xem bóng da truc tiep cái đồng hồ xem bóng da truc tiep thực đơn xem bóng da truc tiep nhiều hơn xem bóng da truc tiep không xem bóng da truc tiep Vâng xem bóng da truc tiep di động

Nộp theo:

xem bóng da truc tiep Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW nhận cam kết từ DL Roderick Pierce 3 sao

Lineman 3 sao sẽ tham gia lớp 2023!

Nó là một tuần bận rộn cho Wisconsin Badgers Bóng đá trên mặt trận tuyển dụng năm 2023 và tàu dường như không bị chậm lại khi Badgers chọn một cam kết khác vào thứ năm từ Roderick Pierce. Pierce là cam kết thứ ba trong tuần trước cho Wisconsin tham gia RB 3 sao Jaquez Keyes và 3 sao Ath Justin Taylor.

Pierce sẽ đến Wisconsin từ bang Illinois, nơi anh chơi ở trường trung học Brother Rice ở Oak Lawn. Theo 247 Sports, Pierce là một cầu thủ 3 sao và là cầu thủ xếp thứ 23 ra khỏi bang Illinois. Anh ta sở hữu kích thước tốt khi anh ta được liệt kê ở mức 6 feet 3 và 295 pounds.

Trước khi công bố cam kết của mình, Pierce đã tổ chức một nhóm tốt từ các trường khác của Power 5, bao gồm cả Duke, Tiểu bang Iowa, Illinois, Kentucky, Minnesota, Missouri và Purdue cùng với một số ít các trường Mac. Nó dường như được xuống Illinois và Wisconsin, và cuối cùng, Badgers đã chiến thắng trong trận chiến biên giới.

Pierce sẽ là một phần tốt đẹp để thêm vào lớp 2023 và sẽ tham gia với tư cách là cam kết chính thức thứ năm cho nhóm. Anh ta mang đến kích thước rất tốt cho một học sinh trung học và sẽ cung cấp cho Badgers một chiều sâu đẹp dọc theo dòng để Ross Kolodziej làm việc cùng.

Điều thú vị để xem là nơi Pierce kết thúc về vị trí ở cấp đại học. Anh ấy chắc chắn sẽ ở trên đường, nhưng cho dù đó là ở giải quyết mũi hoặc kết thúc phòng thủ vẫn là một câu hỏi.

Trên băng nổi bật của anh ấy, xuyên suốt phần lớn xếp hàng tại phòng thủ trong phòng thủ 4-3, nhưng có một số vở kịch mà anh ấy cho thấy khả năng bật ra ở cuối.

Với Keanu Benton có khả năng khởi hành sau năm nay, Pierce có thể cung cấp cho bạn một chiều sâu tốt đẹp ở vị trí giải quyết mũi vào năm tới sau những người như Curtis Neal.