng ở mức 6 feet 1 và nặng 185 pounds và được đánh giá là người chơi số 122 và an toàn số 14 trong cả nước bởi 247 Composite. Anh ấy cũng được liệt kê là người chơi hàng đầu trong Garden State cho năm 2024. New Jersey luôn là một tiểu bang mà Badgers cố gắng và tuyển dụng chăm chỉ, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy đề nghị này đi ra ngoài.

Đây là của anh ấy Băng Hudl từ mùa thứ hai của mình. Anh ta thể hiện các kỹ năng bóng vững chắc và chắc chắn không sợ một chút tiếp xúc vì có nhiều điểm nổi bật của anh ta bùng nổ qua dòng tội ác để thổi bay màn hình WR và những thứ tương tự.

Anh ấy trông giống như một người chơi thực sự giỏi và những lời đề nghị cao cấp mà anh ấy đã nhận được cho thấy các huấn luyện viên đồng ý với đánh giá cực kỳ chuyên sâu của tôi. Thật thú vị khi thấy những người lửng sâu như thế nào trong việc tuyển dụng này, nhưng hy vọng anh ta muốn được huấn luyện bởi một anh chàng như Jim Leonhard.

Badgers trong hỗn hợp cho QB 5 sao ... về mặt kỹ thuật

  • Vào tối thứ Năm lúc 6 giờ chiều CT, 2024 QB 5 sao CJ Carr (Saline, Mich.) Sẽ đưa ra quyết định đại học của mình và Badgers vẫn còn trong hỗn hợp! Năm người vào chung kết khác là Georgia, LSU, Michigan, tiểu bang Michigan và Notre Dame. Carr là cháu trai của cựu huấn luyện viên trưởng Michigan Lloyd Carr và Wolverines được coi là đồng yêu thích, mặc dù là người đồng yêu thích thứ hai nếu điều đó có ý nghĩa, với chiến đấu Ailen cho cam kết của Carr Carr. Thật tuyệt khi UW thực hiện việc cắt giảm ở đây, nhưng có 0% cơ hội anh ta kết thúc ở Madison.