xem bóng trực tiếp cái đồng hồ xem bóng trực tiếp thực đơn xem bóng trực tiếp nhiều hơn xem bóng trực tiếp không xem bóng trực tiếp Vâng xem bóng trực tiếp di động

Nộp theo:

xem bóng trực tiếp Bàn tròn: Xem trước mùa bóng đá Wisconsin

Tyler, Nick và JJ đưa ra triển vọng của họ cho mùa bóng đá Wisconsin 2022.

Tây Bắc v Wisconsin Ảnh của Patrick McDermott/Getty Images

Được rồi, mùa trước là phía sau chúng tôi. Chúng tôi bước vào một bình minh mới. Chúng ta cảm thấy thế nào về đội Wisconsin Badger 2022 này?

Tyler: Tôi cảm thấy lạc quan một cách thận trọng về đội bóng Badger này. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều nghĩ lại những điểm thấp của nhóm năm ngoái, đó là công bằng, nhưng đội đó cũng có một số khoảnh khắc tốt. Tôi nghĩ rằng họ đã dọn dẹp mọi thứ và tôi nghĩ tốt hơn, vì vậy tôi hy vọng đội này vẫn là một ứng cử viên và người chiến thắng của Big Ten West.

Nick: Thành thật mà nói, tôi không biết. Tôi rất hào hứng với mùa giải nhưng tôi cũng bị sẹo từ hai năm qua. Theo tôi, nhóm có tất cả các tài năng trên thế giới. Đây sẽ là năm mà một cái gì đó nhấp vào? Hay trải nghiệm Mertz từ năm 2020 và 2021 tiếp tục? Năm nay và năm tới được cho là năm chúng tôi đang cạnh tranh cho các danh hiệu Big Ten. Cảm giác như quán bar đã được hạ xuống trong mùa giải này vì những cuộc đấu tranh mà Mertz đã có hai năm qua mà tôi thực sự ghét. Nếu hành vi phạm tội trông sạch sẽ và sắc nét trong ba tuần đầu tiên, tôi nghĩ rằng mức độ phấn khích của tôi sẽ tăng vọt. Tôi chỉ cần nhìn thấy một cái gì đó khác với hai mùa vừa qua và cho đến khi tôi làm tôi sẽ tiếp tục do dự.

JJ: Đây là điều không chắc chắn nhất mà tôi đã nói về việc Badgers sẽ tốt như thế nào trong một vài năm nay, và theo một cách nào đó, tôi đã hào hứng với điều đó. Chúng tôi sẽ học được rất nhiều về Paul Chryst, Graham Mertz và khá nhiều người khác về hành vi phạm tội không tên là Braelon Allen. Nếu hành vi phạm tội vượt qua đúng, đây là một đội có thể chơi vào ngày đầu năm mới. Nếu nó không phải là một triển vọng mùa thì hơi khác một chút. Nhưng tôi chọn dựa vào hy vọng nhiều hơn. Chúng ta đều biết Jim Leonhard sẽ biến hàng phòng ngự thành một đơn vị hàng đầu bởi vì đó là những gì anh ta làm. Nhưng tôi đã phấn khích khi thấy ai trong hành vi phạm tội sẽ bùng phát ngoài Braelon Allen tiếp tục làm mọi người mọi người.

NFL: Baltimore Ravens tại Carolina Panthers Jeremy Brevard-USA hôm nay thể thao

Bạn có mong đợi hành vi phạm tội sẽ tiến một bước theo OC Bobby Engram mới không? Tại sao hoặc tại sao không?

Tyler: Tôi nghĩ rằng tất cả các thay đổi huấn luyện ngoài mùa mà chúng tôi tích cực, vì vậy theo mặc định, đội này sẽ tốt hơn. Thuê của Bobby Engram sẽ giúp hiện đại hóa hành vi phạm tội trong khi vẫn dựa vào các trụ cột của bóng đá Wisconsin. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ làm cho họ sản xuất ở cấp độ cao hơn. Cá nhân, tôi nghĩ rằng Bostad trở lại với sự tấn công của Huấn luyện viên Line Move thậm chí còn lớn hơn nhưng cả hai đều là tích cực khiến tôi cảm thấy tốt hơn về hành vi phạm tội này mà chúng tôi sẽ không biết chắc chắn cho đến khi chúng tôi nhìn thấy nó.

Nick: Tôi hy vọng hành vi phạm tội sẽ thực hiện một bước, nhưng tôi không nghĩ rằng đó sẽ là bước mà mọi người muốn thấy. Nó sẽ ở đâu đó giữa những điều tồi tệ năm ngoái và kỳ vọng của chúng tôi trong năm nay. Engram, không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ mang lại nếp nhăn mới. Nhưng Graham có thể thoát ra khỏi con đường của riêng mình? Đối với tôi, nếu anh ta có thể đánh một quả bóng sâu ở đây và ở đó và kiểm tra bóng xuống thời gian còn lại, hành vi phạm tội sẽ ổn và Engram sẽ nhận được tín dụng để làm sạch mọi thứ. Tiếp tục dựa vào trò chơi chạy nhưng không thể đoán trước được trong trò chơi chuyền. Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu. Tôi vẫn có những ngón tay của tôi vượt qua rằng họ đi ra và làm tôi ngạc nhiên, nhưng tôi không ngân hàng về nó.

JJ: Có và không. Tôi hy vọng hành vi phạm tội sẽ khác, và có lẽ thú vị hơn. Engram mang đến lời hứa về một hành vi phạm tội hiện đại hơn nên mạnh mẽ hơn một chút trong không khí. Nhưng tôi không chắc nó sẽ nhất thiết phải làm việc hiệu quả hơn, ít nhất là không sớm. Giữa Jake Ferguson và Danny Davis, có rất nhiều mục tiêu sẽ cần được phân bổ ở nơi khác, và không có nhiều người chơi có kinh nghiệm đại học sẽ khiến họ trở nên tự nhiên để ngay lập tức bước vào vai trò lớn như vậy. Tôi có những người chơi Faith sẽ phát triển và cuối cùng, hành vi phạm tội sẽ tấn công Top Gear. Nhưng nó sẽ mất một chút, và tôi sẽ làm tôi ngạc nhiên nếu Wisconsin dựa nhiều hơn một chút vào nền tảng truyền thống và phong cách đập mạnh của họ đằng sau Allen cho đến khi hóa học QB/WR phát triển nhiều hơn.

Quốc phòng không trả lại rất nhiều, nhưng sự tự tin có vẻ cao. Làm thế nào để bạn nghĩ rằng nhóm này sẽ có giá vé?

Tyler: Tôi chỉ không thực sự lo lắng về hàng phòng ngự của Wisconsin nữa. Vâng, họ đã mất rất nhiều nhưng Wisconsin chỉ sản xuất những cầu thủ chất lượng ở phía đó của bóng năm này qua năm khác. Jim Leonhard là điều phối viên phòng thủ tốt nhất trong cả nước, và tôi nghĩ rằng điều đó luôn khiến nhóm này trở nên nguy hiểm. Tôi hy vọng đơn vị này sẽ là một đơn vị hàng đầu trên bảng một lần nữa vào năm 2022.

Nick: Phòng thủ là điều tôi đã ngừng lo lắng từ năm này sang năm khác. Tôi cảm thấy thực sự tốt về những động thái mà họ đã thực hiện trong cổng thông tin chuyển nhượng để cung cấp độ sâu và thay thế những người bắt đầu bị mất từ ​​năm ngoái. Nhóm linebacker bên ngoài thực sự thực sự sâu sắc. Các tuyến phòng thủ nghe có vẻ như đã mất một bước. Mối quan tâm duy nhất của tôi là các hậu vệ cánh bên trong. Họ có rất nhiều tiềm năng, nhưng sự thiếu kinh nghiệm cảm thấy như một cái gì đó có thể là một vấn đề trong lịch trình Big Ten. Tôi tin tưởng Jim Leonard đã sẵn sàng cho họ và toàn bộ phòng thủ nhưng điều đó không có nghĩa là đã giành được những cơn đau ngày càng tăng.

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Dave Kallmann / Milwaukee Journal Sentinel qua Imagn Intent Services, LLC

JJ: Như tôi đã nói trước đó, chúng tôi đã đạt đến điểm mà chúng tôi chỉ mong đợi Jim Leonhard tạo ra một nhóm hàng đầu. Nó không phải là vì thiếu tài năng, những người tuyển dụng cổ điển của Wisconsin áp dụng ít hơn nhiều vào phía phòng thủ của quả bóng. Độ sâu là có một sức mạnh lớn cho đội này trong lịch trình Big Ten. Thiếu kinh nghiệm sẽ là điều cần được giải quyết, nhưng tôi tin tưởng Leonhard để cấu trúc phòng thủ theo cách bảo vệ một số người chơi trẻ tuổi nhận trách nhiệm chính sớm trong khi vẫn cho phép những người chơi trẻ tuổi đó (cũng như các tài năng hàng đầu khác của phòng thủ) để thực hiện các vở kịch.

Mối quan tâm chính của bạn với Wisconsin bước vào mùa giải 2022 là gì?

Tyler: Thật khó để chọn bất cứ điều gì khác ngoài trò chơi đi qua, tuy nhiên, tôi đoán một số nhà văn khác của chúng tôi sẽ chọn điều đó vì vậy tôi sẽ đi một nơi khác các đội đặc biệt khác. Các đội đặc biệt là khủng khiếp mùa trước và trong mùa giải, nó có trở nên tốt hơn không? Không! Họ thậm chí không có một huấn luyện viên đội đặc biệt được chỉ định nữa! Không phải là người cuối cùng là tốt, nhưng có ai tập trung vào phía đó của quả bóng không? Tôi chỉ có một cảm giác rất khó chịu về đơn vị này ngay bây giờ nhưng tôi hy vọng một phép màu đã được làm việc và chúng tôi chưa biết về nó.

Nick: Vị trí tiền vệ, tất nhiên. Graham Mertz đã phải chăm sóc bóng trong năm nay. Doanh thu là gót chân Achilles của bất kỳ đội bóng đá nào nhưng nó cảm thấy đặc biệt tồi tệ với Wisconsin. Khi bạn đã có rất ít tài sản vì trò chơi mặt đất và pound, họ có thể đủ khả năng cho bất kỳ doanh thu nào. Anh ấy cũng cần phải nâng cao lối chơi của mình nói chung. Có rất nhiều tài năng tại các vị trí kỹ năng trong năm nay và tôi đã muốn thấy những người chơi đó thực sự thể hiện điều đó. Graham phải đưa cho họ bóng một cách nhất quán và duy trì các ổ đĩa để điều đó xảy ra. Cuối cùng, với Chase Wolf đi xuống Badgers đang thiếu chiều sâu tại QB. Nếu Graham xuống bất cứ lúc nào trong khi Wolf ra ngoài (khung thời gian để Wolf quay trở lại là lớn) thì hành vi phạm tội có thể gặp một số rắc rối nghiêm trọng.

JJ: Vì Nick và Tyler đã giải quyết các đội đặc biệt và tiền vệ, tôi sẽ đi với người nhận rộng. Bởi vì Wisconsin có một tấn cưỡi trên hy vọng đơn giản rằng ai đó, bất cứ ai, thoát ra. Chimere Dike có vẻ phù hợp tự nhiên để nổi lên như một WR1, anh ấy đã chờ đợi trong đôi cánh trong hai năm nay. Nhưng nếu anh ấy không tiến lên một bước? Có rất nhiều trách nhiệm đối với một sinh viên năm nhất áo đỏ ở Markus Allen và Skyler Bell, một sự chuyển giao với sản xuất tối thiểu 2021 ở Keontez Lewis, và một hậu vệ được chuyển đổi ở Dean Engram. Đó không phải là một nhóm sâu thẳm với một tấn hồ sơ theo dõi.

Người chơi nào sẽ nổi lên như một nhà sản xuất bất ngờ trong mắt bạn?

Tyler: Về hành vi phạm tội, tôi không biết liệu bạn có thể gọi nó là một bất ngờ không, nhưng tôi nghĩ Chez Mellusi sẽ có một năm thực sự tuyệt vời. Ngoài ra, tôi sẽ đi với Jack Eschenbach ở cuối chặt chẽ. Ai đó sẽ cần phải nổi lên như một tấm chăn an toàn cho Mertz và tôi nghĩ Eschenbach được dự đoán sẽ đảm nhận vai trò đó. Ngoài ra, tôi đã ở trên tàu Eschenbach kể từ năm thứ nhất của anh ấy nên không có ý nghĩa dừng lại bây giờ. Hãy đi Jack!

Nick: Tôi nghĩ rằng Dean Engram rộng có thể là anh chàng. Anh ta đã được thả nổi như một chàng trai có sở trường để mở ra khỏi khe và thật tuyệt khi thấy sự chuyển đổi từ CB sang WR để mang lại lợi ích cho anh ta. Anh chàng kia sẽ là RB Isaac Guerendo. Chúng tôi đã thấy một vài đèn flash ở đây và đó. Nếu anh ấy khỏe mạnh thì anh ấy có cơ hội trở thành một người chơi thực sự vui vẻ, sẽ khiến rất nhiều đội Big Ten khác với tốc độ của anh ấy.

JJ: Ai biết được bao nhiêu cơ hội anh ấy sẽ có được với Allen rõ ràng là một tài năng toàn Mỹ, nhưng tôi hy vọng Isaac Guerendo sẽ kết hợp một năm rất tốt đẹp liên quan đến cơ hội anh ấy có được. Tôi không chắc anh ấy sẽ là một vũ khí của đội đặc biệt hay là người thường xuyên ổn định, nhưng anh ấy đã lóe lên khả năng phá vỡ trò chơi trong lĩnh vực mở mùa trước mà tôi nghĩ sẽ quá trêu ngươi để nhân viên Badger bỏ qua.

Bóng đá đại học: ngày 27 tháng 10 Wisconsin tại Tây Bắc Ảnh của Daniel Bartel/Icon Sportswire qua Getty Images

Trò chơi nào làm bạn sợ nhất trong lịch trình của Badger?

Tyler: Bạn có thể đặt bang Ohio, Michigan, Alabama, LSU, và Clemson tất cả trong lịch trình và họ sẽ bị thổi phồng bởi một chuyến đi đến Evanston, IL mỗi lần. Tôi không quan tâm họ trông như thế nào vào năm ngoái hoặc những gì họ dự kiến ​​trông giống như năm nay, đó là trò chơi đáng sợ nhất trong lịch trình khi nó xảy ra.

Nick: Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ sợ Badgers chơi bang Ohio năm nay vì vậy tôi sẽ chọn một đội khác. Tại Iowa cảm thấy như trò chơi có thể quyết định phương Tây năm nay. Mặc dù tôi không nghĩ Iowa sẽ tranh cãi về phương Tây năm nay vì hành vi phạm tội của họ (xem dự đoán bàn tròn Big Ten), tôi nghĩ rằng đây là một trò chơi khó khăn và có thể tạo ra hoặc phá vỡ cơ hội của Badgers để giành chiến thắng Hướng Tây. Trò chơi là một tuần trước khi Wisconsin tới Nebraska và nếu Wisconsin thua, tôi lo lắng rằng động lực để kết thúc năm mạnh mẽ có thể lắc lư theo hướng xấu.

JJ: Theo logic, bang Ohio ở Columbus. Về mặt đạo đức, Tây Bắc ở Evanston. Như tôi đã viết hai năm trước trong bàn tròn B5Q đầu tiên của mình khi là sinh viên năm nhất, nếu bất cứ ai có thể đưa ra bằng chứng về một chiến dịch đáng tin cậy để san phẳng Ryan Field vào một bãi đậu xe, tôi sẽ gửi khoản quyên góp đầu tiên.

Bạn nghĩ kỷ lục của đội này là gì kết thúc mùa giải?

Tyler: Tôi nghĩ rằng chuyến đi đường đến Columbus là một mất mát. Sau đó, tôi không biết những trò chơi nào ngay bây giờ, nhưng tôi nghĩ rằng họ bỏ một vài người khác. Tôi đã rất vui mừng với 10-2 nhưng tôi nghĩ trong trái tim tôi 9-3 là bản thu âm có khả năng nhất và những gì tôi sẽ đi cùng.

Nick: Mặc dù có một số sự bi quan của tôi ở trên, tôi sẽ là một người lạc quan ở đây nên tôi sẽ nói 10-2. Tôi nghĩ rằng Badgers thua bang Ohio và thua một trong nhiều ứng cử viên ở phương Tây. Tôi nghĩ Wisconsin Beats tiểu bang Michigan Trên đường nhưng đoạn cuối cùng của Iowa, tại Nebraska và Minnesota tại Camp Randall có cảm giác như sẽ rất khó khăn, đặc biệt là nếu có chấn thương.

JJ: 9-3 cảm thấy như lựa chọn rất có thể. Tôi sẽ không phân tích từng trò chơi nhưng bang Ohio trên đường là một mất mát gần như chắc chắn và tôi thấy Wisconsin rơi hai nơi trong đoạn ba trò chơi của @NorthWestern, @ Michigan State và một Purdue bị đánh giá thấp Đội cũng như @iowa, @Nebraska, và sau đó là Minnesota kéo dài đến cuối năm. Tôi không biết ai trong số 6 trò chơi mà Badgers thua. Nhưng đó là cảm giác ruột của tôi.