who the next world cup cái đồng hồ who the next world cup thực đơn who the next world cup nhiều hơn who the next world cup không who the next world cup Vâng who the next world cup di động

Nộp theo:

who the next world cup Wisconsin Women Hockey Hockey: Daryl Watts Hat Trick giúp đánh bại Bulldogs

Một đêm sau khi bị đóng cửa, Wisconsin bùng nổ cho chiến thắng 5-1.

Đại học khúc côn cầu: ngày 05 tháng 2 phụ nữ - Minnesota Duluth tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Một đêm sau nhiều* trên phương tiện truyền thông ** đặt câu hỏi liệu có điều gì đó không ổn với hành vi phạm tội của họ, Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nữ đã bùng nổ vì chiến thắng 5-1 trước Minnesota Duluth vào thứ Bảy tại La Bahn Arena ở Madison.

*Có lẽ chỉ có tôi
** Về mặt kỹ thuật

Badgers số 4 (tổng thể 21-4-4, 16-4-3-2-0-2-2) đã mở tỷ số trong giai đoạn đầu tiên với mục tiêu chơi sức mạnh từ Daryl Watts và sau đó giải phóng một loạt các mục tiêu trong Giai đoạn thứ hai, hai từ Watts để hoàn thành thủ thuật hat-hat thứ năm của mình, để dẫn 4-0 vào khung hình cuối cùng.

Để mở giai đoạn thứ ba, Bulldogs số 5 (18-9-0 tổng thể, 15-8-0 WCHA) đã ghi một bàn thắng nhanh chóng nhưng bất kỳ suy nghĩ nào về sự trở lại đã bị đè bẹp vài phút sau khi Caitlin Schneider thêm lần thứ năm, và Cuối cùng, mục tiêu của buổi tối của UW. Badgers kết thúc với năm bàn thắng trong 29 cú sút, đó là một tuyên bố để chấm dứt một điểm số ghi bàn đáng lo ngại.

Cảm giác như những ngày cuối tuần qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều bức ảnh và không có gì khác đi theo cách của chúng tôi. Vì vậy, để [mục tiêu thứ hai của cô ấy] đi vào, có cảm giác như thủy triều đang thay đổi và chúng tôi sẽ cưỡi nó vào cuối mùa giải, ông Watt Watts nói sau trận đấu.

Thủ môn Kennedy Blair đã đứng cao trong lưới vào thứ Bảy, dừng 26 trên 27 cú sút để giữ cho Bulldogs thất vọng. Nicole Lamantia và Casey O hèBrien mỗi người có hai hỗ trợ vào buổi tối và Makenna Webster có một bàn thắng và hỗ trợ để ghi bàn.

Thật tuyệt khi ra khỏi trò chơi quyền lực, rõ ràng điều đó sẽ giúp ích. Nhưng tôi nghĩ rằng các cầu thủ thích nhìn thấy đèn bật sáng và những chiếc sừng tắt và nhận được phần thưởng. Đó là một trò chơi tốt. Back Bounce trở lại và rõ ràng đã có một vài kỳ nghỉ tốt ở đó để bắt đầu giai đoạn thứ hai. Tôi hạnh phúc cho đội. Thái độ của họ là tốt. Họ đã chơi hết mình và họ đã làm rất nhiều điều tốt và tối nay họ đã được khen thưởng vì điều đó để bạn có thể hạnh phúc cho họ, huấn luyện viên trưởng của ông Mark Johnson lưu ý.

Một vài sự thật thú vị từ các ghi chú sau trò chơi:

  • Grace Bowlby và Caitlin Schneider đã phá vỡ kỷ lục của trường cho các trò chơi được chơi trong sự nghiệp UW vào cuối tuần này khi bộ đôi cao cấp xuất hiện trong các trò chơi sự nghiệp thứ 164 và thứ 165 của họ cho Hồng y và Trắng.
  • Watts hiện đứng thứ năm cho các điểm mọi thời đại trong NCAA với 284 và là một điểm nữa để di chuyển vào một trận hòa cho vị trí thứ ba trong lịch sử NCAA với Julie Chu và Jocelyn Lamoureaux.

Wisconsin tổ chức chuỗi mùa giải cuối cùng của mùa giải, ngày 12 đến 13 tháng 2, chống lại bang Minnesota. Trò chơi thứ bảy được thiết lập để bắt đầu lúc 4 giờ chiều CT và sẽ có ổ đĩa thực phẩm đóng hộp đầu tiên của Wisconsin Wisconsin, do Eatstreet trình bày.