world cup 2020 cái đồng hồ world cup 2020 thực đơn world cup 2020 nhiều hơn world cup 2020 không world cup 2020 Vâng world cup 2020 di động

Nộp theo:

world cup 2020 Wisconsin Men Hockey khúc côn cầu: Cole Caufield đang đạt đến đúng thời điểm

Ngôi sao của Badgers đã được vinh danh là ngôi sao đầu tiên của Big Ten một lần nữa vào tuần trước và tham gia giải đấu Big Ten trên một vệt nóng.

Truyền thông điền kinh UW

Sau khi giành được danh hiệu mùa giải thường xuyên của Big Ten vào cuối tuần trước, hạt giống số 1 Wisconsin Badgers có một lời tạm biệt trong vòng đầu tiên của Giải đấu Big Ten và chờ đợi người chiến thắng trong hạt giống số 5 Penn State so với hạt giống số 4 Notre Dame.

Những con lửng cần phải quét tiểu bang Michigan Cuối tuần trước và nhận được sự giúp đỡ từ Michigan chống lại Minnesota để giành vương miện mùa giải thông thường và, họ đã nhận được chính xác những gì họ cần.

Chất xúc tác cho sự quét của người Sparta, vì anh ta đã ở tất cả các mùa, là tiền đạo sinh viên năm thứ hai của Cole Caufield. Người gốc Stevens Point được đặt tên là ngôi sao đầu tiên của Big Ten trong tuần sau khi ghi được bốn điểm (ba bàn thắng, một hỗ trợ) trong hai trận đấu với MSU. Đó là giải thưởng khởi đầu thứ hai liên tiếp của anh ấy và thứ tư của mùa giải (anh ấy cũng được vinh danh là ngôi sao thứ ba một lần).

Vào tối thứ Sáu, Caufield đã có một bàn thắng và hỗ trợ trong cuộc đua 4-0 của bang Michigan nhưng chính màn trình diễn của anh ấy vào thứ Bảy đã nắm bắt được những gì anh ấy có ý nghĩa với đội trong suốt mùa giải. MSU đã ghi bàn đầu tiên và Badgers đang đấu tranh để tạo ra bất kỳ hành vi phạm tội nào cho đến khi Caufield mở ra cú sút tuyệt đẹp (nhìn thấy trong tweet ở trên) về trò chơi quyền lực ngay trước khi giai đoạn thứ hai kết thúc để buộc trận đấu. Sau đó, anh ấy đã ghi bàn một lần nữa trong giai đoạn thứ ba được chứng minh là chiến thắng trong trò chơi, và giành được danh hiệu, mục tiêu.

Anh ấy đã kết thúc mùa giải thường xuyên dẫn đầu cả nước với 25 bàn thắng và 46 điểm, giành được vương miện vô địch ghi bàn Big Ten cho mùa giải thứ hai liên tiếp.

Wisconsin đã dẫn đầu Big Ten với kỷ lục hội nghị 17-6-1 với tỷ lệ chiến thắng là 0,729, trong khi Minnesota tham gia giải đấu với tư cách là hạt giống số 2 sau khi kết thúc mùa giải này với tỷ lệ chiến thắng 0,727 và 16-6-6-6-6-6-6-6-6-6-6-6-6-6-6-6-6-6 0 Kỷ lục trong trò chơi hội nghị. Giải đấu Big Ten mở cửa lúc 11 giờ sáng vào Chủ nhật trong khi trận bán kết Thứ Hai bắt đầu với Badgers hạt giống hàng đầu chiến đấu với người chiến thắng trong trận đấu Chủ nhật Chủ nhật Notre Dame-Penn State vào lúc 3:30 chiều. CST. Trò chơi vô địch sẽ vào lúc 7 giờ CST vào thứ ba.

Mỗi trò chơi sẽ được phát trên mạng Big Ten và tất cả các trò chơi sẽ được chơi tại Compton Family Ice Arena trong khuôn viên của Đại học Notre Dame. Chúng tôi sẽ có nhiều bảo hiểm hơn về giải đấu khúc côn cầu nam vào cuối tuần này.