wc châu á cái đồng hồ wc châu á thực đơn wc châu á nhiều hơn wc châu á không wc châu á Vâng wc châu á di động

Nộp theo:

wc châu á Wisconsin từ nam Khúc côn cầu: Cole Caufield và Ryan McDonagh vẫn đang theo đuổi Lord Stanley Cup Cup

Hai Badgers trước đây nằm trong trận chung kết hội nghị, bắt đầu vào chiều Chủ nhật.

Florida Panthers v Tampa Bay Lightning - Trò chơi bốn Ảnh của Mark Lomoglio/NHLI qua Getty Images

Các NHL playoffs đã lọt vào trận chung kết hội nghị và vẫn còn hai cựu Wisconsin Badgers Trượt băng cho Stanley Cup. Nhà vô địch bảo vệ Ryan McDonagh và Lightning Vịnh Tampa sẽ chiến đấu với Người dân đảo New York Trong khi Cole Caufield và Lọ Lem Montreal Canadiens đối mặt với Hiệp sĩ Vàng Vegas.

  • McDonagh đã ghi lại một điểm trong chiến thắng loạt 4-1 của Tampa, trước Bão Carolina, nhưng đã chơi một loạt phút và kết thúc cộng một trong năm trò chơi. Khi anh ấy già đi, McDonagh không nhảy vào hành vi phạm tội nhiều nhưng anh ấy vẫn là một kẻ phá hoại ổn định để hoàn thành công việc.
  • Nhân tiện, Caufield, một tân binh, đã có ba hỗ trợ trong Montreal, bốn trò chơi của Máy bay phản lực Winnipeg. Anh ấy đang có một trong những năm tốt nhất mà bất kỳ cầu thủ khúc côn cầu đại học nào cũng có thể có. Nó thực sự là một sự xấu hổ khi Badgers rơi ra khỏi giải đấu NCAA sớm như vậy.

Caufield đã có một loạt hỗ trợ chiến thắng cho Tyler Toffoli, mà bạn có thể thấy ở trên, và Toffli nói sau trận đấu rằng anh ta gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người chơi đã đưa anh ta ra, anh ta chỉ là một chàng trai nhỏ, tôi không thể tìm thấy anh ta ở ngoài đó . ”

Caufield cũng được vinh danh là người chiến thắng giải thưởng Jim Johannson Tuần trước. Giải thưởng công nhận những thành tựu của cầu thủ sinh ra ở Mỹ hàng đầu trong khúc côn cầu đại học nam NCAA Division I. Vào năm 2019, giải thưởng đã được đổi tên để tôn vinh cố Johannson quá cố, một giám đốc điều hành khúc côn cầu của Hoa Kỳ trong hai thập kỷ và một cầu thủ khúc côn cầu đại học cho Đại học Wisconsin.