xem bong da hd cái đồng hồ xem bong da hd thực đơn xem bong da hd nhiều hơn xem bong da hd không xem bong da hd Vâng xem bong da hd di động

Nộp theo:

xem bong da hd Bóng rổ Wisconsin: Phá vỡ lịch trình bóng rổ Wisconsin Badgers

Badgers có một khởi đầu dễ dàng hơn cho mùa giải, nhưng phải đối mặt với những thử thách khó khăn khi mùa giải tiếp tục.

Nebraska v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Lịch trình cho Wisconsin BadgersMùa bóng rổ 2022-2023 đã được phát hành cho mùa giải 2022-2023. Badgers chuẩn bị bắt đầu mùa giải mà không có hiện tượng Johnny Davis, người đã khởi hành cho năm 2022 Dự thảo NBA Sự bất hợp pháp này, để lại cho họ những đôi giày lớn để lấp đầy cho năm tới.

Hãy để kiểm tra toàn bộ lịch trình, chỉ ra những kéo dài khó khăn hơn và dễ dàng hơn cho mùa giải 2022.

Bắt đầu dễ dàng hơn

Tương tự như bóng đá, đội bóng rổ Badgers, bắt đầu mùa giải với một lịch trình dễ dàng hơn, vì ba trận đấu đầu tiên của họ là chống lại South Dakota, Stanford và Green Bay, trước khi đối đầu với một đội bóng Goodton trong giải đấu của Battle Battle 4 Atlantis.

Vào tháng 12, Badgers phải đối mặt với một ngôi nhà bốn trò chơi đẹp đẽ với Lehigh, Gramble, Western Michigan và Minnesota trước khi một tháng một khó khăn hơn đang chờ đợi.

Trong tháng đầu tiên, Badgers đối đầu với Iowa và Dayton là trận đấu khó nhất của họ nhưng có một lịch trình tương đối dễ dàng để bắt đầu năm.

Khó khăn hơn tháng một

Vào tháng 1, lịch trình của Badgers, lần lượt trở thành điều tồi tệ nhất, khi đội phải đối mặt với các đối thủ khó khăn hơn và du lịch đáng kể.

Trong cả tháng, Badgers don lồng có một đoạn đường duy nhất (2+ trò chơi liên tiếp), trong khi đối đầu với những người như Illinois, tiểu bang Michiganvà Maryland với một chuyến đi đến Indiana cũng theo lịch trình.

Quan trọng tháng hai

Mặc dù lịch trình của Badgers không nhất thiết phải dễ dàng hơn trong tháng 2, nhưng họ có một ngôi nhà ba trò chơi quan trọng vào cuối tháng, tổ chức Michigan, Rutgersvà Iowa.

Để kết thúc mùa giải, Wisconsin tổ chức Purdue và đi du lịch tới Minnesota, đây có thể là những trò chơi quan trọng trong Hội nghị Seeding of the Big 10, trước giải đấu hội nghị.

Badgers bắt đầu mùa giải vào ngày 30 tháng 10 với một trò chơi triển lãm, với các trò chơi mùa giải thường bắt đầu vào ngày 7 tháng 11.