xem đá banh trực tiếp cái đồng hồ xem đá banh trực tiếp thực đơn xem đá banh trực tiếp nhiều hơn xem đá banh trực tiếp không xem đá banh trực tiếp Vâng xem đá banh trực tiếp di động

Nộp theo:

xem đá banh trực tiếp Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Một ưu đãi mới và một vài khách truy cập không chính thức

Thêm vào đó: Một khách hàng tiềm năng chạy trở lại chọn Minnesota trên Wisconsin. SMH.

Bóng đá NCAA: Brigham Young tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2024 4 sao te Cấp Stec (Algonquin, Ill.) Ra khỏi trường trung học Jacobs đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin tuần trước. Kết thúc chặt chẽ tài năng đã có một loạt các ưu đãi, bao gồm từ Arkansas, Cincinnati, Illinois, Iowa, Tiểu bang IowaThì tiểu bang Michigan, Minnesota, Tây Bắc, bang Pennsylvania, Tennessee và một vài người khác. Anh ấy đã đến thăm thành phố Iowa hai lần, vì vậy Hawkeyes có thể dẫn đầu sớm ở đây, nhưng có rất nhiều thời gian để UW bắt kịp.

Stec đã có kích thước lớn cho TE, đứng khoảng 6 feet 6 và nặng gần 225 pounds. Anh ta được đánh giá là 4 sao bởi 247 Composite và người chơi số 221 và số 9 TE trong cả nước. Sự đồng thuận ON3 cũng liệt kê anh ta là một người chơi 4 sao và số 145 và số 5 TE trong cả nước.

Của anh Băng Hudl Cho thấy anh ta xếp hàng rộng ra và với tay anh ta trong bụi bẩn và tạo ra các cuộn nổi bật từ một trong hai vị trí. Anh ta sử dụng tốt cơ thể của mình để bảo vệ những người bảo vệ khỏi quả bóng và có bàn tay tốt. Stec là một kẻ chặn đường sẵn sàng và rất khó khăn để giải quyết trong không gian, do kích thước của anh ta không nhất thiết là bất kỳ động thái nào mà anh ta có được sau khi bắt được. Anh ấy có lẽ có thể đánh bóng bóng tốt hơn một chút, đặc biệt là khi anh ấy quá cao, nhưng anh ấy có thêm hai năm bóng đá ở trường trung học để làm việc để tinh chỉnh kỹ thuật của anh ấy.

Du khách Madison

  • Thực hành mùa xuân là thời điểm tuyệt vời để có được những tân binh tiềm năng trong khuôn viên trường cho các chuyến thăm không chính thức. Thời tiết (đôi khi) đẹp hơn, không có bóng đá ở trường trung học nào chiếm một tấn thời gian của các tân binh, và có thực hành trực tiếp để cho họ thấy những huấn luyện viên có thể nói chuyện với các tân binh hơn một chút so với mùa thu. Badgers cung cấp 2024 dt 4 sao cao Justin Scott (Chicago) trở lại vào ngày 23 tháng 3 và anh ấy đã ở Madison vào thứ Hai để có một chuyến thăm không chính thức. Thật khó khăn khi nói UW ở đâu trong việc tuyển dụng Scott, nhưng việc ghé thăm nhanh chóng sau khi nhận được lời đề nghị chắc chắn không phải là điều xấu cho Badgers.
  • Một vị khách khác từ tuần này là 2023 3 sao WR Ty Perkins (Ironton, Ohio). Perkins không có lời đề nghị của Wisconsin, nhưng ở mức 6 feet 3, anh ta phù hợp với khuôn mẫu của một sự rộng lớn hơn mà Alvis Whited đã rất thích cung cấp. Perkins có một loạt các ưu đãi MAC và người bạn cũ Joe Rudolph của chúng tôi đã cung cấp cho anh ấy Virginia Tech cũng vậy. Nếu Wisconsin nhảy vào cuộc đua này, bạn sẽ nghĩ rằng họ là người yêu thích đầu tiên ngay lập tức.

Chúc may mắn ở Minnesota, chúng tôi đoán