who the next world cup cái đồng hồ who the next world cup thực đơn who the next world cup nhiều hơn who the next world cup không who the next world cup Vâng who the next world cup di động

Nộp theo:

who the next world cup Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Ưu đãi mới xuất phát từ cuối tuần lớn của du khách

Có rất nhiều tài năng cao cấp trong khuôn viên trường vào cuối tuần vừa qua. Ít nhất bốn đề nghị học bổng đã được công bố.

Bóng đá NCAA: Iowa tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2024 3 sao (chỉ có đối thủ) WR Parker Livingstone (Lucas, Texas) Ra khỏi trường trung học Lovejoy đã ở Madison vào cuối tuần qua và nhận được một đề nghị học bổng từ Badgers. Tổ chức 10 đề nghị hiện tại, Livinstone cũng đang xem xét Arkansas, Baylor, Bang FloridaThì Tiểu bang Oklahoma và Tennessee trong số những người khác. Có một dự đoán bóng pha lê cho Dao cạo râu trên 247 và On3 cũng có Arkansas là yêu thích (họ có Wisconsin ở vị trí thứ hai).

Đứng ở 6 feet 3 và nặng khoảng 185 pounds, Livingstone là loại hình rộng lớn mà Alvis Whited đã nhắm mục tiêu trên con đường tuyển dụng. Đối thủ là dịch vụ tuyển dụng duy nhất Điều đó có xếp hạng cho anh ta cho đến nay và họ đặt anh ta là số 49 WR ở nước này và người chơi số 33 ở Texas.

Trong mùa giải thứ hai của mình, Livingstone đã bắt được 44 đường chuyền trong 983 yard (22,3 YPC) và 16 lần chạm bóng. Đây là của anh ấy Băng Hudl. Anh ấy là một vận động viên mượt mà, cả với bóng đá và khi chạy các tuyến đường. Chiều cao của anh ấy rõ ràng là một lợi thế và anh ấy dường như là một người đàn ông sẵn sàng, nếu không phải là âm thanh về mặt kỹ thuật. Với thêm hai năm bóng trung học phía trước anh ta, đây là một cầu thủ có thể nhận được nhiều lời đề nghị hơn.

Đứng khoảng 6 feet 1 và nặng trong khu phố 220 pounds, Pierce là một tuyển dụng được mời chào rất cao cho lớp ‘24. Mỗi trang web tuyển dụng làm mọi thứ một chút khác nhau, vì bạn không nghi ngờ gì nữa, và các đối thủ đã đánh giá anh ta là người chơi ILB số 1 và số 56 nói chung trong cả nước. 247 không chỉ định giữa ILB và OLB (họ có LB và Edge) và danh sách tổng hợp của họ Pierce là người chơi số 8 LB và số 93 trong cả nước cho lớp 2024.

Bất cứ cách nào bạn cắt nó, Pierce là một người chơi giỏi. Đây là sinh viên năm thứ hai của anh ấy Băng Hudl. Năm ngoái, anh ta đã có 131 cú tắc bóng (21 TFL), sáu bao tải, năm người bị ép buộc và sáu đường chuyền bị phá vỡ. Anh ta cũng vội vã trong 10 lần chạm bóng và ném (!!!) cho hai người khác về hành vi phạm tội. Anh chàng này vào sân sau với một sự nhanh chóng! Sheesh. Anh ta cắt qua đường tấn công như họ không phải là ở đó và sau đó trừng phạt tiền vệ/chạy lại với những cú tắc bóng bầm dập. Anh ta sẽ là một con quái vật trong A-Gap Blitz mà Wisconsin đã tìm thấy thành công khi sử dụng những người chơi như Jack Sanborn hay Chris Orr. Anh ta thể thao và mạnh mẽ và không cho phép bị chặn anh ta chơi.

Tôi không biết anh ấy và Livingstone là một loại thỏa thuận trọn gói hay họ chỉ đi du lịch về phía bắc với nhau vì họ là bạn, nhưng Wisconsin nên làm mọi thứ có thể để cố gắng và đưa cả hai trở về Madison cho một chuyến thăm chính thức.

  • 2023 3 sao (chỉ 247) RB/ATH Jaquez Keyes (Ironton, Ohio) Ra khỏi trường trung học Ironton cũng nhận được lời đề nghị từ Badgers vào cuối tuần qua. Wisconsin là ưu đãi Power 5 đầu tiên của Keyes, (hầu hết Mac và Army cũng đã cung cấp) và Evan Lũ ở 247 đưa vào một quả bóng pha lê cho anh ta đến UW vào sáng Chủ nhật, thậm chí không 24 giờ sau khi Keyes công bố đề nghị học bổng.

Đứng ở 6 feet 1 và nặng chỉ dưới 210 pounds, Keyes là một đuôi được xây dựng vững chắc. 247 Sports đã đánh giá anh ta là người chơi số 77 và số 46 ở Ohio cho lớp ‘23, nhưng Badgers muốn anh ta chạy trở lại. Keyes có một phong cách chạy về thể chất, phía bắc/phía nam, sẽ thu hút những người theo chủ nghĩa thuần túy chạy bóng chết tiệt nhưng anh ta cũng có một chút ngọ nguậy khi anh ta ra ngoài trong lĩnh vực mở. Đây là của anh ấy Băng Hudl.

Có những chương trình Power 5 khác quan tâm đến Keyes, nhưng việc cung cấp Wisconsin trước tiên phải là một dấu kiểm lớn có lợi cho họ khi nói đến thời gian quyết định.

  • 2024 4 sao (chỉ 247) TE Christian Bentancur (Woodstock, Ill.) Ra khỏi trường trung học Công giáo Trung ương Marian cũng nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào cuối tuần qua. Ông có những lời đề nghị khác từ Iowa, bang Iowa, Michigan, Nebraska, Tây Bắc, bang Pennsylvania và Washington. Anh ấy đã đi lưu diễn quanh miền Trung Tây vào mùa xuân này và nhận được hầu hết các đề nghị này khi đến thăm các cơ sở khác nhau.

Đứng ở 6 feet 5 và nặng khoảng 235 pounds, Bentancur được xếp hạng là cầu thủ số 235 và số 14 TE trong cả nước bởi 247 Sports. Ông cũng là triển vọng số 5 ở bang Illinois cho lớp ‘24. Anh ta đã có 53 lần bắt trong 1.165 yard và 16 lần chạm bóng khi là sinh viên năm thứ hai.

Đây là của anh ấy Video Hudl. Bentancur làm tất cả những gì bạn muốn một kết thúc chặt chẽ, cao lớn để làm. Anh ta chiến thắng những quả bóng nhảy, anh ta bắt được giao thông, anh ta chạy qua mọi người trong lĩnh vực mở và anh ta thậm chí còn có một vài động tác một khi anh ta có được quả bóng vượt xa hơn bạn lớn hơn bạn. Trường trung học của anh ta xếp anh ta ra một loạt, và anh ta đã thành công ở đó, nhưng anh ta dự án như một kết thúc chặt chẽ ở Big Ten, người có thể chia ra rộng để đưa ra một cái nhìn khác.

Khó có thể nói làm thế nào anh ấy sẽ là một người chặn, nhưng anh ấy có rất nhiều Jake Ferguson cho trò chơi của mình (chúng tôi sẽ gửi nhóm I của chúng tôi để tìm ra ông nội của Bentancur) và điều đó đã làm việc khá tốt cho Badgers.