www keo nha cai FanPost

Chạy những con lửng chưa từng có trong cơ hội NFL - HOF


Các cầu thủ bóng đá UW đã chứng kiến thành công NFL vô song trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn.Từ những người chơi chưa được ghép kiếm được các điểm bắt đầu cho đến những người làm tròn đầu tiên thực hiện các trường hợp MVP, Badgers đang gây bão NFL.

Theo "Hall of Fame Monitor" của ProfootballReference.com (nơi đây, với thêm thông tin nơi đây), một số Badgers NFL hiện tại và gần đây có cơ hội tốt để được lưu giữ ở Canton. PFR tính toán điểm HOF của họ sao cho số điểm 100 đại diện cho Về Một hội trường trung bình của gia đình ở vị trí đã cho. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về cơ hội HOF cho một số Badgers NFL hiện tại và gần đây!

Khóa

Joe Thomas - Điểm HOFM = 112,48. Điểm trung bình của HOFM điểm = 95.

Sử dụng điểm HOFM, Thomas được xếp hạng là giải quyết tốt thứ năm mọi thời đại và giải quyết được xếp hạng cao nhất chưa được đại diện bởi một bức tượng bán thân ở Canton. Anh ta nên có được một vài điểm lịch sự vì ở bên Browns trong suốt những năm đó.

J.J. Watt - Điểm HOFM = 125,20. Điểm trung bình DE HOFM = 105.

Watt the Elder, giống như Thomas, hiện là DE tốt thứ năm trong lịch sử NFL theo điểm số Hofm. Ông cũng là người được xếp hạng cao nhất chưa có bài phát biểu Hof mắt. Có lẽ đáng chú ý hơn, Watt đã thực hiện điều này trong khi đối phó với các chấn thương và chỉ trong 9 mùa (được định nghĩa bởi PFR là "mùa là người khởi đầu chính", được sử dụng trong suốt phần còn lại của bài đăng này). Chỉ có 2 người chơi khác trong 20 điểm HOFM hàng đầu cho DE chơi trong ít hơn 10 mùa.

Biên giới

Russell Wilson - Điểm HOFM = 75,47. Điểm QB HOFM trung bình = 104

Wilson hiện được xếp hạng là QB tốt nhất thứ 25 mọi thời đại mỗi điểm HOFM. Năm hội trường của những người nổi tiếng có điểm số thấp hơn Wilson, vì vậy anh ta chắc chắn có cơ hội làm cho nó ngay cả khi anh ta không bao giờ chơi một lần nữa. Tôi nghĩ rằng hai điều giúp tăng điểm số của anh ấy - anh ấy (thường) đã chơi cho các đội chiến thắng và anh ấy đại diện cho một tầm vóc và phong cách chơi QB độc đáo. Một lập luận có thể được đưa ra rằng anh ta đã giúp mở ra một sự hiểu biết đầy đủ hơn về những gì làm cho một QB hiện đại hiệu quả. Anh ấy đã đạt trung bình khoảng 7,5 điểm HOFM mỗi năm, vì vậy nếu anh ấy chơi thậm chí vài năm nữa với hiệu quả giảm (giả sử, trị giá 5 điểm Hofm mỗi năm) tôi nghĩ anh ấy đã tham gia.

Khởi đầu tuyệt vời

T.J. Watt - Điểm HOFM = 32,08. Điểm OLB HOFM trung bình = 106

Watt trẻ nhất có lẽ chỉ còn vài ngày nữa từ một kỷ lục Sack NFL và cách giải thưởng Cầu thủ phòng thủ của năm của NFL (anh ấy tốt hơn là giành chiến thắng trong năm nay). Anh ấy đã tích lũy điểm HOFM này chỉ trong 5 mùa. Anh ta đã bị một số chấn thương, và biết sự nghiệp của J.J. Đây có vẻ như là nguyên nhân có khả năng nhất của bất kỳ sự trật bánh HOF. Nếu chúng tôi dự án thêm 5 mùa với 30 mùa khác được thêm vào điểm số của anh ấy, anh ấy sẽ ngồi vào khoảng 60. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nó gần với một kết luận bỏ qua mà T.J. Chiến thắng DPOY và nhận được một số M.V.P. phiếu bầu, sẽ cung cấp một sự thúc đẩy đáng kể cho điểm số này. Tôi tò mò muốn thấy điểm số của anh ấy sau năm nay - tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nó vào giữa những năm 40. Nhìn chung, tôi nghĩ thêm 5 năm như 5 anh ta có nghĩa là anh ta có cơ hội tuyệt vời. Giá trị tên cũng không bị tổn thương.

Jonathan Taylor - Điểm HOFM = N/A
Điểm RB HOFM trung bình = 107

Nó còn quá sớm, và vị trí RB quá khó dự đoán, để đưa ra yêu cầu này. Anh ấy thậm chí không có đủ sự khởi đầu để chất lượng cho một số điểm HOFM! Nhưng ... Jonathan Taylor Touchdown đã thống kê có một trong hai năm đầu tiên tốt nhất của bất kỳ RB nào so với các đồng nghiệp của anh ấy trong lịch sử NFL. Một vài năm nữa như thế này và bạn có thể đặt đỉnh của JT với bất kỳ RB nào trong lịch sử giải đấu. Tôi sẽ không đến Jinx anh ấy ...

Ai khác?

Có ai khác mà bạn nghĩ có thể trở thành một người chơi HOF biên giới không? Ryan Ramcyzk? Graham Mertz?

Dù bằng cách nào, thành công của cựu cầu thủ bóng đá Badger là chưa từng có!

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.