xem bảng xếp hạng bóng đá việt nam cái đồng hồ xem bảng xếp hạng bóng đá việt nam thực đơn xem bảng xếp hạng bóng đá việt nam nhiều hơn xem bảng xếp hạng bóng đá việt nam không xem bảng xếp hạng bóng đá việt nam Vâng xem bảng xếp hạng bóng đá việt nam di động

Nộp theo:

xem bảng xếp hạng bóng đá việt nam Wisconsin Women Hockey Hockey: UW cúi đầu trước bang Ohio trong trận bán kết WCHA

Badgers đã thả thứ ba liên tiếp vào Buckeyes, 2-1, vào tối thứ bảy.

@Badgerwhockey; Điền kinh Wisconsin

Lần đầu tiên sau gần một thập kỷ, Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nữ sẽ không được chơi trong trận chung kết giải đấu WCHA. Vào tối thứ bảy, Badgers đã rơi xuống bang Ohio, 2-1, tại Ridder Arena ở Minneapolis, Trin. Đây là thất bại thứ ba liên tiếp mà Badgers đã phải chịu dưới tay Buckeyes.

Sau một khoảng thời gian đầu tiên không có bàn thắng khi thấy chiếc băng nghiêng trong sự ủng hộ của Badgers, Wisconsin cuối cùng đã phá vỡ 67 giây vào lần thứ hai khi Sophie Shirley chạy trên băng trung tâm để lấy một đường chuyền dài từ Chayla Edwards, lái xe vào lưới và trượt puck qua Buckeyes 'Thủ môn Amanda Thiele.

Người dẫn đầu Wisconsin Wisconsin đã không kéo dài khi bang Ohio buộc trận đấu lên một vòng chưa đầy năm phút sau đó và sau đó thêm người chiến thắng trò chơi vài phút sau đó. Tất cả các điểm số trong trò chơi đã diễn ra trong 7:04 của giai đoạn thứ hai và, mặc dù có một loạt các cơ hội tuyệt vời trong giai đoạn thứ ba (với nhiều pucks kêu gọi các bài viết và một vài lần đột phá), Badgers không thể buộc mọi thứ lên.

UW vượt qua OSU 34-18 trong trò chơi, nhưng Thiele đứng trên mạng trong tất cả các trò chơi và cản trở Badgers liên tục, dừng 33 trong số 34 cú sút đó. Hàng phòng ngự của Wisconsin cũng đã chặn 17 phát súng, nhưng không thể giữ bang Ohio khỏi bảng điểm trong giai đoạn thứ hai quyết định. Badgers cũng là 0-for-3 trong trò chơi quyền lực, tập hợp hai cú đánh kết hợp với sáu phút lợi thế.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một trò chơi tốt tối nay. Tôi đã thất vọng chút nào trong nỗ lực của chúng tôi. Cách chúng tôi chơi, chúng tôi đã chơi đủ tốt để giành chiến thắng, nhưng thật không may, chúng tôi đã làm được, vì vậy, đó là một cơ hội học tập cho mọi người, chúng tôi đang theo hướng tốt, huấn luyện viên trưởng của Mark Johnson nói sau trận đấu, Theo người bạn của blog Nicole Haase.

Bây giờ bang Ohio sẽ chơi Minnesota trong trò chơi vô địch WCHA vào Chủ nhật lúc 1 giờ chiều. CT. Người chiến thắng trong trò chơi đó được dự kiến ​​sẽ nhận được hạt giống tổng thể hàng đầu trong giải đấu NCAA, với đội thua nhận hạt giống số 2.

Sử dụng vô giá Trình mô phỏng theo cặp khúc côn cầu của phụ nữ tại Bcinterruption Có vẻ như Badgers khá gần với hạt giống số 6 trong Giải đấu NCAA. Tuy nhiên, biên độ giữa 5 hạt giống (Yale trong tất cả các kịch bản này) và 6 hạt giống trở nên gần gũi hơn nếu bang Ohio đánh bại Minnesota cho danh hiệu Giải đấu WCHA.

Nếu Badgers là 6 hạt giống, họ sẽ chơi trong vòng mở màn của giải đấu chống lại, rất có thể, những người chiến thắng của Giải đấu Cha, Syracuse. Nếu họ thắng trò chơi đó, họ đã phải tới Boston để tiếp tục ở phía đông bắc, trong một trận tái đấu của trò chơi tiêu đề quốc gia mùa trước.

Tiếp theo: Giải vô địch khúc côn cầu NCAA NCAA 2022 sẽ được phát sóng vào tối Chủ nhật lúc 8 giờ tối. CT trên ESPNews.