vong loai bong da chau a cái đồng hồ vong loai bong da chau a thực đơn vong loai bong da chau a nhiều hơn vong loai bong da chau a không vong loai bong da chau a Vâng vong loai bong da chau a di động

Nộp theo:

vong loai bong da chau a Khúc côn cầu Wisconsin Men: Badgers quét Minnesota, chuyển đến vị trí đầu tiên ở Big Ten!

ÔI MỘT CÁI CUỐI TUẦN!!!!!!!

@Badgermhoskey; Truyền thông điền kinh UW

Số 11 Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam (13-7-0, 11-5-0,0-1-0 Big Ten) đã có một địa ngục của một ngày cuối tuần ở Minneapolis, càn quét các Gophers số 2 ở Minnesota (15-5-0, 11- 5-0-0-0-0 Big Ten) thẳng đến độ sâu của địa ngục. UW chỉ từ bỏ hai bàn thắng vào tất cả các ngày cuối tuần, đánh bại Minnesota 4-1 vào tối thứ Sáu và 8-1 vào thứ Bảy trong một trong những màn trình diễn thống trị nhất của mùa giải bởi bất kỳ đội nào trong cả nước.

Đến cuối tuần, Badgers cần phải quét các Gophers trong quy định để tiếp quản vị trí đầu tiên ở Big Ten và, tốt, đó chính xác là những gì đã xảy ra. UW đã bị khóa trong bước nhảy khi Cole Caufield ghi bàn thắng đầu tiên của cuối tuần chỉ 64 giây trong trận đấu tối thứ Sáu.

Sau khi Minnesota cân bằng nó trong giai đoạn thứ hai, trò chơi qua lại đã bị trói cho đến bảy phút còn lại trong trò chơi khi ai khác nhưng Coufield đã ghi bàn thắng trận đấu cuối cùng, lần thứ hai của anh ấy trong trò chơi và NCAA dẫn đầu số 16 trên số 16 trên mùa. Dylan Holloway đã thêm một mục tiêu bảo hiểm 42 giây sau đó và Roman Achan đã ghi được một cuộc chơi quyền lực trước khi tất cả được nói và thực hiện để mang lại cho Wisconsin chiến thắng 4-1.

Robbie Beydoun rất sắc sảo trong khung thành, dừng 24 trên 25 cú sút vào buổi tối và giữ cho Badgers trong trò chơi cho đến khi điểm số được chọn trong giai đoạn thứ ba.

Nỗ lực đa mục tiêu của Caufield, đã mở rộng chuỗi điểm của mình lên 11 trận (12 bàn thắng, 20 pha kiến ​​tạo) và chuỗi bàn thắng của anh ấy lên sáu trận. Holloway, trong khi đó, đã mở rộng chuỗi điểm của mình lên bảy trận (bốn bàn thắng, 12 pha kiến ​​tạo) và cả hai người chơi đều có chuỗi sáu điểm là sáu trận.

Bước vào trò chơi tối thứ bảy với vị trí đầu tiên trong hội nghị trên dòng mà bạn mong đợi Gophers sẽ xuất hiện sẵn sàng để lăn, đặc biệt là khi họ thua trò chơi đầu tiên của loạt phim. Bạn, tuy nhiên, sẽ hoàn toàn và hoàn toàn sai! Badgers đã ghi được hai bàn thắng ban đầu, lịch sự của Holloway và Achan, điều này sẽ chứng minh là đủ vì Minnesota một lần nữa chỉ có thể ghi bàn một lần, lần này chống lại Cameron Rowe (27 tiết kiệm cho 28 cú sút).

Không hài lòng với chiến thắng 2-1 đơn giản, Wisconsin đã ghi được sáu lần nữa để thổi bay Gophers ra khỏi nhà kho và buộc nhiều mục tiêu nhất mà UW từng có tại Minnesota trong khúc côn cầu nam. Nó sẽ dễ dàng hơn khi chỉ cần liệt kê những người đã ghi bàn ở đây vì vậy, tất cả đều ở một nơi:

  • Holloway có một mục tiêu và bốn hỗ trợ
  • Cole Caufield có một bàn thắng và hai hỗ trợ
  • Ty Emberson đã có hai bàn thắng và một hỗ trợ
  • Linus Weissbach có hai hỗ trợ
  • Achan đã có hai mục tiêu
  • Jack Gorniak đã có một mục tiêu và một hỗ trợ
  • Josh Ess, Brock Caufield và Tyler Inamoto mỗi người có một trợ lý
  • Ty Pelton-byce đã có một mục tiêu

Các Gophers đã sử dụng ba thủ môn (3 !!!!) trong trò chơi này! Đây là lần quét đầu tiên của Wisconsin tại Minneapolis kể từ ngày 6-7 tháng 2 năm 2009. Cole Caufield đã mở rộng chuỗi điểm của mình lên 12 trận (13 bàn, 12 pha kiến ​​tạo). Ông dẫn đầu quốc gia với 17 bàn thắng và 33 điểm. Pelton-Byce hiện có điểm trong chín trận liên tiếp (sáu bàn thắng, sáu pha kiến ​​tạo) trong khi đêm năm điểm của Holloway, có nghĩa là anh ấy có điểm trong tám trận liên tiếp (năm bàn thắng, 16 pha kiến ​​tạo).

Đây là một loạt tuyên bố cho Badgers và cho thấy rằng cuối cùng họ đã sẵn sàng để tranh giành không chỉ danh hiệu hội nghị, mà còn có khả năng là một tiêu đề quốc gia.

Badgers sẽ ở lại trên đường cho loạt phim tiếp theo của họ chống lại Michigan Wolverines (10-6-0, 7-6-1-0-0 Big Ten) Khi họ đến Ann Arbor, Mich. Hai người sẽ đối mặt với Thứ Bảy, ngày 13 tháng 2 lúc 1 giờ chiều. CT và Chủ nhật, ngày 14 tháng 2 lúc 4 giờ chiều Xem trò chơi Saturday Saturday Live trên mạng Big Ten.