xem bóng dá truc tuyen cái đồng hồ xem bóng dá truc tuyen thực đơn xem bóng dá truc tuyen nhiều hơn xem bóng dá truc tuyen không xem bóng dá truc tuyen Vâng xem bóng dá truc tuyen di động

Nộp theo:

xem bóng dá truc tuyen Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Tin tức và ghi chú từ tuần trước

Badgers bỏ lỡ hai triển vọng, nhưng hãy lọt vào top 10 cho một người khác. Tuyển dụng Giveth và tuyển dụng lấy đi, như họ nói.

Bóng đá NCAA: Brigham Young tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Badgers bỏ lỡ lineman phòng thủ hàng đầu

  • Trở lại vào cuối tháng 12, 2023 3 sao DL Tyler Gant (St. Louis) đã công bố một trường hàng đầu năm Danh sách bao gồm Wisconsin. Một ngôi trường đáng chú ý là nó đã bao gồm ... Wildcats Tây Bắc. Trở lại vào ngày 4 tháng 5, Gant tuyên bố rằng anh ấy sẽ cam kết vào ngày 29 tháng 6, nhưng danh sách các đội mới của anh ấy mà anh ấy đã xem xét đã bao gồm Tây Bắc. Chà, anh ấy đã không chờ đợi bất cứ nơi nào gần với điều đó và cam kết với ‘Mèo vào ngày 15 tháng 5. Badgers được coi là một ứng cử viên nghiêm túc đối với Gant và đó là một người làm phiền anh ấy với một đối thủ của Big Ten West. Wisconsin vẫn có 10 lời đề nghị cho những người phòng thủ khác, vì vậy họ vẫn có thể tìm thấy ai đó trong lớp ‘23, nhưng Gant chắc chắn là một chàng trai mà họ muốn.

Badgers bỏ lỡ trên Top-Four để kết thúc chặt chẽ hàng đầu

  • Mặc dù chúng tôi chỉ thấy một danh sách các trường học cuối cùng có thể thay đổi như thế nào, nhưng vẫn không lý tưởng để bỏ lỡ danh sách cắt giảm cho các khách hàng tiềm năng mà bạn đang tuyển dụng khó khăn. 2023 3 sao LB Phil Picciotti (Perkasie, Pa.) Không bao gồm Badgers trong danh sách Final Four của mình. Auburn, Michigan, Nebraska và Oklahoma là những trường mà anh ấy nói rằng anh ấy đang tập trung vào các Sooners được dự kiến ​​là mục yêu thích.

Vài tin vui!

  • The Badgers đã thực hiện một danh sách cắt giảm gần đây. 2023 3 sao RB Dylan Edwards (Derby, Kan.) Đã công bố danh sách TEN của mình bao gồm Wisconsin. Kansas, Bang Kansas, Oklahoma, Mizzou, Nebraska, Washington, Oregon và Jackson State cũng là những trường mà anh ấy đang xem xét. Anh ấy sẽ thực hiện năm chuyến thăm chính thức vào tháng 6 và sau đó lên kế hoạch cam kết ngay sau đó. Wisconsin chỉ đảm bảo một cam kết từ năm 2023 RB và dường như ở vị trí khá tốt với trạng thái ‘23 RB Nate White (Milwaukee), vì vậy, nó hơi âm u nếu Edwards và Badgers vẫn còn trên cùng một trang.

Chúng tôi sẽ có một bài đăng vào cuối tuần này về những lời đề nghị mới mà Badgers đã kéo dài trong vài ngày qua.