vn wc cái đồng hồ vn wc thực đơn vn wc nhiều hơn vn wc không vn wc Vâng vn wc di động

Nộp theo:

vn wc Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: 2023 4 sao về phía trước Devin Royal Earn

Một trong những triển vọng hàng đầu ở Trung Tây, Royal đã nhận được những lời đề nghị trái và phải sau khi bắt đầu tuyệt vời cho giai đoạn đánh giá mùa xuân.

Bóng rổ đại học: Giải đấu Big Ten Mar 11 tháng 3 - Bang Michigan v Wisconsin Ảnh của Zach Bolinger/Icon Sportswire qua Getty Images

Ưu đãi thứ hai đã đi ra vào cuối tuần qua từ Greg Gard và nhân viên Wisconsin là 2023 SF/PF 4 sao Devin Hoàng gia (Pickerington, Ohio) Ra khỏi trường trung học Pickerington Central. Royal có gần 20 ưu đãi hiện tại và đã thực hiện các chuyến thăm chính thức đến Tiểu bang Iowa, Marquette và bang Pennsylvania. Illinois, tiểu bang MichiganThì bang OhioRutgers là các trường Big Ten khác đã cung cấp cho anh ta cho đến nay.

Đứng ở 6 feet 6 và nặng khoảng 210 pounds, Royal được liệt kê là một sức mạnh của On3 Sports và một đối thủ nhỏ của đối thủ và 247 thể thao. Mỗi trang web có anh ta đánh giá một chút khác nhau, vì vậy tôi sẽ chỉ liệt kê tất cả chúng ở đây và cho phép bạn, người đọc thân yêu, chọn cách sử dụng tinh thần.

  • 247 thể thao: 3 sao; Số 123 trên toàn quốc; Số 27 SF; Số 6 ở Ohio
  • Đối thủ: 4 sao; Số 102 trên toàn quốc
  • Thể thao ON3: 4 sao; Số 55 trên toàn quốc, số 7 PF; Số 2 ở Ohio

Đó là một loại bảng xếp hạng rộng, nhưng nhìn chung bạn có thể cho rằng Royal là một người chơi khá giỏi! Trong thực tế, Royal đã có 20 điểm cao trong trò chơi Trong trận đấu vô địch bang bóng rổ nam Ohio Division I vào tháng 3, dẫn đầu Pickerington Central đến danh hiệu bang thứ hai của họ.

Dựa theo 270Hoops.com, một trang web tuyệt vời cho tất cả các nhu cầu bóng rổ của trường trung học Ohio trung tâm của bạn) Hoàng gia trung bình 13,1 điểm mỗi trận trong ba năm ở trường trung học (55 trận) và trung bình mức cao 19,2 điểm mỗi trận (22 trận) năm ngoái với tư cách là một thiếu niên . Theo 247 Sports, anh ấy trung bình 8,2 rebound và 1,6 hỗ trợ như một thiếu niên.

Trong video nổi bật đầu tiên ở trên, từ mùa hè năm 2021, bạn có thể thấy rằng Royal có một trò chơi bài vững chắc và một người nhảy quay vòng khá mượt mà. Anh ta chắc chắn có thể bước ra và đánh ba người, nhưng anh ta dường như thoải mái hơn gần hơn với giỏ. Trong video nổi bật thứ hai, từ mùa giải vừa qua, Royal đã cải thiện đáng kể tính thể thao của mình và có nhiều trò chơi trên RIM hơn trong video đầu tiên.

Trong khi xem lần đầu tiên, tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ cần phải cải thiện tính thể thao của mình và hồi phục và nó thực sự xuất hiện rằng anh ấy đã làm điều đó. Rõ ràng là một tuổi lớn hơn có thể giúp đỡ, nhưng bạn không thể thể thao hơn mà không làm việc trong phòng tập tạ. Anh ta đang hoàn thành và thông qua mọi người và loại liên lạc sẽ loại bỏ một người chơi ít mạnh mẽ hơn không có pha.

Những người nhảy chụp tự tin của anh ấy cũng xuất hiện được cải thiện và anh ấy có một trò chơi tầm trung đang phát triển sẽ khiến anh ấy trở thành một cầu thủ ghi bàn ba cấp độ tốt đẹp. Có rất nhiều người, nếu có, clip của anh ta là một người chơi, điều đó là tốt. Không phải mọi người chơi trên sân đều phải là Chris Paul, nhưng sẽ rất thú vị khi xem anh ta là người qua đường. Trong khi anh ta không đủ cao để trở thành một sức mạnh truyền thống của người Viking trong Big Ten, anh ta là một người phục hồi thông minh, nỗ lực tối đa để có được bóng.

Trong sự kiện Nike, EYBL Orlando hồi đầu tháng 4, Royal đã được ghi tên vào đội thứ hai của tất cả các giải đấu. Nếu bạn có thể đọc được tweet nhúng, anh ấy đã ghi trung bình 16,8 điểm, 5,0 rebound, 2,8 hỗ trợ và 1,8 lần đánh cắp mỗi trận trong bốn trận đấu vào cuối tuần đó. Wisconsin nhắm mục tiêu 2023 Big Man Gus Yalden (có học bổng) được đặt tên cho đội thứ ba trong khi Milan Momcilovic (chưa có lời đề nghị nào) được đặt tên là MVP tấn công của toàn bộ giải đấu và cả đội một.

Trong sự kiện cuối tuần vừa qua ở Indianapolis, Royal đã một cặp trò chơi quái vật, giành được 28 điểm, 11 rebound, ba hỗ trợ và ba lần đánh cắp trong chiến thắng mở đầu của họ và sau đó giảm 22 điểm và bảy bảng trong chiến thắng thứ hai vào cuối tuần. Đội của anh ấy, All Ohio Red, kết thúc cuối tuần 2-2, nhưng Royal thực sự đã thể hiện và kiếm được một vài lời đề nghị dựa trên màn trình diễn của anh ấy.

Đã thực hiện một bộ ba chuyến thăm chính thức, có vẻ như Royal có một danh sách sớm các trường học mà anh ấy xem xét rất nhiều. Tuy nhiên, khi tuyển dụng của anh ta phát triển, anh ta có thể thay đổi suy nghĩ về một số điều. Đưa anh ấy trong khuôn viên trường cho một chuyến thăm chính thức sẽ là tối quan trọng ở Wisconsin để hòa nhập ở đây, vì vậy chúng tôi sẽ thấy điều đó diễn ra như thế nào.