xem da bong cái đồng hồ xem da bong thực đơn xem da bong nhiều hơn xem da bong không xem da bong Vâng xem da bong di động

Nộp theo:

xem da bong Phòng phim: Wisconsin Highs Highs and Lows so với Michigan

Nhìn lại băng để xem nơi mọi thứ đã sai và một số lý do cho sự lạc quan tiến về phía trước

Bóng đá NCAA: Wisconsin tại Michigan Tạp chí Milwaukee Sentinel-USA T

Bây giờ chúng tôi đã có một vài ngày để tiêu hóa các sự kiện vào cuối tuần ở Wisconsin Sports, hãy để Lôi nhìn lại một vài điều xảy ra trong trò chơi Badgers vs Michigan vào tối thứ Bảy và xem điều gì đã xảy ra với UW.

Có một số điều tốt, một số xấu, và một số điều đáng khích lệ đã xảy ra ở Ann Arbor, vì vậy đây không phải là một điều lớn lao của một bài báo. Mặc dù tôi không nghĩ rằng Wisconsin đang ở trong cùng một tầng bình lưu về tài năng với Wolverines, một số vấn đề thực thi/kế hoạch trò chơi đơn giản đã phát sinh có thể khiến trò chơi trông có vẻ hơi hơn một chút so với thực tế.

Hãy cùng xem trò chơi lớn đầu tiên của trò chơi cho một trong hai đội, Shea PattersonCuộc chạy 81 yard đã thiết lập lần chạm bóng đầu tiên của Michigan.

Michigan bị ghim sâu để bắt đầu sở hữu này, và với con mắt chưa được đào tạo, có vẻ như Wolverines chỉ chạy một vở kịch đọc và Patterson cất cánh và đánh bại các hậu vệ Wisconsin Wisconsin.

Trong khi điều đó có phần đúng, có một vài điều dẫn đến điều này. Đây là một trò chơi đọc khu vực, nhưng kết thúc chặt chẽ Sean McKeon, người được xếp hàng như một cánh sang bên phải trong vở kịch này, dẫn đến việc chặn cho Patterson, thứ mà khu vực truyền thống đọc chơi không sử dụng.

Đây chỉ đơn giản là một tình huống của một cuộc gọi chơi tấn công tốt chống lại cuộc gọi chơi phòng thủ. Zack Baun Đi xuống và buộc phải đọc, đó là những gì anh ấy phải làm. Tuy nhiên, người sinh viên năm nhất thực sự Rachad WildgooseSự xâm lược của người Viking trở nên tốt hơn cho anh ta và cho phép anh ta bị McKeon chặn lại bằng cách đi quá xa trên giả trong khu vực giả. Ryan Connelly Chơi hit của anh ấy, nhưng đến lúc này đứng sau Patterson, người có năng khiếu thể chất hơn so với trước đây đi bộ.

Vấn đề khác, khó nhìn hơn mà không có All-22, là sự an toàn của sinh viên năm nhất thực sự Reggie Pearson, người đang chơi snaps trường đại học đầu tiên của mình trong trò chơi này. Trong GIF ở trên, anh ấy là người cuối cùng bước vào màn hình và anh ấy hoàn toàn bị lừa bởi khu vực đọc. Pearson đang xem Karan Higdon Nhận được giải quyết và tiến về phía đường ranh giới khi Patterson đang vạch ra bên lề. Mặc dù về mặt kỹ thuật, nhưng nó khó khăn khi quá khó khăn với đứa trẻ chỉ chơi một phần tư bóng đá đại học cho đến thời điểm này.

Tuy nhiên, một điều tôi muốn lưu ý là sự hối hả điên rồ mà Connelly và Wildgoose thể hiện trong vở kịch này. Không một người nào có thể đổ lỗi cho một trong số họ đã đưa nó lên hành trình và cho phép Patterson chạy không bị ngăn cản bên lề nhà, nhưng Wildgoose cho thấy một số tốc độ ấn tượng để đi qua vị trí tiền vệ bên trong năm. Cuối cùng không quan trọng? Đúng. Nhưng đó là một vở kịch đáng khích lệ của sinh viên năm nhất thực sự và là một ví dụ về sự dẻo dai tinh thần của anh ấy.

Ở đây, Badgers trả lời trở lại ngay với một lần chạm bóng dài từ Kendric Pryor. Các nhân viên huấn luyện của Badgers, kế hoạch tốt cho điều này, có được một trong những người chơi giỏi nhất của họ trong không gian.

Khi Pryor nhận được bàn giao, anh ấy nhận được một khối đẹp từ Jack Dunn, người đẩy vào sự an toàn, đặt góc vào một vị trí khó khăn. Alec Ingold Cũng trong hỗn hợp, và trong khi anh ta không có bất cứ ai trong khối dẫn đầu, anh ta làm cho góc thay đổi góc của mình cho Pryor, người có thể vượt qua hậu vệ đến khu vực cuối.

Badgers đã có rất nhiều thứ diễn ra ngay vào thứ bảy, đây là một trong số đó.

Một trong những điểm sáng lớn nhất vào thứ Bảy là vở kịch của sinh viên năm hai áo đỏ Eric Burrell. Dẫn đầu đội với 11 cú tắc bóng, anh ấy đã ở khắp các lĩnh vực, đặc biệt là trong hỗ trợ chạy. Đây là một ví dụ tuyệt vời.

Burrell không sợ bị dính mũi vào giữa các ông lớn. Ở đây, anh ấy chia tay Ben Mason, người bắt đầu phù hợp với bên phải của Patterson trong Shotgun. Mason và người bảo vệ bên phải Michael Onwenu, người đang kéo, được đặt thành khối dẫn cho Higdon. Thay vào đó, Burrell ra khỏi cạnh nhanh và thể chất, và có thể chia hai người chặn và hạ gục người chạy để đạt được mức tăng tối thiểu.

Burrell isn sẽ bắt đầu trong năm nay miễn là Scott NelsonDiênOta Dixon khỏe mạnh, nhưng anh ấy chắc chắn đặt mình vào cuộc trò chuyện đó tiến tới vào năm tới.

Đây chỉ đơn giản là một điều đơn giản là một phạm vi bảo hiểm của Alex Hornibrook. Michigan góc góc thực hiện một công việc thực sự tốt khi mang theo chiều dọc bằng cách Danny Davis Lên lề, thấy rằng có bất cứ điều gì xuất hiện bên dưới anh ta. Điều này mang lại cho Hornibrook ấn tượng rằng nó bảo hiểm người đàn ông và A.J. Taylor sẽ bị phá vỡ bên dưới.

Thay vào đó, Michigan đang ở trong Cover 2, và góc bị phá vỡ trên tuyến đường Davis, nơi thực sự được bao phủ bởi Josh Metellus, người kết thúc với sự đánh chặn của sự lệch hướng.

Mặc dù cuối cùng, bạn đã thất vọng với việc đánh chặn, nhưng có rất nhiều bối cảnh cho sự đánh chặn này hơn là rất nhiều lựa chọn của Hornibrook, thường đáng trách do sức mạnh cánh tay của anh ấy hoặc đọc muộn. Đây chỉ đơn giản là một trò chơi tốt của hàng phòng ngự, vì vậy bạn không quá tức giận với tiền vệ của mình sau cú ném này.

Trước đây, chúng tôi đã nói về việc Pearson mắc sai lầm trong cuộc chạy đua dài của Patterson, nhưng ở đây anh ấy chuộc lỗi vì sai lầm đó với doanh thu tiềm năng.

Anh ấy bắt đầu vở kịch này bao gồm các khe lên đỉnh. Anh ta đọc chạy và lấp đầy với ý định xấu ra bên ngoài, đặt gỗ lên người mang bóng và bật bóng lỏng lẻo. Trong khi Wisconsin không thể phục hồi được sự lộn xộn, nhưng đây là một vở kịch khác thể hiện tiềm năng của các bạn trẻ trong trung học. Anh chàng đầu tiên đứng sau Pearson? Người bạn đời an toàn của anh Burrell.

Bạn đã đưa ra những đánh chặn như One Hornibrook đã ném trong quý thứ hai bởi vì anh ấy đẩy bóng xuống và hàng phòng ngự đã chơi một trò chơi hay. Việc ngụy trang bảo hiểm là một thứ gì đó khó khăn trên tất cả các tiền vệ, vì vậy, một sai lầm mà bạn đang sống.

Đây là một chút khó khăn hơn đối với dạ dày, mặc dù nó không phải là tất cả trên Hornibrook.

Badgers nằm trong một khái niệm bảo vệ tối đa, chỉ có một tuyến đường hai người để tìm kiếm. Bảo vệ trái Michael Deiter kéo, và hành động sân sau mô phỏng nguồn điện ở phía trước. Badgers đang ở trong một sân sau đầy đủ, và tất cả mọi người trừ hậu vệ cánh trái bán điện. Kyle Penniston Nhận ra kết thúc Michigan Chase Winovich Đến muộn điều chỉnh sức mạnh của đội hình và anh ta đi ra ngoài để chặn anh ta, đó là thông minh. Giải quyết trái Cole Van Lanen cũng đi ra ngoài với Winovich, vì anh ta biết rằng anh ta có sự giúp đỡ bên trong Tyler Biadasz. Anh ta cũng có thể phụ thuộc vào Penniston để có sự giúp đỡ cho anh ta bên ngoài, vì vậy phong trào muộn này đã tạo ra một sự cố trong kế hoạch vượt qua của Wisconsin.

Liên kết trước khiếm khuyết nên chỉ ra rằng Van Lanen Stick với Carlo Kemp, vì vậy Biadasz ở bên trong sự giúp đỡ Beau Benzschawel. Tuy nhiên, khi Van Lanen bảo lãnh để chặn Winovich, anh đã khiến Kemp không bị ảnh hưởng. Do Biadasz nghĩ rằng Van Lanen có Kemp, anh ta chậm chạp khi rời khỏi combo bên trong, và Kemp đánh gục anh ta. Điều này về cơ bản mang lại cho Kemp một cuộc chạy miễn phí tại Hornibrook, và phá vỡ cú ném.

Bây giờ, hãy để một cái nhìn vào các tuyến đường. Trong quyền lực, kết thúc chặt chẽ bên chơi đang hoạt động trở lại các hậu vệ bên trong, vì vậy thật hợp lý khi Benzschawel phát hành cho hành vi phạm tội trái. Nó là một vở kịch được thiết kế tốt. Tuy nhiên, phải mất vài giây để phát triển. Benzschawel bị đánh bật khỏi con đường của anh ấy trong giây lát bởi hậu vệ cánh Devin Bush Và điều đó làm trì hoãn tuyến đường của anh ấy chỉ đủ lâu để Kemp vào và đâm vào Hornibrook, gây ra sự lựa chọn bằng một tay (khoe khoang).

Hornibrook có thể ném bóng sớm hơn? Chắc chắn rồi. Có ai ném vào lúc đó không? Hở.

Điểm mấu chốt là Wisconsin đã xấu hổ trong thời kỳ nguyên thủy. Tin tốt? Mặt trời mọc vào Chủ nhật! Badgers sẽ tốt. Họ chỉ đơn giản là trải qua một số nỗi đau ngày càng tăng ngay bây giờ và đang trở nên tốt hơn hàng tuần. Michigan có hàng phòng thủ số 1 trong cả nước theo thống kê, mọi người quên điều đó. Có một số tốt và xấu vào thứ bảy; Thật không may, cái xấu dường như luôn luôn vượt qua.

Wisconsin sẽ kết thúc năm như 10 trận4 hoặc một cái gì đó, và yallall sẽ hài lòng với chiến thắng bát. Wisconsin đang tiếp tục cải thiện mỗi năm dưới thời Paul Chryst, nó có thể không phải lúc nào cũng có mối tương quan tuyến tính với hồ sơ chung.