vl world cup 2022 châu âu cái đồng hồ vl world cup 2022 châu âu thực đơn vl world cup 2022 châu âu nhiều hơn vl world cup 2022 châu âu không vl world cup 2022 châu âu Vâng vl world cup 2022 châu âu di động

Nộp theo:

vl world cup 2022 châu âu Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Reuvers, Vua Lao động Wisconsin Charge tại Top 100 trại

Lớp 2017 cam kết Nathan Reuvers và Kobe King đã lãnh đạo một đội ngũ tuyển dụng mạnh mẽ của Wisconsin và các nhà nước nổi bật tại trại 100 NBPA Top 100 gần đây ở Virginia.

Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Top 100 của Hiệp hội các cầu thủ bóng rổ quốc gia đã kết thúc vào thứ bảy và có nhiều ngôi sao bóng rổ ở trường trung học với các kết nối Wisconsin hơn bao giờ hết.

Bóng rổ Wisconsin cam kết Vua KobeNathan Reuvers Tham gia vào sự kiện năm ngày, diễn ra tại khuôn viên Đại học Virginia.

Greg Gard, gần đây nhất bằng lời nói, Reuvers, đã đưa vào một chương trình trong trò chơi đầu tiên của anh ấy vào sáng thứ Bảy, rót vào một Đội cao 17 điểm Chỉ trong 18 phút trong khi vẫn hoàn hảo (5-for-5) từ trường. Scout tên là Reuvers một trong 10 nổi bật từ ngày thứ hai của Trại danh tiếng, trong đó các học sinh trung học hàng đầu trong cả nước nhận được huấn luyện từ các cầu thủ NBA hiện tại và trước đây.

Reuvers tính trung bình 7,3 điểm và 3,1 rebound trong tuần.

La Crosse Central King King cũng có hiệu quả tương tự Trong tám chuyến đi chơi của anh ấy, ghi được 7,3 điểm và 2,3 rebound chỉ trong hơn 23 phút trên mỗi trận đấu, có thể so sánh với việc sử dụng lại.

Bên cạnh hai Badgers hiện đang cam kết, một số người chơi UW đang tích cực tuyển dụng cũng tham dự trại.

Người bảo vệ bắn súng Tyler Herro là ưu tiên hàng đầu trong tiểu bang cho Gard trong lớp 2018. Trong khi Herro đấu tranh sớm với cú sút của mình, anh ta đã hồi phục Đăng trung bình trong số 5,3 điểm và 1,5 hỗ trợ mỗi trò chơi.

Jordan McCabe, người ghi trung bình 5,4 điểm và 2,8 hỗ trợ, là một mục tiêu năm 2018 khác cho Wisconsin. McCabe đã đưa ra một số màn trình diễn lớn trong trại Giải đấu và kết thúc kinh nghiệm của anh ấy với một tiêu đề như một Thành viên của Heat.

Ngôi sao của cuối tuần từ góc độ Badger có thể là vở kịch điện của Justin Smith, một cánh 2017 từ Chicago, người vẫn có Wisconsin High trong danh sách những người cầu hôn. Smith trung bình 11.3 điểm và 3,5 rebound trên đường được đặt tên một trong những ngôi sao trại trại.

Một trong những người cắm trại trẻ tuổi, 2019 Matthew Matthew Hurt đã hợp tác với Herro và tiếp tục chơi xuất sắc trong năm nay. Người bản địa Rochester (Trin.) tính trung bình 7,3 điểm, 4,3 rebound và có tính toán MỖI của 30,8.

King và Reuvers thậm chí còn đội mũ tuyển dụng của họ để chống lại một số Rah-Rah Pro-Iowa-Rah từ Connor McCaffery.

Racine từ J.C. Butler cắm trại là tốt và tham gia Herro và bị tổn thương trên Knicks. Các sản phẩm khác của Wisconsin tham dự là Terrence Lewis (không cam kết) và Jordan Poole (Michigan) từ Milwaukee.