vl world cup 2022 khu vuc chau á cái đồng hồ vl world cup 2022 khu vuc chau á thực đơn vl world cup 2022 khu vuc chau á nhiều hơn vl world cup 2022 khu vuc chau á không vl world cup 2022 khu vuc chau á Vâng vl world cup 2022 khu vuc chau á di động

Nộp theo:

vl world cup 2022 khu vuc chau á Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 365: Bản xem trước của bang Illinois với triều đại Underdog

Lắng nghe khi chúng ta tham gia vào bản xem trước trò chơi đầu tiên của mùa giải 2022!

Wisconsin v Rutgers Ảnh của Rich Schultz/Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, cuối cùng chúng ta cũng trở lại với các bản xem trước trò chơi cho mùa bóng đá Wisconsin 2022. Ồ, thật là một mùa giải dài!

Để bắt đầu chương trình, chúng tôi thảo luận về chấn thương cho tiền vệ dự phòng Chase Wolf. Sau đó, chúng tôi thực hiện một danh sách nhanh trên biểu đồ độ sâu và thảo luận về một vài điều bất ngờ từ đó. Sau đó, đi sâu vào những gì cần tìm từ Wisconsin trong trận đấu này, tiếp theo là một trận đấu để xem và dự đoán điểm số thông thường cho trận mở màn mùa này.

Sau đó, chúng tôi được tham gia bởi Jared Miller của Triều đại dưới quyền Để có được cái nhìn sâu sắc hơn về việc Redbirds của bang Illinois là ai, những gì đã diễn ra tốt đẹp cho họ vào năm 2021, và điều gì đã xảy ra với họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều podcast hơn, hãy chắc chắn kiểm tra Xem trước Big Ten, cũng như phản cảm phòng ngự Sự cố!