xem bong da truc tuyen cái đồng hồ xem bong da truc tuyen thực đơn xem bong da truc tuyen nhiều hơn xem bong da truc tuyen không xem bong da truc tuyen Vâng xem bong da truc tuyen di động

Nộp theo:

xem bong da truc tuyen Wisconsin Women Hockey Hockey: Đại học Boston, Jesse Jesse chuyển sang UW

Olympian 2022 Hoa Kỳ sẽ tham gia Badgers cho một mùa đại học cuối cùng.

Đại học New Hampshire v Đại học Boston
Jesse Compher trượt băng trong một trò chơi giữa Đại học Boston và Đại học New Hampshire.
Ảnh của Andrew Katsamp/ISI Photos/Getty Images

Vào tối thứ ba, đội khúc côn cầu Wisconsin Women Wisconsin đã thông báo rằng Olympian Jesse Comer của Hoa Kỳ sẽ sử dụng năm Covid của cô và gia nhập đội cho mùa giải 2022-2023. Comper đang chuyển từ Đại học Boston, nơi cô là người vào chung kết top 10 cho Giải thưởng Patty Kazmaier năm 2019.

Compther đã có một sự nghiệp được trang trí ở Boston trước khi đến UW (điều này nghe có vẻ quen thuộc với người hâm mộ khúc côn cầu Wisconsin khi Daryl Watts đi theo con đường cực kỳ giống nhau) và cũng đại diện cho đất nước của cô trong Thế vận hội 2022, giành được huy chương bạc trong khi ghi bốn điểm (ba bàn thắng (ba bàn thắng (ba bàn thắng (ba bàn thắng (ba bàn thắng (ba bàn thắng (ba bàn thắng (ba bàn thắng (ba bàn thắng (ba bàn thắng (ba bàn thắng ( , một hỗ trợ) cho Đội Hoa Kỳ.

The Northbrook, Ill. Bản địa đã đại diện cho Hoa Kỳ trong nhiều năm, đăng ba điểm tại Giải vô địch thế giới nữ 2021 IIHF. Cô cũng đã chơi cho Đội Hoa Kỳ tại Giải vô địch thế giới Phụ nữ IIHF 2019, giúp Hoa Kỳ giành được vàng, và tại Giải vô địch Thế giới Phụ nữ IiHF IS-18 năm 2016 và 2017, dẫn dắt Hoa Kỳ đến huy chương vàng vào năm 2016.

Tôi đã rất vui mừng được vào khuôn viên trường với tất cả các đồng đội mới của mình và tham gia một nền văn hóa chiến thắng trong khi cũng có cơ hội theo đuổi bằng thạc sĩ của tôi, Compther đã nói cxe1.com.

Khúc côn cầu trên băng - Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022
Compher chuẩn bị cho một cuộc đối đầu trong trò chơi huy chương vàng với Canada ở Bắc Kinh.
Ảnh của Elsa/Getty Images

Trước sự nghiệp trường đại học của mình, đã trượt băng với nhiệm vụ Chicago, nơi cô chơi với đồng đội UW tương lai Nicole Lamantia, giúp nhiệm vụ giành giải bạc tại Giải vô địch quốc gia 2017. Cô cũng là một nhà vô địch khúc côn cầu năm lần của bang Illinois.

Compher bắt đầu sự nghiệp BU của mình khi còn là sinh viên năm nhất trong mùa giải 2017-18 và ghi được 26 điểm (chín bàn thắng, 17 pha kiến ​​tạo) sau 37 trận. Đó sẽ là mùa duy nhất trong sự nghiệp của cô, nơi cô trung bình dưới một điểm mỗi trận đấu. Chiến dịch sinh viên năm thứ hai đột phá của cô đã chứng kiến ​​cô 17 bàn thắng của cô (năm chơi quyền lực, ba người tốc ký, ba người chiến thắng trò chơi) và Dish Out 44 hỗ trợ trong khi được vinh danh là người vào chung kết top 10 cho Giải thưởng Tưởng niệm Patty Kazmaier, một đội thứ hai toàn Mỹ và nhất trí Khúc côn cầu East Đội đầu tiên All-Star.

Trong khi mùa giải và mùa giải cao cấp của cô ấy, người sói cao như năm thứ hai, cô ấy vẫn lần lượt trung bình 1,12 và 1,22 điểm mỗi trận trong hai mùa đó. Cô cũng được chọn là một đội bóng thứ hai khúc côn cầu ở cả hai mùa.

Đối với sự nghiệp của mình tại BU, Compher đã ghi được 46 bàn thắng và đạt được 81 pha kiến ​​tạo trong 109 trận đấu (127 tổng số điểm/1,17 điểm mỗi trận). 15 trong số những mục tiêu đó là trong trò chơi quyền lực trong khi cô ấy cũng ghi được bảy trong khi xuống một vận động viên trượt băng, chứng minh rằng cô ấy hiếm khi ra khỏi băng bất kể tình huống nào.

Thế vận hội: Nhóm người phụ nữ khúc côn cầu trên băng A-Fin-USA
Bị phá hủy một cú đánh vào Phần Lan trong Thế vận hội 2022.
Michael Madrid-USA Today Sports

Tiền đạo 5 feet 8 sẽ đi ngay vào vị trí trung tâm, nơi Badgers mất Brette Pettet và Delaney Drake của đội năm ngoái, trên một trong những dòng hàng đầu của Wisconsin. Là một tiền bối, cô đã giành được 61,2% số người đối mặt và cô đã chơi trung tâm cho đội Olympic ở Bắc Kinh khi Brianna Decker bị gãy chân trong trận đấu đầu tiên của họ và ra ngoài trong phần còn lại của giải đấu.

Gia đình vui vẻ/khúc côn cầu thực tế về Comper: anh trai của cô, J.T., đã chơi khúc côn cầu tại Michigan và hiện đang chơi cho Colorado Avalanche nơi anh có 134 điểm trong 331 trận đấu với AVS.