world cup 2022 có bao nhiêu đội cái đồng hồ world cup 2022 có bao nhiêu đội thực đơn world cup 2022 có bao nhiêu đội nhiều hơn world cup 2022 có bao nhiêu đội không world cup 2022 có bao nhiêu đội Vâng world cup 2022 có bao nhiêu đội di động

Nộp theo:

world cup 2022 có bao nhiêu đội Khúc côn cầu Wisconsin Men trở lại, Beats Penn State ở OT để tiến vào trận chung kết Big Ten

Cole Caufield, người khác, đã ghi hai lần bao gồm cả người chiến thắng trong OT để mang lại cho Badgers chiến thắng.

@Badgermhoskey; Truyền thông điền kinh UW

Các Penn State Nittany Lions Bước vào chiều thứ Hai, trận đấu bán kết giải đấu khúc côn cầu Big Big Ten với hạt giống hàng đầu Wisconsin Badgers Biết rằng họ cần phải giành chiến thắng nếu họ muốn mùa giải của họ tiếp tục. Bang Pennsylvan Notre Dame và ra mắt vào thứ Hai với một chút pep trên giày trượt của họ.

Wisconsin đã có hai cơ hội chơi quyền lực trong giai đoạn đầu tiên nhưng không thể có được nhiều điều và trong thời gian thậm chí sức mạnh chơi, Nittany Lions đang lái xe vào khu vực Badgers. Chỉ còn hơn một phút nữa trong giai đoạn đầu tiên, Badgers Forecheck, do Tarek Baker dẫn đầu, đã giành được giải Puck và Dominick Mersch đã tìm thấy Sam Stange một mình trước khung thành và anh ấy đã bắn một thủ môn PSU Oskar Autio.

Penn State xuất hiện trong giai đoạn thứ hai với sự cấp bách của một đội chơi cho mùa giải của họ. Họ thống trị giai đoạn 16-7 trong các cú sút và Alex Limoges ghi một bàn thắng khoảng nửa chừng để buộc mọi thứ. Điều này xuất hiện sau khi Badgers có một mục tiêu Jack Gorniak không được phép do sự can thiệp của thủ môn, làm phiền bạn.

Sau đó, Lions ghi được 1:44 vào giai đoạn thứ ba để dẫn trước 2-1 và đồng thời, Badgers chuyển tiếp Dylan Holloway được kêu gọi một chuyên ngành 5 phút để tiếp xúc với đầu và đưa ra một hành vi sai trái của trò chơi.

Mọi thứ có thể đã xuống địa ngục đối với UW, nhưng việc giết chết hình phạt đứng cao, đặc biệt là khi nói đến việc chặn các phát súng, và Robbie Beydoun đã giữ PSU khỏi bảng điểm trong toàn bộ năm phút. Vài phút sau, Mersch và Baker đã hợp tác một lần nữa để giành chiến thắng trong khu vực của bang Pennsylvania, đá bóng trở lại với Ty Emberson và đội trưởng buộc trận đấu với một tay đeo tay xoắn từ điểm.

Hai phút sau đó, Limoges đã nổ tung một phát súng mà Beydoun đã lưu, nhưng đã từ bỏ một sự phục hồi ngon ngọt mà Tim Doherty đặt về nhà cho mục tiêu thứ hai của anh ấy trong trò chơi. Badgers đã xuống 3-2 khi có một Dustup trước Beydoun sau khi còi và Sam Sternschein và Mersch có được vị trí trẻ vị thành niên, nhưng Sternschein đã nhặt thêm hai phút để Badgers chơi quyền lực.

Trong thời gian tôi phải viết một tweet về Wisconsin, cần một người ở đây, Cole Coaufield đã bắn tỉa một mục tiêu buộc trò chơi, thứ mười của mùa giải của anh ấy về lợi thế của người đàn ông, từ một đường chuyền băng qua tốt đẹp từ Linus Weissbach.

Chỉ còn sáu phút nữa trong quy định, cả hai đội đều có thêm một vài cơ hội ghi bàn nhưng trò chơi hướng đến thời gian làm thêm.

Badgers, dường như được vượt qua bởi mục tiêu Caufield quá cố trong giai đoạn thứ ba, xuất hiện xôn xao trong OT. UW vượt qua PSU 10-3 trong khoảng thời gian thêm và cú sút thứ mười là bàn thắng thứ hai từ Caufield, trượt qua Autio tựa năm lỗ trên đường chuyền rèn tuyệt vời từ Emberson.

Beydoun cuối cùng đã tiết kiệm 43 trên 46 bức ảnh (.935 phần trăm tiết kiệm) và Badgers đã chặn 24 cú sút trong khi thống trị vòng tròn đối mặt, giành được 42 trên 65 trận hòa. Caufield ghi bàn thắng số 27 và 28, để mở rộng vị trí dẫn đầu quốc gia của mình, trong khi Weissbach thêm hỗ trợ số 28 trong năm.

Badgers bây giờ đang chờ người chiến thắng của Michigan/Minnesota để xem họ sẽ chơi ai trong Giải đấu Big Ten Chung kết sẽ được phát sóng trên mạng Big Ten tối thứ ba lúc 7:00 tối CST.