vl wc cái đồng hồ vl wc thực đơn vl wc nhiều hơn vl wc không vl wc Vâng vl wc di động

Nộp theo:

vl wc Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 354: Wisconsin Football nhận được hai cam kết, thuê huấn luyện viên mới và một số tin tức chấn thương

Chúng tôi đã có rất nhiều để bắt kịp!

Bóng đá đại học: ngày 09 tháng 10 Wisconsin tại Illinois Ảnh của Michael Allio/Icon Sportswire qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập thứ ba của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có rất nhiều thứ để bắt kịp sau một thời gian gián đoạn ngắn vào tuần trước (xin lỗi về điều đó, ngôi nhà mới đã mang đến một số cơn đau đầu với nó). Để bắt đầu, chúng tôi nói về một số tin tức chấn thương đáng tiếc cho trung học bóng đá Wisconsin. Sau đó, chúng tôi đi sâu vào việc thuê mới nhất cho các nhân viên huấn luyện của Badgers khi họ lấp đầy vị trí tuyển dụng của họ.

Sau đó, chúng tôi đi sâu vào một số tin tức bóng rổ xung quanh trợ lý huấn luyện viên Joe Krabbenhoft và Badgers lên lịch cho một trò chơi không hội nghị thú vị tại một địa điểm quen thuộc ở bang Wisconsin.

Để hoàn thành chương trình, chúng tôi đi sâu vào một số cập nhật tuyển dụng và khiến bạn bắt kịp hai cam kết mới cho bóng đá Wisconsin cũng như một số mẩu tin tuyển dụng khác, bao gồm cả Badgers ném ra một số ưu đãi tiền vệ thú vị. Vui thích!