xe bong da truc tuyen cái đồng hồ xe bong da truc tuyen thực đơn xe bong da truc tuyen nhiều hơn xe bong da truc tuyen không xe bong da truc tuyen Vâng xe bong da truc tuyen di động

Nộp theo:

xe bong da truc tuyen Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 342: Cập nhật bóng đá mùa xuân + một số bước đi thú vị mới trên cam kết

Lắng nghe khi chúng tôi bắt kịp một số tin tức bóng đá và bóng rổ!

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Mike de Sisti / Milwaukee Tạp chí Sentinel / USA Today Network

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có một số tin tức để liên lạc trong cả hai lĩnh vực bóng đá và bóng rổ. Chúng tôi bắt đầu với bóng rổ nơi lần đầu tiên chúng tôi nói về sự ra đi của Johnny Davis và tóm tắt thời gian bận rộn của anh ấy ở New Orleans, nơi anh ấy đã giành được một vài giải thưởng. Sau đó, chúng tôi nói về việc bổ sung bóng rổ Wisconsin mới nhất cho nhóm 2022.

Sau đó trong chương trình, chúng tôi nói chuyện một số bóng đá và đưa ra một số cập nhật từ thực hành mùa xuân bao gồm các cuộc thảo luận về Khayvion Blaylock, Jack Nelson, Graham Mertz và phần còn lại của phòng tiền vệ. Sau đó, chúng tôi thảo luận về hai cam kết đi bộ ưa thích hơn mà Wisconsin đã chọn trong suốt tuần trước.

Ghi chú: Xin lỗi vì âm thanh không sạch sẽ như thường lệ, Holiday Inn Express ở Des Moines, Iowa không phải là studio podcast thân thiện nhất nhưng tôi đang trên đường cho Ole 9-5! Chịu đựng với tôi!