wc 2022 cái đồng hồ wc 2022 thực đơn wc 2022 nhiều hơn wc 2022 không wc 2022 Vâng wc 2022 di động

wc 2022 Tuyển dụng khúc côn cầu Wisconsin

Chia sẻ từ:

Max Gildon cam kết với Wisconsin

Người bảo vệ khu vực Dallas tuyên bố rằng anh ta sẽ chơi khúc côn cầu đại học cho Badgers

UW tuyển dụng Tyler Inamoto được chọn trong dự thảo OHL

Tuyển dụng cam kết Tyler Inamoto đã được chọn bởi Kitchener Rangers trong vòng thứ sáu của lựa chọn ưu tiên OHL 2015 vào thứ Bảy.

Tuyển dụng khúc côn cầu: Seamus Malone đang bốc cháy

Badgers có thể sử dụng một số hành vi phạm tội bổ sung và tuyển dụng Seamus Malone, người có tám bàn thắng trong 11 trận đấu trước đây sẽ giúp ích cho nguyên nhân.

Báo cáo: Triển vọng NHL hàng đầu quan tâm đến Badgers

Badgers có thể gây sốc cho thế giới khúc côn cầu và hạ cánh Auston Matthews? Có lẽ là không, nhưng thật vui khi nghĩ về.

Tuyển dụng Wisconsin Tony Stillwell đặt tên cho ông khúc côn cầu

Stillwell là tuyển dụng Wisconsin thứ ba giành giải thưởng, gia nhập cựu Badgers Jefferson Dahl và Davis Drewiske.

Xem trước giải đấu khúc côn cầu của bang Wiaa

Các tân binh có tác động tiềm năng khác để theo dõi vào cuối tuần này là Ty Emberson (Đài tưởng niệm Eau Claire) và Trenton Bliss (Appleton).

UW chuyển keegan ford chọn Michigan Tech

Keegan Ford, người đã rời chương trình khúc côn cầu Wisconsin vào tháng 12, đã cam kết chơi khúc côn cầu đại học tại Michigan Tech vào năm 2016-17.

Hai tân binh UW tên là ông lọt vào vòng chung kết khúc côn cầu

Badgers tuyển dụng Tony Stillwell và Adam Parsells đã được ghi tên vào danh sách tám người vào chung kết cho Giải thưởng Khúc côn cầu Wisconsin 2014-15.

Tiền đạo người Canada Kohen Olischefski cam kết

Trung tâm Prep của Học viện Khúc côn cầu Yale Kohen Olischefski là người chuyển tiếp thứ tư năm 1998 để đưa ra một cam kết bằng lời nói với Wisconsin.

Brock Boeser cam kết với Bắc Dakota

Cựu Wisconsin cam kết Brock Boeser đã định cư ở Bắc Dakota, chọn UND trên Wisconsin, Minnesota và Minnesota Duluth.

Brock Boeser sẽ đến thăm Minnesota Duluth

Brock Boeser đang xem xét Wisconsin, Minnesota, North Dakota và Minnesota Duluth, mặc dù Badgers là một cú sút xa ngay bây giờ.

Madison bản địa Mick Messner cam kết với Wisconsin

Badgers đã nhận được một cuộc gọi lớn vào thứ Sáu khi tiền đạo Madison Mick Messner đưa ra một cam kết bằng lời nói với Wisconsin.

Caleb Jones có ý nghĩa đối với Badgers không?

Sau khi mất Keegan Ford, Wisconsin có thể sử dụng một người phòng thủ tài năng khác. Caleb Jones có thể được tuyển dụng đó không?

Hughes, 3 tân binh được xếp hạng bởi NHL Central Scouting

Cameron Hughes được xếp hạng số 183, trong khi các tuyển dụng Luke Opilka, Adam Parsells và Matthew Freytag cũng được liệt kê bởi Hướng đạo trung tâm.

Người bảo vệ Shattuck Tyler Inamoto cam kết với UW

Trích dẫn các cơ sở và khuôn viên đẹp, Shattuck-St. Người bảo vệ U16 của Mary Tyler Inamoto đã chọn Badgers trên bang Pennsylvania.

Jake Bunz thay thế Keegan Ford trong danh sách khúc côn cầu UW

Người bảo vệ Chicago Steel (USHL) Jake Bunz thay thế Keegan Ford trong danh sách khúc côn cầu Wisconsin.

Tuyển dụng khúc côn cầu: Boeser, Malone giành được vàng tại WJAC

Brock Boeser đã kết thúc giải đấu với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Đội USA với bốn bàn thắng sau bốn trận khi Hoa Kỳ giành được vàng một lần nữa.

Âm thanh: Boeser xem xét UW, Minnesota, Nodak

Brock Boeser đã tham gia chương trình đường ống và nói rằng anh đã thu hẹp danh sách các trường tiềm năng của mình tới Wisconsin, Minnesota và North Dakota.

Grant Cruikshank đưa ra cam kết với Badgers

Cam kết mới nhất của Wisconsin có 30 bàn thắng và 54 điểm chỉ sau 28 trận mùa này cho đội U16 của Milwaukee Jr..

6 tân binh khúc côn cầu ký Thư quốc gia về ý định

Lớp tuyển dụng của Wisconsin được làm nổi bật bởi hai người chơi từ Chương trình Phát triển Đội tuyển Quốc gia Hoa Kỳ và bốn người trượt ván nữa từ USHL.

Boeser tái tuyển dụng lại; Điều gì tiếp theo cho UW?

Tuyển dụng hàng đầu Brock Boeser đã quyết định mở lại tuyển dụng của mình. Badgers đứng ở đâu, và họ trông ở đâu nếu anh ta đi nơi khác?

Brock Boeser Winommits từ Wisconsin

Tin khó về mặt trận tuyển dụng cho Badgers, vì tuyển dụng được đánh giá cao Brock Boeser đã ngừng hoạt động từ Wisconsin.

Boeser, Malone đặt tên cho Đội Hoa Kỳ cho WJAC

Badgers Brock Boeser và Seamus Malone trong tương lai đã được đặt tên cho đội tuyển chọn Hoa Kỳ sẽ cạnh tranh tại Thử thách thế giới Junior A 2014 ở Kindersley, Saskatchewan.

Badgers nhận được cam kết từ Caitlin Schneider

Schneider trở thành thành viên thứ ba của lớp tuyển dụng năm 2017 của Wisconsin, gia nhập Naha chuyển tiếp Delaney Drake và Kyleigh Hanzlik.

Tuyển dụng khúc côn cầu: Cập nhật về Boeser, Stillwell

Mặc dù có một số tin xấu với một chấn thương cho Tony Stillwell và một căn bệnh (Matt Berkovitz), các tân binh khác như Brock Boeser đang xuất sắc trong mùa này.

Tiền đạo của Chicago, Joey Abate cam kết với Wisconsin

Joey Abate là nhiệm vụ thứ hai của Chicago U16 để cam kết với Wisconsin, theo bước tiến năm 1998, người chuyển tiếp sinh ra ở Dominick Mersch, người đã cam kết vào tháng Tư.

Thủ môn Nikki Cece cam kết với Badgers

Một người gốc ở Oakville, Ontario, thủ môn Nikki Cece được thiết lập để trở thành thủ môn của Wisconsin về tương lai.

Tuyển dụng UW để tham gia vào trò chơi toàn Mỹ

Trò chơi Triển vọng Hockey All-American CCM/USA sẽ được truyền hình trên toàn quốc trên mạng NHL vào tối thứ Năm bắt đầu lúc 6 giờ chiều CT.

Tuyển dụng khúc côn cầu: Đội ngũ Wisconsin phát hành

Mùa khúc côn cầu nằm ngay góc và các đội Midget xung quanh nhà nước phát hành đội hình là một dấu hiệu tích cực khác cho thấy khúc côn cầu rất gần.

Cập nhật tuyển dụng khúc côn cầu Wisconsin

Adam Parsells và Tony Stillwell sẽ ở nhà cho các mùa cao cấp của họ, trong khi Matthew Freytag và Brock Boeser đến Ushl.

Tuyển dụng Brock Boeser được đặt tên cho đội U-18 của Hoa Kỳ

Tuyển dụng Wisconsin Brock Boeser là một trong 22 người chơi được đặt tên cho đội tuyển chọn Hoa Kỳ dưới 18 tuổi cho Cup tưởng niệm Ivan Hlinka 2014.

Wayzata Forward Max Zimmer đưa ra cam kết cho Badgers

The Badgers đã chọn được tuyển dụng tiền đạo năm 1997 thứ hai của họ từ trường trung học Wayzata ở Minnesota, lần này là Landing Skill sinh viên năm thứ hai Max Zimmer.