vong loai wc khu vuc chau au cái đồng hồ vong loai wc khu vuc chau au thực đơn vong loai wc khu vuc chau au nhiều hơn vong loai wc khu vuc chau au không vong loai wc khu vuc chau au Vâng vong loai wc khu vuc chau au di động

Nộp theo:

vong loai wc khu vuc chau au Tuyển dụng Wisconsin: Đội bóng đá đã trao một bộ ba lời đề nghị cho một số cầu thủ tài năng trong tuần này

Thêm vào đó: Một số tin tức về cổng thông tin cho cả bóng rổ bóng đá và nam giới.

Bóng đá đại học: Ngày 20 tháng 11 Nebraska tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

Thomas đứng ở mức 5 feet-11 và nặng 170 pounds. Anh ta được đánh giá là cầu thủ số 133 và hậu vệ số 11 trong nước bởi 247 Composite và anh ta cũng được liệt kê là cầu thủ số 25 ở Texas. Thomas cũng đóng vai RB và là một người đàn ông trở lại năng động cho South Oak Cliff.

Anh ta trông giống như một hậu vệ phòng thủ tốt, nhưng tôi đã tuyển anh ta chỉ để trả lại những cú đá ngay cả khi anh ta bị đâm ở góc chơi! Anh ấy nhanh chóng, nhanh nhẹn và khó khăn để hạ bệ.

  • 2023 cạnh 4 sao Bai Jobe (Norma, Okla.) Ra khỏi trường trung học cộng đồng Christian cũng nhận được lời đề nghị từ Wisconsin trong tuần này. Hiện tại, Jobe có 13 lời đề nghị từ các trường như Arkansas, Baylor, Tiểu bang Iowa, Minnesota, bang Oklahoma, Pitt và những người khác.

Jobe là 6 feet 4 và nặng 215 pounds và được đánh giá là cầu thủ số 192 và cầu thủ số 16 trong cả nước bởi 247 Composite. Họ cũng có anh ấy được liệt kê là người chơi số 4 ở Oklahoma, mặc dù bảng xếp hạng độc lập của 247, nghĩ rằng anh ấy là người chơi hàng đầu trong tiểu bang. Theo trang hồ sơ của mình, Jobe đã ghi lại 56 cú tắc bóng và 16,5 bao tải trong mùa này, điều này ... khá khó tin.

Thật khó để nói trên băng HUDL của anh ấy nếu Jobe đang ghi lại tất cả các bao tải này vì các đội quên chặn anh ấy hoặc nếu anh ấy quá nhanh so với hành vi tội ác mà anh ấy bắn ra những khoảng trống trước khi O-Lineman có thể đến với anh ấy. Giống như, anh ấy chỉ đang chạy, không bị cản trở, ở vị trí tiền vệ trên rất nhiều vở kịch! Thật là điên rồ. Nếu anh ta có thể điền vào khung hình của mình mà không phải hy sinh sự nhanh nhẹn của mình, anh ta sẽ là một người chơi rất giỏi ở cấp độ tiếp theo.

  • 2023 4 sao te Andrew rappleyea (Milton, Mass.) Ra khỏi Học viện Milton đã nhận được lời đề nghị từ Badgers vào thứ năm. Rappleyea có hơn 20 ưu đãi bao gồm một số từ như Boston College, Louisville, tiểu bang Michigan, Bắc Carolina, bang Ohio, Bang Pennsylvania, Tennessee, Virginia TechWake Forest.

Đứng ở 6 feet 4 và nặng khoảng 215 pounds, Rappleyea được đánh giá là cầu thủ số 330 và kết thúc chặt chẽ số 19 trong cả nước bởi 247 Composite. Anh ấy cũng là người chơi số 5 ở Massachusetts. Trong mùa giải cơ sở của mình, anh ấy đã có 21 lần tiếp khách trong 475 yard và bốn lần chạm bóng.

Băng Hudl của anh ấy cho thấy Milton lan rộng anh ấy ra rất nhiều và cũng đưa anh ấy đi trên những tuyến đường sâu. Anh ta có bàn tay mềm mại, là người thể thao, có một chút ngọ nguậy sau khi bắt và cũng là một kẻ chặn đường trừng phạt. Anh ta có vẻ như là một kết thúc chặt chẽ của Wisconsin khá lý tưởng và thật thú vị khi thấy việc tuyển dụng của anh ta đi từ đâu từ đây.

Giải thưởng chiến thắng trong tương lai

  • 3 sao 2022 QB Myles Burkett (Franklin) được đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của AP Wisconsin vào thứ năm. Sau khi dẫn Franklin đến một danh hiệu nhà nước, Burkett dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với Badgers với tư cách là tuyển dụng QB duy nhất của họ trong lớp sắp tới. Anh ấy đã hoàn thành 206 trong số 289 đường chuyền cho 3.427 yard, 36 lần chạm bóng và bốn lần đánh chặn trong mùa giải này.

Một số UW khác cam kết và hy vọng cũng cam kết trong tương lai Làm cho các đội thứ nhất và thứ hai.

Badgers trước đây tìm nhà mới

  • Cựu Wisconsin WR Devin Chandler đang quay trở lại nhà ở Bắc Carolina của mình và sẽ tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình tại Virginia. Chúc may mắn, Devin!

Tin tức Cổng thông tin chuyển tiếp bóng rổ

  • Cựu tuyển dụng 4 sao James Graham III (Milwaukee) tuyên bố rằng anh ta sẽ rời Maryland và anh ta sẽ tham gia Cổng thông tin chuyển nhượng vào thứ năm. Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm kỳ lạ và sau đó vào chiều thứ Sáu, Maryland tuyên bố rằng họ đang chia tay nhau, với huấn luyện viên trưởng Mark Turgeon, và quyết định của Graham, có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Tôi không biết liệu Badgers sẽ có một cái nhìn khác về Graham, nhưng tôi đã nói rằng điều đó không chắc là anh ấy kết thúc ở Hồng y và Trắng vào năm tới.