xem đá bóng trực tiếp cái đồng hồ xem đá bóng trực tiếp thực đơn xem đá bóng trực tiếp nhiều hơn xem đá bóng trực tiếp không xem đá bóng trực tiếp Vâng xem đá bóng trực tiếp di động

Nộp theo:

xem đá bóng trực tiếp Ghi chú trò chơi: Wisconsin 66, New Mexico State 7

Trích dẫn và ghi chú từ chiến thắng thống trị của Wisconsin

Bóng đá NCAA: Bang New Mexico tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Trích dẫn đáng chú ý:

 • Tuyên bố mở đầu của Paul Chryst từ cuộc họp báo sau trận đấu

Chắc chắn tự hào về cách các chàng trai xử lý cả tuần. Bất cứ khi nào bạn có cơ hội chơi một trò chơi và kiếm quyền chiến thắng, bạn đánh giá cao điều đó. Bạn biết ơn tất cả các công việc đi vào nó. Tôi đã nghĩ một điều đánh tôi hôm nay khi xem nó là có rất nhiều người có nó đi và cho phép người khác - chúng tôi đã có thể chơi rất nhiều người.

Điều đó xảy ra bởi vì bạn đã có một nhóm chăm sóc doanh nghiệp và cho họ cơ hội chơi. Điều đó luôn luôn tốt. Mỗi đại diện đầu tiên cho một chàng trai hoặc thêm đại diện là rất lớn. Phần đó là tốt. ”

 • Chryst về hàng phòng thủ buộc doanh thu

Tôi nghĩ rằng rõ ràng họ là những người chơi lớn và nó rất vui khi thấy. Tôi nghĩ (Maema Njongmeta) là một sự lựa chọn ngày hôm nay. Bạn biết đấy, đó là ấn tượng. Jake (Chaney), mọi người đều hào hứng với điều đó. Chúng tôi sẽ - Jay (Shaw) đã có một cơ hội tại một. Các chàng trai coi trọng nó và họ biết, và tôi nghĩ rằng các huấn luyện viên của chúng tôi làm một công việc tuyệt vời đưa họ vào vị trí và huấn luyện họ để tin tưởng nó và đi cho nó.

Và vì vậy, những điều đáng ghét là rất lớn. Bạn lấy chúng trong bất kỳ thời trang. Thật vui khi thấy số lượng người nhận được chúng.

 • Chryst trên Wisconsin Pass Pass Protection

Tôi nghĩ rằng chúng tôi rất tốt trong lần thứ ba đầu tiên tối nay, hoặc chiều nay. Vâng, tôi nghĩ rằng chắc chắn các chàng trai làm việc với nó và tự hào và tôi nghĩ rằng điều đó đưa mọi người vào đó. Tôi nghĩ Graham (Mertz) đã làm tốt công việc đưa bóng ra ngoài, và nó giúp ích khi có những người mở. Cạnh tranh trở nên khó khăn hơn, bạn biết đấy, bạn sẽ bị thách thức nhiều hơn.

Nhưng để giành chiến thắng trong các trò chơi, chúng tôi sẽ có thể chạy bóng và có thể ném nó. Tôi nghĩ rằng chúng ta phải tiếp tục.

 • Chryst về việc có cơ hội chơi rất nhiều người chơi

Tôi nghĩ rằng nó chắc chắn có ý nghĩa. Bạn biết bạn nhìn thấy nó và bạn cảm thấy nó ở bên lề. Có rất nhiều người đưa vào một tấn công việc và không phải tất cả đều được chơi trong các trò chơi.

Vì vậy, khi có những cơ hội đó, thực sự có một năng lượng bên lề khi các chàng trai thực hiện các vở kịch. Tôi biết nó có lẽ ở cuối trò chơi và với nhiều người có vẻ vô nghĩa, nhưng, bạn biết đấy, Amaun (Williams) đã thực hiện một giải quyết tốt đẹp và có một sự phấn khích ngay tại đó. Mọi người đã bị sa thải về lựa chọn của Jake (Chaney) và để thấy Julius (Davis) đi và cho Isaac (Guerendo) để có được - Isaac đã chơi sớm trong trò chơi, nhưng bất cứ khi nào bạn đi và thêm rất nhiều chàng trai , số người trong tuần trong đội tuyển trinh sát và họ đang chơi.

Một vài người trong số những người đó phòng thủ, tất cả chúng ta đều biết họ đặt nó vào đó bao nhiêu. Tôi biết, và bạn nói chuyện với các bạn của chúng tôi, chúng tôi luôn đánh giá cao những cú đánh đầu tiên hoặc lần đầu tiên họ thực hiện một giải quyết hoặc hoàn thành, bất cứ điều gì có thể, phải không? Nó thật sự với họ. Vì vậy, phần đó, đó là nơi mà tôi đánh giá cao những gì mọi người đã làm để mang đến cho những người đó cơ hội đó.

 • Chryst trên Wisconsin mặc quần đỏ và liệu anh ta có chiến đấu chống lại nó

Bạn biết đủ để hỏi nó theo cách đó. Bạn biết gì? Chúng tôi có một số người và tôi cảm thấy tốt với điều này. Họ phụ trách nó. Tôi không quan tâm miễn là họ chơi tốt.

 • Braelon Allen trên Wisconsin mặc quần đỏ và dù đó có phải là anh ấy hay không

Ý tôi là tôi không muốn lấy tất cả tín dụng nhưng, vâng. Tôi đã đưa nó lên cho anh ấy (Chryst) vào đầu mùa hè, tôi chỉ ném ý tưởng ra khỏi đó, tôi đã đưa cho anh ấy một vài ý tưởng, bạn biết đấy, những điều chúng tôi có thể làm để thay đổi nó một chút, Anh ấy là tất cả vì nó, anh ấy đã bỏ nó lên - chúng tôi có một ủy ban thống nhất, người đã kết hợp với nhau, thật tuyệt khi có thể mặc một thứ gì đó khác biệt, chúng tôi là loại truyền thống, vì vậy để có thể ném Một số điều khác nhau trong đó là tốt đẹp.

 • Allen về chơi bang Ohio vào tuần tới

Tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi, thật tuyệt khi có thể nói về nó ngay bây giờ, bởi vì bạn biết bạn phải mất hàng tuần, bây giờ nó sẽ xảy ra, có lẽ là trò chơi lớn nhất mà tôi đã chơi, cũng như rất nhiều đồng đội của tôi, nhưng đồng thời chúng ta phải xem nó như một trò chơi khác, hãy tiếp cận nó theo cùng một cách, rõ ràng tôi sẽ nói rằng tập trung vào thực hành sẽ khác một chút, Chỉ là vì chúng tôi biết chúng tôi đang chơi ai, chúng tôi không muốn xem nhẹ họ bằng mọi cách - tôi chắc chắn rất hào hứng cho cơ hội.

 • Graham Mertz về việc phạm tội có thể nguy hiểm như thế nào với tất cả những người chơi mà nó có

“Tôi nghĩ thật nguy hiểm, điều thú vị là như vậy, chúng tôi đã làm việc quá lâu, thật tuyệt khi có thế giới gặp gỡ các chàng trai, tôi biết những gì họ về Ngày, vì vậy thật tuyệt khi có thể làm công việc của tôi và để họ vui vẻ ngoài kia.

 • Mertz trong trò chơi cuối tuần tới

Bạn phải giành chiến thắng mỗi ngày - chúng tôi là Wisconsin, tôi nghĩ những gì chúng tôi phải làm là làm công việc của chúng tôi và chơi phong cách bóng của chúng tôi, nhưng tối nay tôi chỉ biết ơn những người chơi như thế nào, vì vậy chúng tôi sẽ ngâm mình và Ngày mai, chạm đất.

 • Skyler Bell khi ghi bàn trong trò chơi

“Cảm giác thật tốt khi bạn biết, người đầu tiên, đó là một sự vội vàng, tôi không biết phải làm gì khi bạn vào đó cho người đầu tiên, nhưng thật thú vị, sử dụng tốc độ của tôi và có thể đánh bại DB Những quả bóng sâu, đó là một phần của trò chơi của tôi mà tôi thích rất nhiều.

Ghi chú trò chơi - Được cung cấp bởi Khoa Thể thao Đại học Wisconsin

Ghi chú nhóm

 • Hôm nay, đội trưởng của NT Keanu Benton, Junior ILB Nick Herbig, Junior QB Graham Mertz
 • Hôm nay tham dự: 73.080
 • Paul Chryst đã cải thiện thành 67-24 (.736) trong mùa thứ 8 của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Wisconsin. Chryst hiện là một chiến thắng từ việc buộc Bret Bielema cho lần thứ 2 mọi thời đại trong các chiến thắng huấn luyện viên trưởng tại Wisconsin.

Chiến thắng với tư cách là huấn luyện viên của Wisconsin, mọi thời đại

Huấn luyện viên (năm) chiến thắng

1. Barry Alvarez (1990-2005)* 119

2. Bret Bielema (2006-12) 68

3. Paul Chryst (2015-Hiện tại) 67

4. Phil King (1896-1902, xông05) 65

5. Milt Bruhn (1956-66) 52

* Cũng từng là huấn luyện viên trong 2 Bowl Games (2012, 2014)

Theo Chryst, Wisconsin là:

 • 24-5 (.828) trong các trò chơi không hội nghị
 • 21-5 (.808) trong tháng 9
 • 38-9 (.809) tại Sân vận động Camp Randall
 • Với 66 điểm, lần đầu tiên, Badgers đã đứng đầu mốc 60 điểm kể từ chiến thắng 61-0 trước Trung tâm Michigan vào ngày 9 tháng 9 năm 2019.
 • Đầu ra ghi điểm của UW đã đánh dấu nhiều điểm nhất của Badgers trong một trò chơi kể từ chiến thắng 68-17 trước Bowling Green vào ngày 20 tháng 9 năm 2014.
 • Biên độ chiến thắng 59 điểm của Wisconsin là lớn nhất kể từ khi giành được 63 điểm trong chiến thắng 83-20 ​​so với Indiana vào ngày 13 tháng 11 năm 2010.
 • Badgers đã đạt được 595 sân, nhiều nhất trong một trò chơi kể từ khi ghi 606 trong chiến thắng 45-24 trước Purdue vào ngày 23 tháng 11 năm 2019.
 • Wisconsin, 335 sân vượt qua là nhiều nhất trong một trò chơi kể từ khi ném cho 400 so với trung tâm Michigan vào ngày 7 tháng 9 năm 2019.
 • Wisconsin đã lần đầu tiên vượt qua 6 lần chạm bóng gấp rút kể từ khi ghi được 7 lần trên mặt đất so với Nebraska vào ngày 15 tháng 11 năm 2014.
 • Ba UW chạy trở lại được ghi nhận mang hơn 25 yard trong chiến thắng, lần thứ hai đơn vị đạt được kỳ tích trong mùa giải này. Nhóm đã làm như vậy trong 5 lần mùa trước.
 • Có từ mùa giải trước, Wisconsin đã chặn được một đường chuyền trong 8 trận đấu liên tiếp. Chuỗi là dài nhất đối với Badgers kể từ đơn vị phòng thủ năm 2017 đã hoàn thành chuỗi 8 trận đánh chặn từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 11 tháng 11.
 • Wisconsin đã tổ chức hành vi phạm tội của bang New Mexico với tỷ số 4 trên 15 cho thấy vào ngày 3. Wisconsin hiện đã giữ đối thủ với tỷ lệ chuyển đổi 24,3% (9 trên 37) vào mùa thứ 3 trong mùa giải này. Wisconsin đã được xếp hạng trong số 5 Top 5 của FBS về tỷ lệ chuyển đổi thứ 3 xuống thấp nhất trong 5 trong 6 mùa giải gần đây.
 • Wisconsin có tổng cộng 35 điểm nửa đầu trong chiến thắng, nhiều nhất kể từ khi đạt được 44 trong nửa đầu chiến thắng 61-0 trước Trung tâm Michigan vào ngày 7 tháng 9 năm 2019.

Ghi chú cá nhân

 • Junior QB Graham Mertz đã ném cho 251 yard và 3 lần chạm bóng vào ngày 12/15 (80,0%).
 • Mertz đã đăng xếp hạng hiệu quả vượt qua 273,2, tốt nhất nghề nghiệp và cao thứ 3 trong lịch sử chương trình:

Hiệu quả vượt qua (tối thiểu 15 lần thử)

1. John Stocco so với Indiana, ngày 30/9/2006 296.7

2. Alex Hornibrook so với BYU, 16/9/2017 277.4

3. Graham Mertz so với bang NM, 17/9/2022 273.2

4. Graham Mertz so với Illinois, ngày 23/10/2020 273.0

5. Jim Sorgi so với bang Michigan, 15/11/2003 268.4

 • Mertz đã làm lu mờ mốc 200 yard cho trò chơi thứ 3 liên tiếp, chuỗi dài nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Con lửng cuối cùng ghi lại 3 màn trình diễn liên tiếp 200 yard là Jack Coan vào năm 2019.
 • Mertz đã hoàn thành ít nhất 70% số đường chuyền của anh ấy trong 4 trong 7 trận gần đây của anh ấy, có từ mùa giải trước. Người gọi tín hiệu Badgers đã hoàn thành 46 trên 60 lần vượt qua trong mùa giải này (76,7%) và đã đăng nhập một cặp màn trình diễn vượt qua 80% hoặc tốt hơn trong 3 trận đấu mùa này.
 • Sinh viên năm nhất WR Skyler Bell đã bắt được 4 đường chuyền trong 108 yard và 2 lần chạm bóng, tất cả các mức cao trong sự nghiệp.
 • Bell đã đạt đến khu vực kết thúc lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình với một cú bắt TD 49 yard trong sự nghiệp trong quý 3. Ông đã thêm một buổi tiếp tân chạm bóng 18 yard sau đó trong quý 3. Bell ghi lại nhiều lần bắt cho trò chơi thứ ba liên tiếp.
 • Học sinh năm hai Wr Keontez Lewis đã giành được lần chạm bóng đầu tiên của mình trên đường chuyền 18 yard từ Mertz trong quý thứ hai. Lewis đã ghi được 3 lần bắt trong 70 yard trong hai trận đấu gần đây.
 • Học sinh năm hai RB Braelon Allen đã chạy 3 lần trong hiệp một, đẩy anh ấy lên 17 điểm số trong 15 trận. Cựu nổi bật của Badger Jonathan Taylor cũng đạt được cột mốc 15 lần trong trò chơi sự nghiệp thứ 15 của mình. Allen kết thúc với 15 mang trong 86 yard.
 • Allen là UW đầu tiên chạy trở lại để đạt được điểm số 17 lần trong 15 hoặc ít hơn các trò chơi nghề nghiệp kể từ PJ Hill (2006-07). Allen đã phá vỡ hơn 35 yard trong 7 trong số 14 trận đấu mà anh ấy đã thấy snaps khi chạy trở lại.
 • RB Isaac Guerendo cao cấp có 12 mang trong 74 yard và ghi được 2 TD vội vàng trong sự nghiệp. Guerendo đã ghi được 3 lần chạm bóng trong 3 trận mùa này. Anh ấy bước vào năm với 1 lần chạm bóng cho sự nghiệp của mình.
 • RB Chez Mellusi cao cấp đã mang theo 10 lần trong 71 yard và ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải, một cuộc chạy 2 yard trong lần chơi đầu tiên của quý thứ hai. Mellusi đã ghi được 4 lần trên mặt đất mùa trước.
 • Junior RB Julius Davis đã ghi nhận 5 mang trong 45 yard, sản lượng gấp rút cao thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Tổng số của anh ấy bao gồm một cuộc chạy 33 yard kéo dài sự nghiệp.
 • Sinh viên năm nhất QB Myles Burkett đã ném những đường chuyền đầu tiên của mình như một người lửng, đi 4-cho-5 trong 84 yard trong lần xuất hiện trò chơi thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Burkett đã hoàn thành đường chuyền đầu tiên của sự nghiệp, một người 4 yard cho WR Dean Engram, trong quý 3.
 • Junior WR Dean Engram đã thực hiện 3 lần bắt trong 63 yard, bao gồm một buổi tiếp tân 37 yard từ QB Myles Burkett trong quý thứ ba. Anh ấy đã đăng nhập buổi tiếp tân sự nghiệp đầu tiên của mình trước đó trong quý thứ ba.
 • Sinh viên năm nhất CB Ricardo Hallman đã đánh chặn sự nghiệp đầu tiên của mình, chọn một đường chuyền Diego Pavia trong quý đầu tiên.
 • Junior ILB Maema Njongmeta đã chặn đường chuyền đầu tiên trong sự nghiệp của mình, một lựa chọn quý hai đã thiết lập điểm số Wisconsin.
 • Học sinh năm hai ILB Jake Chaney đã đánh chặn lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình và đăng ký 4 cú tắc bóng cao trong sự nghiệp. Chaney cũng đăng nhập 1.0 giải quyết cho mất mát, TFL đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy.
 • Junior Olb Nick Herbig đã ghi lại một bao tải cho trò chơi thứ 4 liên tiếp, có từ mùa giải trước. Chuỗi là lâu nhất trong sự nghiệp của anh ấy và cho anh ấy 14 bao tải sự nghiệp.
 • Olb C.J. Goetz cao cấp có tổng cộng 6 cú tắc bóng cho Badgers, một mùa cao. 6 cú tắc bóng là nhất của anh ấy kể từ khi ghi lại một sự nghiệp cao 7 so với quân đội vào ngày 16 tháng 10 năm 2021. Goetz Lần 1,5 TFL cũng phù hợp với một sự nghiệp cao trong trận đấu của Quân đội.
 • Sinh viên năm nhất K Nate Van Zelst đã gõ một mục tiêu sân 27 yard và đi 9 chọi 9 trên Pats trong hành động đại học đầu tiên của mình.
 • Sinh viên năm nhất K Gavin Lahm lần đầu tiên xử lý nhiệm vụ khởi động trong sự nghiệp đại học của mình và ghi lại 6 lần chạm bóng trên 11 lần khởi động.