vong 3 world cup 2022 cái đồng hồ vong 3 world cup 2022 thực đơn vong 3 world cup 2022 nhiều hơn vong 3 world cup 2022 không vong 3 world cup 2022 Vâng vong 3 world cup 2022 di động

Nộp theo:

vong 3 world cup 2022 Chào mừng đến với Vịnh Tampa Sunny!

Hướng dẫn thành phố cho người hâm mộ du lịch Badgers! Ở đó thời tiết nóng lắm. Ai biết?

Tom Daley đến thăm Busch Gardens với bạn trai Dustin Lance Black và bạn bè Tín dụng hình ảnh nên đọc Ruaridh Connellan / Barcroft qua Getty Images

Vì vậy, bạn đang hướng đến Vịnh Tampa cho trận mở màn mùa Badgers chống lại USF? Tôi cá là bạn đã thực hiện bất kỳ nghiên cứu nào, bạn không phải là bạn ... Tôi xin lỗi. Đó là thô lỗ. Và có lẽ không đúng! Nếu bạn đang đọc blog này, bạn không còn nghi ngờ gì nữa, rất thông minh. Dù bằng cách nào, chúng tôi tại B5Q muốn đảm bảo rằng nếu bạn sẽ tham gia trò chơi vào thứ Sáu, bạn đã có một số ý tưởng về những việc cần làm ở Tampa!

Chúng tôi đã tranh thủ sự giúp đỡ của Robert Steeg tại Việc dập hàng ngày, Blog của SB Nation, USF, và anh ấy vui lòng trả lời một loạt các câu hỏi của chúng tôi về những việc cần làm, những nơi để đi và liệu người đàn ông Florida có thật hay không.

Đọc trên!

1) Nói rằng chúng tôi chưa bao giờ nghe nói về Tampa trước đây. Những điều du lịch cần làm ở Tampa mà không nên bỏ lỡ cho Wisconsinites lần đầu tiên đến thị trấn?

Chào mừng đến với Vịnh Tampa Sunny! Đó là mùa bão, xin chúc mừng! Khi nó không đổ mưa vào buổi chiều, có một số lượng giải trí vô tận cho mọi tầng lớp. Bất cứ điều gì từ các quán bar và nhà hàng, đến Zoos và Busch Gardens, bạn thậm chí có thể khám phá các khu vực xung quanh như St. Petersburg hoặc Clearwater!

Các bãi biển aren quá đông đúc vào thời điểm này trong năm. Đối với những người đến lần đầu tiên đến Tampa, tôi đã luôn khuyên bạn nên làm một điều gì đó thêm du lịch, chẳng hạn như đến Busch Gardens, và sau đó làm điều gì đó người dân địa phương sẽ làm, như Visit Sparkman Wharf hoặc Armature Works.

2) Một số quán bar và nhà hàng tốt để kiểm tra là gì?

Các công trình Sparkman Wharf và phần ứng trước đây là những lựa chọn tuyệt vời vì nhiều lý do. Cả hai đều là một bộ sưu tập các nhà hàng và quán bar nhỏ hơn ở một vị trí thuận tiện. Công trình phần ứng là một cú ném đá từ Raymond James Sân vận động và trong nhà để tránh xa mưa và/hoặc nóng. Sparkman Wharf nằm dọc theo sông Hillsborough và trong đêm, là một trong những nơi tốt hơn để ghé thăm.

Đến thăm thành phố Ybor có thể là một cú sốc văn hóa vào ban ngày nhưng đặc biệt là vào ban đêm, nhưng các nhà hàng như Columbia hoặc Carmine, sẽ cho bạn một lựa chọn thực phẩm đa dạng. Columbia là một nhà hàng Tây Ban Nha (không phải Cuba) được cho là nhà hàng nổi tiếng nhất ở Tampa. Carmine, là Cuba và là một trong những nơi xác thực nhất để có được thực phẩm Cuba.

3) Một số nhà máy bia hoặc nhà máy chưng cất địa phương mà người hâm mộ Badger nên đến là gì?

Một trong những nhà máy bia nổi tiếng ở Tampa chắc chắn là thành phố xì gà, các loại bia có vị độc đáo và cung cấp một loạt các mẫu, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngoài bản đồ, Tampa Bay Brewing Company là một lựa chọn tuyệt vời, cũng như nhà máy bia đồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn ngoài bản đồ, hãy lái xe xuống St. Nằm ở phía bên kia của cây cầu Howard Frankland.

Có quá nhiều nhà máy chưng cất, nhưng Công ty Rum Tampa Bay là một công ty mà tôi có thể đề xuất, nếu bạn sẽ ở đất nước Buccaneer, cũng có thể có rượu rum phải không?

4) Người hâm mộ Badger nên điều chỉnh ở đâu vào thứ Sáu? Có quy tắc khác nhau kể từ khi trò chơi không phải là vào thứ bảy? Các luật say sưa mở là gì, bởi vì Lord biết người hâm mộ Badger thích đi bộ và uống rượu là gì? Bất kỳ món ngon địa phương nên được ném vào vỉ nướng?

Tailgating khá mở xung quanh Raymond James Sân vận động, có rất nhiều bãi đậu xe ở phía bắc và phía nam, và một số bãi đậu xe ở khu dân cư địa phương ở phía đông của sân vận động. Tránh xa phía Tây. Nói chung, những người hâm mộ Bull, khá chào đón, nhưng tôi đã đề nghị các lô phía bắc và phía nam để tránh hầu hết các huynh đệ.

Hãy cẩn thận về việc uống rượu, thường có rất nhiều cảnh sát bí mật kiểm tra MIPS ., nhưng đối với quần chúng, bạn có thể đi bộ xung quanh khá công khai mà không có vấn đề gì (ít nhất là theo kinh nghiệm của tôi), chỉ cần don don đi theo phong cách Mafia Bill và bạn sẽ ổn.

Đối với thực phẩm, các món ăn truyền thống như bánh mì kẹp thịt và hotdogs là những gì bạn hầu như tốt, chúng tôi không thực sự có một món ngon địa phương có thể ném vào vỉ nướng. Có phải là thức ăn bia? Tôi đi với bia.

5) Nó sẽ nóng như thế nào? Hãy nhớ rằng, người trung lưu trên Trung Tây sẽ phàn nàn nếu nó được hơn 80.

Thực sự, thực sự rất nóng nếu trời không mưa. Tôi không nói đùa khi tôi nói điều này, xin vui lòng cho bất cứ điều gì bạn tin tưởng, mang theo kem chống nắng, mang nhiều nước và sau đó đóng gói nhiều nước hơn. Điều cuối cùng bạn muốn làm là bị mất nước và đến bệnh viện. Nó xảy ra hàng năm, nhưng tháng 8 và tháng 9 là những tháng nóng nhất đối với Florida, và nó thậm chí còn nóng hơn trong năm nay.

6) Bạn có thể mang nước vào sân vận động không? Họ có bán bia vì nó là một sân vận động NFL không? Bất kỳ điều kỳ quặc nào khác về Raymond James Sân vận động mà người hâm mộ đến thăm nên biết?

Họ bán bia và một số đồ uống rượu tại Sân vận động Raymond James! Nó là một trong những đặc quyền tốt nhất của việc sử dụng nó cho các trò chơi gia đình, nhưng thật không may, bạn không thể mang nước vào, và mặc dù tất cả chúng ta đều nhận ra nó nóng như thế nào, một số nơi trong sân vận động bán chúng với giá 5 đô la. Đó là một khoản đầu tư, nhưng nếu bạn hydrates đúng cách trước trò chơi và sử dụng các đài phun nước xung quanh sân vận động, bạn sẽ có thể đánh bại giá.

Những điều khác cần lưu ý là trên thực tế có một con tàu cướp biển trong sân vận động, nó đứng sau phần sinh viên của chúng tôi và có một cơ hội một khẩu pháo sẽ tắt nếu chúng tôi ghi bàn (đôi khi nó xảy ra).

Giải vô địch quốc gia CFP Ảnh của Streeter Lecka/Getty Images

.

Nói chung, don sắt thô lỗ xung quanh khu vực sinh viên của chúng tôi và gần con tàu cướp biển và bạn sẽ ổn. Ngoài ra, còn có tin đồn rằng Raymond James đã nâng cấp lựa chọn thực phẩm của mình lên các lựa chọn chiết trung hơn, vì vậy một chiếc bánh sandwich Cuba sẽ là một người phải có trong trò chơi.

7) Làm thế nào để một người tự bảo vệ mình khỏi người đàn ông Florida? Có bình xịt hay bạn chỉ có thể cầu nguyện với Chúa của bạn và hy vọng điều tốt nhất?

Bạn don lồng, bạn chỉ hy vọng bạn có thể chạy đủ nhanh hoặc anh ấy bị phân tâm.