world cup 2022 có bao nhiêu đội cái đồng hồ world cup 2022 có bao nhiêu đội thực đơn world cup 2022 có bao nhiêu đội nhiều hơn world cup 2022 có bao nhiêu đội không world cup 2022 có bao nhiêu đội Vâng world cup 2022 có bao nhiêu đội di động

Nộp theo:

world cup 2022 có bao nhiêu đội Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: 2023 3 sao NT Jamel Howard cam kết với UW

Badgers thêm cam kết số 12 của chu kỳ ‘23 với lineman phòng thủ 3 sao từ Chicago.

Athletics UW

Các Wisconsin Badgers Đội bóng đá đã thêm một cam kết lớn vào Chủ nhật - nhấn mạnh vào The Big.

Công việc mũi 3 sao Jamel Howard (Chicago) Cam kết cam kết của anh ấy với Wisconsin trên Instagram, khiến anh ấy trở thành triển vọng thứ mười hai để cam kết với lớp UW UW 2023 cho đến nay. Howard đã chọn Badgers trên nhà nước Illini của mình. Howard cũng có những lời đề nghị từ Akron, Ball State, Central Michigan, Tiểu bang Iowa, Bang Kent, Miami (Ohio), Toledo và Tây Michigan.

Mũi 6 feet 3, 320 pound từ trường trung học Marist ở thành phố Windy sẽ mang đến cho Wisconsin, giải quyết mũi đầy không gian điển hình cần thiết ở phía trước trong phòng thủ 3-4 của họ.

Nhìn vào bộ phim của anh ấy như một người không phải là người không có chuyên gia, có vẻ như Howard có thể là một lực lượng ở mặt trận phòng thủ, và không chỉ là một người ăn khối. Anh ta có một bước đầu tiên thực sự tốt và có thể gây ra sự tàn phá trên đường tấn công. Anh ta có vẻ giống với Keeanu Benton trong khả năng thêm một chút chơi chơi từ vị trí giải quyết mũi. Sẽ rất thú vị để xem nếu anh ấy đánh dấu vào bảng xếp hạng tuyển dụng, nhưng anh ấy chắc chắn phù hợp với nhu cầu và hồ sơ vị trí cho hàng phòng ngự của UW.

Howard là cầu thủ thứ tư từ Illinois cam kết với Wisconsin mùa này, tham gia Linebacker Tyler Jansey, đồng nghiệp Lineman phòng thủ Roderick PiercePhòng thủ trở lại Justin Taylor. Howard trong các cuộc phỏng vấn trước đây cho biết anh gần gũi với cả Pierce và Taylor - cả ba đều là người bản địa Chicagoland.

Sự kiện của người chơi Chicago có thể là một dấu hiệu tốt cho việc tuyển dụng Kahlil Tate của Badgers, một người chơi khác UW là sau đó. Vận động viên phòng thủ 3 sao là bạn của Taylor, Pierce và Howard, và các chuyên gia tuyển dụng tin rằng sự lựa chọn của anh ta thuộc về Wisconsin và Iowa.

Cam kết của Howard, cũng là một dấu hiệu tốt cho việc tuyển dụng tuyến phòng thủ, vì Badgers tìm cách thêm một số thịt lên phía trước. Sau khi tuyến phòng thủ, mục tiêu Ashton Sanders (Los Angeles) đã cam kết với CAL trong tuần qua, thêm Howard là một phần tốt trên mặt trận phòng thủ. UW vẫn là sau Arizona, tôi cũng là người Gardner Gardner.