world cup châu á 2022 cái đồng hồ world cup châu á 2022 thực đơn world cup châu á 2022 nhiều hơn world cup châu á 2022 không world cup châu á 2022 Vâng world cup châu á 2022 di động

Nộp theo:

world cup châu á 2022 Bóng rổ nam Wisconsin: Người bảo vệ quan điểm mới Kamari McGee mang đến cho Badgers?

Tướng Tầng khởi đầu Green Bay trước đây sẽ đảm nhận một vai trò khác ở Madison. Làm thế nào được trang bị để anh ta xử lý nó?

Bóng rổ đại học: 04 tháng 2 Green Bay tại bang Cleveland Ảnh của Frank Jansky/Icon Sportswire qua Getty Images

Tôi không biết có bao nhiêu người trong số các bạn (không bao gồm Uwgbinthedance) đã xem một tấn trò chơi Green Bay Phoenix trong mùa giải vừa qua, vì vậy tôi nghĩ rằng có thể hữu ích khi nói về loại người chơi mà Wisconsin đang gặp phải Người bảo vệ điểm chuyển giao mới Kamari McGee.

Đầu tiên, hãy để Lừa có được những điều cơ bản.

Quê nhà: Racine
Trung học phổ thông: Racine St. Catherine từ
Chiều cao: 6-foot-0
Trọng lượng: Chúng tôi không biết!
Chức vụ: bảo vệ quan điểm
Đủ điều kiện: sinh viên năm thứ hai thực sự

Mùa trước, McGee đã được ghi tên vào đội bóng của Horizon League All-Freshman và được vinh danh là sinh viên năm nhất của tuần ba lần. Anh ta ghi trung bình 11,6 điểm, 2,8 rebound, 1,9 hỗ trợ, 1,1 lần đánh cắp và 2,5 doanh thu mỗi trận trong mùa giải. Anh ta đã bắn 38,8% từ sân, 27,5% từ sâu và 80,8% từ đường ném miễn phí. Anh ấy trung bình 29 phút mỗi trận và chơi trong tất cả 30 cuộc thi mà Green Bay tham gia.

Bây giờ, hãy cùng xem một số mức giá của anh ấy, vì những người đó thường có thể cho bạn biết nhiều hơn về người chơi hơn là trung bình trên mỗi trò chơi của họ. McGee đã chơi trong 73,8% số phút của đội của anh ấy và có tỷ lệ sử dụng cực kỳ cao, đặc biệt là đối với một sinh viên năm nhất, tham gia vào 26,9% tài sản của Green Bay (số 187 trên toàn quốc) và chụp 29,3% cho Green Bay khi Anh ta ở trên sàn (số 119 trong cả nước). Xếp hạng tấn công của anh ta là một 87,7 đáng sợ nhưng như bạn thân Ken Pomeroy của chúng tôi, rất khó để kết hợp việc sử dụng sở hữu cao với xếp hạng tấn công cao.

Thật thú vị, xếp hạng tấn công của anh ấy là 93,4 khi thi đấu với ba đội tốt nhất theo lịch trình của Green Bay (Wisconsin, Bang Kansas và Minnesota). Trong ba trò chơi đó, tất cả các tổn thất Natch, McGee trung bình 10,6 ppg (13 trong 24, 54,1% từ trường; 1 trên 8, 12,5% từ ba), 2.0 rpg, 2.0 APG và 2,3 doanh thu mỗi trò chơi. Anh ta cũng có một lần đánh cắp, thực hiện cả ba lần ném miễn phí của mình và chỉ phạm sáu lần phạm lỗi.

Bây giờ, đó rõ ràng là một cỡ mẫu nhỏ điên rồ, và trò chơi tồi tệ nhất của anh ta là chống lại Wisconsin có thể đã khiến một số người trở nên chua chát, nhưng điều đó cho thấy anh ta không phải là người thu hẹp từ cạnh tranh tốt hơn.

Nhìn vào doanh thu của McGee, và có lẽ bạn đã gây ấn tượng với những con số. Tỷ lệ doanh thu của anh ấy là 19,8 mùa trước (đó sẽ là điều tồi tệ nhất trong đội Wisconsin năm ngoái, mặc dù Lorne Bowman, 17,6% là gần nhất) nhưng điều đó nên giảm mạnh do việc anh ấy giảm sử dụng trong hành vi phạm tội của Wisconsin. Để tham khảo, việc sử dụng Bowman, là 19% và tỷ lệ phần trăm của anh ta chụp là 18% và Chucky Hepburn, thậm chí còn thấp hơn.

Vượt xa những con số trong điểm số, điều đầu tiên nhảy ra khỏi bạn khi bạn xem McGee Play là anh ấy nhanh chóng. Anh ta có thể đi xung quanh người đàn ông của mình và về phía rổ một cách dễ dàng và anh ta có thể nhảy vào các làn đường để phòng thủ để làm chệch hướng hoặc đánh cắp bóng.

Trong khi ngắn, McGee dường như lơ lửng trên không một nhịp lâu hơn những người chơi khác và có thể kết thúc bằng cách nhào lộn. Anh ta cũng có một gói nổi đang phát triển mà anh ấy sẽ cần tiếp tục phát triển, đặc biệt là khi anh ấy đối mặt với những người bảo vệ cao hơn trong Big Ten.

Theo như bắn súng, đó là kỹ năng xoay cho McGee để xem anh ta chỉ là một người bảo vệ quan điểm dự phòng hay, có khả năng, là một người đàn ông thứ sáu trong hội nghị, tôi có một số đánh giá hỗn hợp. Bắn súng ném miễn phí xuất sắc của anh ấy cho thấy một sự cải thiện trong việc bắn cú nhảy của anh ấy, nhưng tôi chỉ không được bán trên cơ chế bắn súng của anh ấy. Tôi hy vọng rằng khi còn là một cầu thủ trẻ, anh ấy có nhiều thời gian để sửa chữa nó và nó sẽ được cải thiện.

Syndication: Green Bay Press-Gazette Samantha Madar / USA Today Network-Wisconsin / USA Today Network

Khi xem dữ liệu dòng năm người tại Evanmiya.com Thật đáng thất vọng khi thấy rằng một nhóm bao gồm McGee isn ngay cả trong top 25 của Horizon League. Chết tiệt, anh ta không phải là đội hình năm người tốt nhất chỉ dành cho Phoenix. Tôi đã sẵn sàng bỏ qua điều này bởi vì Green Bay, tốt, không phải là một đội giỏi mùa trước và McGee, với tư cách là người bảo vệ điểm xuất phát, thường được kết hợp với những người chơi hàng đầu của đội giỏi hơn. Xem các phản ứng của anh ấy trong video nổi bật ở trên, McGee có vẻ như là một người chơi cạnh tranh, đam mê, người sẽ lặn trên sàn cho những quả bóng lỏng lẻo. Điều đó sẽ phục vụ anh ta tốt trong Big Ten và có thể bù đắp một số lỗ hổng nhận thức về tài năng giữa anh ta và các vệ sĩ khác trong hội nghị.

Tôi nghĩ rằng để bắt đầu sự nghiệp của mình ở Madison, McGee sẽ trở thành Tướng Sao lưu Sở lưu, người làm tất cả những điều nhỏ nhặt để giữ cho hành vi phạm tội không bị đình trệ trong khi Hepburn đang ở trên băng ghế dự bị. Sau khi chơi cho một mùa giải tại Green Bay Under Will Ryan (Bo Ryan, con trai), anh ấy sẽ có một số xu hướng phòng thủ vững chắc và anh ấy chắc chắn cũng sẽ cải thiện khả năng bảo mật bóng của mình. Mặc dù chiếc xe bán tải này cho Badgers có thể không di chuyển kim trên toàn quốc, McGee chính xác là loại người chơi mà UW đang tìm kiếm và nên đi ngay vào vòng quay một cách liền mạch.

Wisconsin được thực hiện trong cổng thông tin chuyển nhượng, họ cần một người đàn ông lớn khác và một cánh có thể bắn ở mức tối thiểu, và nó sẽ rất thú vị để xem những gì người chơi khác họ mang trên tàu trước mùa giải tới.