xem da banh truc tuyen cái đồng hồ xem da banh truc tuyen thực đơn xem da banh truc tuyen nhiều hơn xem da banh truc tuyen không xem da banh truc tuyen Vâng xem da banh truc tuyen di động

Nộp theo:

xem da banh truc tuyen Bóng đá Wisconsin: Xem trước vị trí thứ cấp

Wisconsin đã mất rất nhiều từ thứ cấp sau năm 2021, nhưng họ cũng đã đạt được rất nhiều, vào năm 2022

Bóng đá NCAA: Las Vegas Bowl-Wisconsin tại bang Arizona Stephen R. Sylvanie-USA Today Sports

Wisconsin Football mở đầu mùa giải tại Camp Randall vào ngày 3 tháng 9, nơi họ sẽ đảm nhận Redbirds bang Illinois. Badgers sẽ kết thúc trại mùa thu trong tuần này và sẽ sớm chuyển sang tuần trò chơi, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn phải chuẩn bị cho những gì bạn nên thấy từ mỗi nhóm vị trí vào mùa thu này.

Tiếp theo, là thứ cấp.


Phép chiếu biểu đồ độ sâu (khởi động dự kiến ​​in đậm)

BẮT ĐẦU: Jay Shaw, Justin Clark, Cedrick Dort Jr.

BẮT ĐẦU: Alexander Smith, Ricardo Hallman, Semar Melvin

An toàn miễn phí: John Torchio, Titus Toler, Preston Zachman

An toàn mạnh mẽ: Thợ săn Wohler, Kamo hèi Latu

NCAA Bóng đá: UCLA tại Utah
Jay Shaw, một chuyển nhượng từ UCLA phải phù hợp với thứ cấp của Jim Leonhard.
Rob Grey-USA Today Sports

2022 Xem trước vị trí

Nói Wisconsin đã mất rất nhiều thứ cấp từ mùa giải 2021 sẽ là một cách đánh giá thấp - cả hai góc bắt đầu của nó; Caesar Williams và Faion Hicks đã chuyển sang NFL và cả hai người bắt đầu cũng biến mất, ở Collin Wilder và Scott Nelson, người đang cố gắng tạo ra đội hình Seattle Seahawks.

Chưa kể, Dean Engram, một trong những người đóng góp của Wisconsin, ở góc và trong vị trí mùa trước, đã chuyển sang máy thu rộng.

Với năm người chơi còn lại để thay thế, người ta sẽ ở trong quyền của họ để nghĩ rằng người thứ cấp có thể là một vị trí yếu đuối đối với Wisconsin, nhưng nó thực sự ngược lại.

Wisconsin đã ký ba lần chuyển nhượng tại góc sau cho mùa giải 2022 - Jay Shaw từ UCLA, Justin Clark từ Toledo và Cedrick Dort Jr từ Kentucky cũng như một chuyển nhượng an toàn ở Kamo Muffi Latu từ Utah.

Shaw đã ghi lại 27 cú tắc bóng cho Bruins mùa trước trong khi chặn ba đường chuyền và chia tay bốn người khác. Shaw cũng có sáu lần đánh chặn trong ba mùa qua. Một trong số đó, anh trở lại cho một lần chạm bóng. Shaw cũng là lựa chọn của đội thứ hai All-Pac 12 của AP và PFF.

Justin Clark đang đến với bốn lần đánh chặn sự nghiệp tại Toledo, một lần đến vào năm 2021. Dort Jr, trong khi anh ta không ghi lại một cuộc đánh chặn trường đại học, đã phá vỡ bảy đường chuyền và đã ghi lại 51 cú tắc bóng.

Với việc chuyển nhượng và tài năng còn lại, Jim Leonhard đã nói rằng anh ta có thể có một nhóm các góc sâu nhất mà anh ta có trong thời gian làm điều phối viên phòng thủ.

Ngoài ba lần chuyển nhượng, một số lửng được thuê khác có thể thấy nhiều thời gian là Alexander Smith, Semar Melvin và Ricardo Hallman.

Smith, người hiện đang đối phó với chấn thương gân kheo, đã được huấn luyện viên Hank Poteat của góc, nói rằng Smith có thể là góc linh hoạt nhất, với khả năng chơi bên ngoài, trong khe và an toàn.

Với điều kiện Smith có thể trở nên khỏe mạnh trước khi mở cửa, rất có thể anh ta có thể xếp hàng đối diện Shaw ở góc bắt đầu. Nếu anh ta cần thêm thời gian để chữa lành, Leonhard và Poteat có rất nhiều tài năng để lựa chọn.

Về an toàn, Wisconsin có khả năng bắt đầu John Torchio và Hunter Wohler, cả hai đều có tác động ở mùa giải trước cả về phòng thủ và các đội đặc biệt.

Điền vào phía sau Torchio và Wohler sẽ được chuyển nhượng, Latu, người đã ghi lại 19 lần giải quyết tại Utah mùa trước và ba lần vượt qua. Latu cũng sẽ gia nhập lại đồng đội trung học Nick Herbig tại Wisconsin.

Ngoài Latu, Wisconsin còn có một cặp an toàn đang trở về sau chấn thương vào năm 2022, người đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2021 - Titus Toler và Preston Zachman, cả hai đều có trại vững chắc cho Badgers.

Bóng đá NCAA: Wisconsin tại Rutgers Vincent Carchietta-usa hôm nay thể thao

Kỳ vọng mùa

Nhìn chung, tôi hy vọng mức độ chơi mà chúng ta đã quen với thứ cấp Badger để tiếp tục. Bất kể thực tế là Wisconsin đã mất một cặp khởi đầu 4 năm ở góc và hai két sắt tài năng, việc bổ sung bốn lần chuyển nhượng với số lượng kinh nghiệm đại học khác nhau và tài năng trở lại, nên quá đủ để giúp Wisconsin tiếp tục sự thống trị phòng thủ.

Bây giờ có thể có một số va chạm trên đường đi, nhưng một khi đơn vị này nhấp vào, nó sẽ là một người tài năng. Rốt cuộc, nó là một đơn vị được huấn luyện bởi một trong những điều phối viên phòng thủ tốt nhất trong bóng đá đại học.

Shaw sẽ trở thành cầu thủ để theo dõi trong nhóm này, anh ấy đã ra khỏi mùa giải back-to-back, nơi anh ấy gắn liền với đội dẫn đầu tại UCLA trong các lần đánh chặn-ba vào năm 2021 và hai trong mùa giải 2020 đã rút ngắn.

Ngoài Shaw, Wohler sẽ là người chơi khác để xem. Tuyển dụng 4 sao trước đây đã có một chiến dịch sinh viên năm nhất vững chắc, ghi lại 17 cú tắc bóng, ba lần cho mất và một bao tải khi anh ta có thể có được một số snaps phòng thủ. Người hâm mộ Wisconsin từ lâu đã chờ đợi Wohler có được thời gian nghiêm túc trên sân, và điều đó có thể sẽ đến vào mùa thu này.