world cup lịch cái đồng hồ world cup lịch thực đơn world cup lịch nhiều hơn world cup lịch không world cup lịch Vâng world cup lịch di động

Nộp theo:

world cup lịch Bóng đá Wisconsin: Xem trước vị trí tiền vệ

Graham Mertz đang bước vào mùa thứ ba với tư cách là Wisconsin, bắt đầu tiền vệ và có một hệ thống tấn công mới để chơi.

Syndication: PackersNews Mark Hoffman / Milwaukee Tạp chí Sentinel / USA Today Network

Wisconsin Football mở đầu mùa giải tại Camp Randall vào ngày 3 tháng 9, nơi họ sẽ đảm nhận Redbirds bang Illinois. Badgers đang kết thúc trại mùa thu và chuyển sang tuần trò chơi, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn phải chuẩn bị cho những gì bạn nên thấy từ mỗi nhóm vị trí vào mùa thu này.

Tiếp theo, tiền vệ.


Phép chiếu biểu đồ độ sâu (khởi động dự kiến ​​in đậm)

Graham Mertz, Deacon Hill, Myles Burkett, Marshall Howe (được cho là dự phòng Chase Wolf đã ra ngoài mùa giải với chấn thương đầu gối)

NCAA Football: Big Ten Media Days Robert Goddin-USA hôm nay thể thao

2022 Xem trước vị trí

Graham Mertz đang bước vào mùa thứ ba của mình với tư cách là người gọi tín hiệu cho Badgers và lần đầu tiên của anh ấy với một điều phối viên tấn công mới, gọi các vở kịch, trong Bobby Engram.

Mertz đã đấu tranh để đảm bảo bóng, trong suốt sự nghiệp của mình, gần đây nhất là chuyển bóng hơn 16 lần vào năm 2021 (11 lần đánh chặn).

Trong khi anh ta được biết đến để lật bóng, Mertz cũng đã có dấu hiệu của năng lực thu hút anh ta xếp hạng 4 sao, ra khỏi trường trung học Blue Valley North.

Mertz đã giúp đóng cửa bang Arizona trong Las Vegas Bowl, để kết thúc mùa giải vừa qua, ném một phi tiêu 13 yard vào Chimre Dike vào thứ ba và 12. Đèo đã kéo dài một chuyến đi dài gần 10 phút bởi hành vi phạm tội của Wisconsin, trong đó bảo đảm chiến thắng 20-13.

Mertz đã khởi động nhiệm kỳ của mình tại Wisconsin, đi 20-21, 248 yard và năm lần chạm bóng, dễ dàng là một trong những màn trình diễn hay nhất từng được đưa ra bởi một tiền vệ của Badgers và mang lại #Mertzmania.

Kể từ đó, #Mertzmania đã hạ nhiệt một chút, vì Mertz đã ném 14 lần chạm bóng và 16 lần đánh chặn trong 19 trận kể từ đó. Tuy nhiên, sự tự tin của anh ấy chưa bao giờ dao động.

Ngay cả khi có khả năng Wisconsin có thể chuyển nhượng Caleb Williams, Mertz khẳng định anh ta sẽ ở lại Wisconsin và chiến đấu cho công việc, giống như nhóm của tôi. Williams cuối cùng đã đến USC, điều này gây ngạc nhiên cho một số ít, để lại công việc trong tay Mertz.

Mặc dù sự tự tin của Mertz dường như ở mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2022, điều đáng chú ý là Mertz sẽ không có ba người bắt bóng hàng đầu của anh ấy từ một mùa trước-Jake Ferguson, Daniel Davis và Kendric Pryor (kết hợp với 110 lần bắt bóng) Tất cả đều biến mất và người nhận trở về có kinh nghiệm nhất của Mertz là Dike, người có 31 lần tiếp khách nghề nghiệp (19 vào năm 2021).

Ngoài Dike, Mertz sẽ có Skyler Bell, Markus Allen, Transfer Keontez Lewis (UCLA) và chuyển đổi góc, Dean Engram tại máy thu.

Bóng đá NCAA: Las Vegas Bowl-Wisconsin tại bang Arizona
Skyler Bell lôi kéo trong trường đại học duy nhất của mình, một cú đánh bằng một tay chống lại bang Arizona.
Stephen R. Sylvanie-USA Today Sports

Jack Eschenbach và Clay Cundiff sẽ cố gắng lấp đầy đôi giày của Ferguson ở cuối.

Bất kể ai là Mertz đã bắt được đường chuyền, anh ta sẽ cần phải chính xác hơn vào năm 2022 - anh ta đã hoàn thành chỉ 59,5 % số đường chuyền của mình vào năm 2021 và 61,1 % vào năm 2020.

Mertz, người đã bị quấy rầy bởi lối chơi nghèo nàn trên đường tấn công và lối chơi ít hơn so với việc gọi hai mùa giải này, vẫn có thể trượt tốt da lợn, như anh ta đã chỉ ra trong trại mùa thu. Mertz thậm chí đã được ghi tên vào danh sách theo dõi giải thưởng Golden Arm của Johnny Unitas.

Đằng sau Mertz, mọi thứ bây giờ không rõ ràng hơn một chút vì Chase Wolf đã được báo cáo cho mùa giải vào thứ Hai với chấn thương đầu gối. Điều đó có khả năng trượt áo đỏ năm nhất Deacon Hill vào vị trí dự phòng với sinh viên năm nhất thực sự Myles Burkett và Marshall Howe đằng sau anh ta.

Kỳ vọng mùa

Với việc Engram bước vào vai trò là người gọi, Wisconsin có một người gọi chơi với kinh nghiệm huấn luyện NFL gần đây, và một người nói rằng hành vi phạm tội của Badger sẽ cố gắng kéo dài hàng phòng thủ đối nghịch theo chiều ngang và chiều dọc.

Hành vi phạm tội mới của Wisconsin sẽ được nghỉ một chút để bắt đầu mùa giải, so với năm 2021. Ba đối thủ đầu tiên của Wisconsin vào năm 2021 (bang Pennsylvania, Đông Michigan và Notre Dame), kết hợp để kết thúc 25-14 mùa trước. Kỹ năng của họ cho thấy trên các điểm số khi các tiền vệ Wisconsin kết hợp để ném bảy lần đánh chặn và chỉ một lần chạm bóng trong ba trận đầu tiên.

Wisconsin, ba đối thủ mở đầu (bang Illinois, bang Washington và bang New Mexico), đã kết hợp để đi 13-23 vào năm 2021, điều này sẽ giúp Wisconsin phá vỡ hành vi phạm tội mới sáng bóng.

Bản thân Mertz, dường như là một fan hâm mộ của hệ thống mới và cách Engram đã biến nó thành hành vi phạm tội của đội.

Một điều thú vị và điều tôi đánh giá cao về Coach Engram là anh ấy muốn biến nó thành hành vi phạm tội của chúng tôi và thực sự đến với nhau và biến đổi với những gì chúng tôi đã có cho đến tận Verbiage và những thứ tương tự và cũng thêm một loạt các nếp nhăn mới vào đó, " Mertz nói. Một điều thú vị về nó là, vâng, nó là hành vi phạm tội của anh ấy, nhưng anh ấy chắc chắn rằng chúng tôi đã thực hiện hành vi phạm tội của chúng tôi và chúng tôi có thể sở hữu nó.

Bất chấp tất cả các vấn đề mà Mertz đã gặp phải trong thời gian ở Wisconsin, tôi vẫn nghĩ rằng anh ấy đã sẵn sàng cho một mùa giải đột phá, với một kế hoạch tấn công mới để theo dõi và một năm khác dưới vành đai của anh ấy.

Trong khi tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thấy một khởi đầu chậm hơn cho mùa giải, với sự thiếu kinh nghiệm ở người nhận, việc đưa ra một hành vi phạm tội mới trong các tình huống trò chơi và khả năng mạnh mẽ của Wisconsin dựa vào việc sử dụng hành vi phạm tội vội vã đến vạch đích , Trò chơi không hội nghị đầu mùa, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thấy sự giới thiệu lại của #Mertzmania năm 2022.