world cup 2010 tổ chức ở đâu cái đồng hồ world cup 2010 tổ chức ở đâu thực đơn world cup 2010 tổ chức ở đâu nhiều hơn world cup 2010 tổ chức ở đâu không world cup 2010 tổ chức ở đâu Vâng world cup 2010 tổ chức ở đâu di động

Nộp theo:

world cup 2010 tổ chức ở đâu Bóng chuyền Wisconsin: Badgers buồn bã 3-1 bởi số 12 Purdue sau khi bắt đầu kém

UW đã có một sự trở lại giận dữ trong tập thứ ba, nhưng khối Purdue, đã gây ra những cơn ác mộng Badgers vào buổi chiều Halloween.

@Badgervb; Điền kinh Wisconsin

Số 3 Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền (10-2 Big Ten, 18-2 tổng thể) đã thấy ma bắt đầu chống lại số 12 Purdue Boilermakers .

Purdue chạy nước rút lên dẫn đầu 17-6 trong set đầu tiên chống lại Badgers, người bị bối rối bởi khối Boilermakers, và không thể có được bất kỳ động lực nào ở hai bên của quả bóng. Wisconsin đã bị giữ để đánh chỉ 0,159 trong set đầu tiên đó - thấp hơn mức trung bình của mùa giải của họ - và mặc dù đã trở lại trong vòng bốn điểm của PU, Boilermakers đã giành chiến thắng đầu tiên xứng đáng.

Mặc dù Purdue đã đấu tranh với các lỗi dịch vụ trong trận đấu - đội kết thúc với tổng số 11 trong suốt bốn bộ - các khẩu phần đã được đưa ra ban đầu cho Badgers phù hợp, và Boilermakers kết thúc với bốn con át chủ bài và Wisconsin phải vật lộn để duy trì hệ thống trong hệ thống xúc phạm.

Rằng thậm chí không đề cập đến công việc tuyệt vời của Boilermakers trên khối để bắt đầu trận đấu. Trong hai bộ đầu tiên, Purdue đã có 10 khối trước khi kết thúc với tổng số 16, vượt qua Badgers bằng chín. Sinh viên năm nhất, người chặn trung học Raven Colvin đã có 11 khối vì cô là một loài gây hại cho hành vi phạm tội của UW, đặc biệt là sinh viên năm nhất Julia Orzoł.

Sinh viên năm nhất ngôi sao đã vật lộn trong trận đấu này để vượt qua khối, và có một số thay đổi thực sự dự kiến ​​như thể cô ấy sợ mắc một lỗi khác. Trong khi Orzoł đăng 11 vụ giết người, cô chỉ đạt 0,45 từ những cuộc đấu tranh đầu tiên đó.

Hai người chơi không đấu tranh là năm thứ năm Grace Loberg và sinh viên năm thứ hai Jade Demps. Loberg dẫn đầu Wisconsin với 15 lần giết và có tỷ lệ phần trăm đạt 0,282 trong khi đưa ra những cú đánh thực sự lớn cho UW.

Trong khi đó, Demps đã bị khuất phục sớm cho sinh viên năm nhất Anna Smrek, ngườiTruggled sau màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy với Nebraska. Sinh viên năm thứ hai đến từ Bắc Carolina đã bắn về nhà 13 giết chỉ trong ba bộ chơi, và cũng đã đưa ra những vụ giết người cho Badgers.

Cả Loberg và Demps đều xuất hiện rất lớn trong chiến thắng thứ ba của Wisconsin. UW tại một thời điểm thấy mình trong một lỗ 8-2, nhưng giết chết kịp thời từ hai người đánh thuê bên ngoài đã đưa Badgers trở lại trong trường quay khi Demps bị giết để buộc khung hình 12-12.

Học sinh năm hai Devyn Robinson cũng tìm thấy một cái gì đó trong tập thứ ba, đặc biệt là trong việc cung cấp một khối cho Badgers. Người bản địa Iowa đã có 10 lần giết và bốn khối nhưng thực sự đã giúp Badgers vào cuối trường quay giành chiến thắng 25-20, và có thể đã đưa ra một cái gì đó để xây dựng.

Đối tác chặn trung bình thường thấy của Robinson, Dana Rettke đã có một đêm nghèo khó. Người Mỹ bốn lần không bao giờ diễn ra mặc dù kết thúc với chín vụ giết người, và có một cuộc chạy gây sốc trong set cuối cùng đã giết chết trận đấu cho UW.

Mặc dù giữ vị trí dẫn đầu 24-22, Wisconsin đã ho lên một vài điểm trước khi sống và buộc phải có một trận hòa 26-26. Một cầu vượt Purdue đã cho Rettke thiết lập cho một vụ giết người, nhưng cú sút của cô đã đi rộng để đưa Boilermakers dẫn trước 27-26. Purdue đã khâu lại bộ và trận đấu trong điểm tiếp theo, khiến Badgers đến thất bại thứ hai trong mùa giải.

Nhìn về phía trước Wisconsin, Badgers vẫn đứng đầu Big Ten nhờ trận thua 3-2 của đối thủ gần nhất Nebraska trước Minnesota. UW cũng kết thúc cuộc đua bốn trận đấu với các đối thủ được xếp hạng, và sẽ có cơ hội lấy hơi thở của họ với Tilts chống lại Tây Bắc và cư dân tầng hầm Iowa vào cuối tuần này.

Mặc dù Rettke và Orzoł phải vật lộn, Grace Loberg và Jade Demps thực sự bước lên cuộc tấn công, trong khi Libero Lauren Barnes có một sự nghiệp cao 33 đào khi cô bước vào trong vài trận đấu vừa qua.

Nhưng trong một hội nghị khó khăn như Big Ten, luôn có một sự mất mát khác ẩn nấp quanh góc phố. Và Wisconsin sẽ gặp ác mộng vào đêm Halloween này từ khối Purdue, và cơ hội bị bỏ lỡ muộn.

UW sẽ trở lại ngôi nhà hiện trường để tổ chức Vẫn trên con đường chiến đấu với Tây Bắc và Iowa vào cuối tuần này vào các buổi tối thứ Sáu và thứ Bảy. Cả hai trận đấu sẽ có trên BTN+.