world cup hôm nay cái đồng hồ world cup hôm nay thực đơn world cup hôm nay nhiều hơn world cup hôm nay không world cup hôm nay Vâng world cup hôm nay di động

Nộp theo:

world cup hôm nay Báo cáo quý ba của Wisconsin Women Hockey cho thấy những rắc rối trên đường

Một cái nhìn về Badgers khi họ đi vào đoạn cuối của mùa giải.

Wisconsin Women Khúc côn cầu David Stluka

Đội khúc côn cầu của Wisconsin Women (24 trận11) là ba phần tư trong mùa giải thông thường và nhảy vào vòng cuối cùng của mùa giải. Trong khi có rất nhiều mặt tích cực cho đội này vẫn tồn tại từ Tóm tắt giữa mùa, gần đây Đấu tranh chống lại Bemidji là lý do để xem xét kỹ hơn để xem liệu Wisconsin có thực sự có thể giành được danh hiệu quốc gia đầu tiên sau bảy năm không.

Một vấn đề lớn mà một người hâm mộ bình thường có thể nhận thấy là những cuộc đấu tranh của Badgers trên đường (Cảm ơn, Tim, vì đã chỉ ra điều này). Chắc chắn, điều này có thể là kết thúc một đội với tỷ lệ chiến thắng 94,2%, nhưng khi cuộc thi lên vào tháng 3, Badgers sẽ phải đưa khúc côn cầu tốt nhất của họ ra khỏi Madison và đưa nó đến Minneapolis.

Vì vậy, làm thế nào tốt cho Badgers được thực hiện trên đường (hoặc tại các địa điểm trung lập)? Bản ghi 12 trận11 của họ là đáng kính, nhưng nhìn xa hơn một số chỉ số cơ bản và chắc chắn bạn sẽ thấy các vấn đề. Hãy xem dữ liệu:

Mục tiêu của Wisconsin cho và chống lại (chia tách nhà/sân khách)

Vị trí trò chơi Mục tiêu cho trung bình Mục tiêu so với trung bình Khác biệt trung bình Giành được kỳ vọng
Vị trí trò chơi Mục tiêu cho trung bình Mục tiêu so với trung bình Khác biệt trung bình Giành được kỳ vọng
Nhà 4.50 0,58 3,92 98,35%
Đường hoặc trung tính 2,86 1,50 1.36 78,39%

Đó là một số khác biệt khá khó khăn. Bucky hoàn toàn chiếm ưu thế tại Labahn Arena, nhưng ghi được hơn một nửa số bàn thắng trên đường. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, họ gần như từ bỏ gấp ba lần số bàn thắng trên đường như ở nhà. Dựa trên các mục tiêu cho và chống lại, bạn có thể tính tỷ lệ chiến thắng dự kiến, đó là cột cuối cùng của biểu đồ. Tỷ lệ chiến thắng dự kiến ​​98,35% tại nhà phù hợp với vị trí của họ là đội tốt nhất trong cả nước, nhưng tỷ lệ chiến thắng đường dự kiến ​​chỉ là tốt. Wisconsin may mắn có tỷ lệ chiến thắng 89,2% so với Labahn.

Làm thế nào để những con số này so với năm ngoái? Như Tim chỉ ra, các mục tiêu gia đình và mục tiêu chống lại là tương tự, nhưng sự sụt giảm khi đi du lịch nghiêm trọng hơn nhiều trong mùa giải này.

Chà, tất cả chúng ta đều biết rằng đội chủ nhà luôn có lợi thế, phải không? Vâng, vâng, nhưng không nơi nào gần sự khác biệt mà Badgers đang nhìn thấy.

Vi sai mục tiêu của Wisconsin so với NCAA D1

Đội Khác biệt mục tiêu nhà Khác biệt mục tiêu đường
Đội Khác biệt mục tiêu nhà Khác biệt mục tiêu đường
Wisconsin 3,92 1.36
NCAA DI 0,40 -0.4

Các số liệu thống kê tổng hợp khúc côn cầu D1 Women cho thấy đội chủ nhà đánh bại đội khách đến 0,4 bàn thắng (2,79 ,2,39). Wisconsin vượt trội so với giải đấu bằng cách khác biệt 3,52 bàn tại nhà so với sự khác biệt 1,76 bàn trên đường.

Sự phản đối cuối cùng của bạn đối với các số liệu thống kê này có thể là Wisconsin có một lịch trình đường bộ khó khăn hơn, điều này hơi đúng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể phân tích điều này bằng cách tập trung vào cách Badgers đã làm với các đội mà họ đã chơi cả hai và sân khách.

Wisconsin Home/Road Splits so với đối thủ chung

Vị trí trò chơi Mục tiêu cho trung bình Mục tiêu so với trung bình Khác biệt trung bình Giành được kỳ vọng
Vị trí trò chơi Mục tiêu cho trung bình Mục tiêu so với trung bình Khác biệt trung bình Giành được kỳ vọng
Nhà 5,00 0,50 4.50 99,01%
Đường 3.25 2.25 1,00 67,60%

Như bạn có thể thấy ở đây, vấn đề cũng có ý nghĩa với các đối thủ chung, nếu không tệ.

Điều gì có thể giải thích những khác biệt rõ ràng về hiệu suất? Tôi có thể nghĩ về một vài khả năng:

  1. Đây là một đội trẻ. Badgers có tám sinh viên năm nhất và tám sinh viên năm hai (ba đàn em và năm người cao niên), và có lẽ sự thiếu kinh nghiệm đó không đi du lịch tốt. Những cầu thủ trẻ này có thể không có kinh nghiệm để xử lý một thói quen bị phá vỡ trong các chuyến đi đường.
  2. TAnh ấy tEam đang nhấn trên đường. Wisconsin đã đấu tranh một chút trong một vài trò chơi trên đường đầu tiên của mình, và nó có thể nằm trong những người đứng đầu Badgers. Sự tự tin có thể rơi trên đường nếu họ biết rằng họ đã chơi trò chơi A trong lịch sử của họ.
  3. Labahn MộtRena khó khăn hơn đối với các đội đường bộ. Mặt khác, điều gì sẽ xảy ra nếu Wisconsin chơi bình thường trên đường và các đội tham quan chơi tồi tệ hơn tại Labahn? Điều này xứng đáng được xem xét nghiêm túc, vì Labahn dẫn đầu NCAA tham dự và có đặc điểm độc đáo của ánh sáng tự nhiên. Nó có một đám đông thù địch độc đáo cho các đội đến thăm.
  4. Wisconsin đấu tranh để chơi trước đám đông nhỏ. Hãy nghĩ về điều này như là hội chứng Tây Bắc. Badgers có được những trải nghiệm tuyệt vời như vậy khi chơi ở nhà và làm quen với việc thu hút năng lượng từ đám đông của họ, nhưng khi họ ở trong một nhà kho với ít hơn 500 người hâm mộ có mặt, có lẽ họ phải vật lộn để tập trung và tràn đầy năng lượng.

Bất kể lời giải thích, đây là một vấn đề mà Mark Johnson phải khắc phục nếu Wisconsin đang tìm cách thoát khỏi Schneid và giành được danh hiệu quốc gia đầu tiên sau bảy năm.

Tin tức khác: Badgers ký vào lớp tuyển dụng năm 2018 của họ

Có năm lửng tuyệt vời, mới được thiết lập để tham gia vào mùa thu tới. Khi bạn bao gồm sự trở lại của người vào chung kết Olympic Annie Pankowski và Olympian Emily Clark, năm tới có thể là một mùa đặc biệt của Bucky. Nếu mùa giải này kết thúc như bảng xếp hạng cho thấy, thì lần đầu tiên, Badgers đã trở lại trong các danh hiệu quốc gia lần đầu tiên kể từ năm 2007.

Britta Curl, Jesse DeVito, Sophie Shirley, Nicole Lamantia và Cami Kronish sẽ tham gia Badgers vào năm tới và tất cả đều có thể là người chơi tác động. Sophie Shirley đã chơi khúc côn cầu chuyên nghiệp mùa này tại Liên đoàn khúc côn cầu nữ Canada và đã được chứng minh là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu. Hãy tìm Shirley để tạo ra một tác động đáng kể trong đội hình của năm tới. Ngoài ra, hãy tìm kiếm thủ môn Cami Kronish để thiết lập để trở thành thủ môn Badger vĩ đại tiếp theo khi triều đại của Kristen Campbell.

Bảng xếp hạng sức mạnh WCHA

1. Wisconsin 24 trận11 (không thay đổi)

Chắc chắn, đôi khi nó xấu xí trên đường, nhưng tôi sẽ đưa nó vào một năm tập trung. Nếu Wisconsin đã hoàn thành một trong hai mùa giải trước với một danh hiệu quốc gia, thì năm nay sẽ cảm thấy một gánh nặng lớn như vậy.

2. Bang Ohio 17 bóng5 bóng4 (không thay đổi)

Chắc chắn, Buckeyes vừa quét Minnesota tại nhà và có thể đang trên đường tổ chức một trận tứ kết NCAA, nhưng họ có thể có được 300 người để xuất hiện để xem trận đấu Top 10 mà không cần tặng pizza miễn phí. Thật là một sự ô nhục, OSU!

Nếu chỉ có bạn có một cơ sở người hâm mộ thực sự, Bang Ohio. Giá như.

3. Bang Bemidji 12 trận1313 (+1)

Có phải tôi đã va vào các hải ly vì họ đã gây rắc rối cho Wisconsin? Tôi sẽ nói với bản thân mình không. Họ là 7 trận4411 trong 12 trận gần đây của họ và bắt đầu nhận được sự chú ý của quốc gia. Họ luôn luôn mạnh mẽ hơn so với hồ sơ của họ được chỉ ra và họ có thể lẻn vào giải đấu NCAA với giá thầu tự động.

4. Minnesota 17 bóng8

Các cuộc đấu tranh của bang Minnesota nên sợ Wisconsin, vì Gophers khá có khả năng gặp nhau ở tứ kết NCAA ở Madison (giả sử Minnesota thực hiện giải đấu NCAA). Minnesota sẽ là hạt giống số 8 tài năng nhất trong giải đấu NCAA trong ba năm qua.

5. Duluth 10 bóng13132 (không thay đổi)

Nếu tôi có thể giỏi [chèn tên của sự vật] vì Duluth là tầm thường, thì tôi đã thực sự giỏi [chèn tên của sự vật].

6. Nhà nước St. Cloud 6 trận15

St. Cloud là 3 trận3, 3 trong chín trận đấu gần đây, điều đó có nghĩa là tôi có thể giữ chúng trong hầm được lâu hơn nữa.

7. Bang Minnesota 3 trận20

Đã có lúc MSU không phải là đội tồi tệ nhất trong WCHA. Bây giờ không phải là thời gian đó.

Tiếp theo

Badgers sẽ trở về nhà chống lại St. Cloud vào cuối tuần này và tìm họ để chăm sóc doanh nghiệp ở đó. Nếu Wisconsin quét St. Cloud, nó sẽ chỉ cần có một chiến thắng trên đường chống lại bang Ohio để giành danh hiệu hội nghị. Nếu Badgers làm điều đó, họ cũng kiếm được một vòng đầu tiên trong vòng đầu tiên của giải đấu WCHA. Một lời nhắc nhở, tất cả các trò chơi gia đình còn lại được bán hết.

  • Trang chủ so với St. Cloud (ngày 27 tháng 1
  • Away so với bang Ohio (ngày 2 tháng 2
  • Away so với Duluth (ngày 9 tháng 2
  • Trang chủ so với Minnesota (ngày 16 tháng 217)