vl wc 2022 cái đồng hồ vl wc 2022 thực đơn vl wc 2022 nhiều hơn vl wc 2022 không vl wc 2022 Vâng vl wc 2022 di động

Nộp theo:

vl wc 2022 The Sett, Tuần 2: Tại Illinois

Wisconsin trở lại Huff Hall lần đầu tiên kể từ trận thua Elite 8 của họ vào năm 2018. Điều gì đã xảy ra với Illini kể từ đó?

Giải vô địch bóng chuyền nữ NCAA 2018 Ảnh của Tim Nwachukwu/NCAA ảnh qua Getty Images

"Năm cuối" trong bóng chuyền Illini

Đến năm 2019, Illinois chiến đấu với Illini đã có kỳ vọng cao. Họ đã hoàn thành tổng thể 34-4 mạnh mẽ, với thành tích 17-3 trong trò chơi Big 10 thường xuyên, hai trận đấu sau Minnesota. Trong vở kịch Big 10 không đều, họ đã đánh bại Wisconsin ở Huff Hall để tiến tới trận chung kết 4, nơi họ thua Nebraska ở Minneapolis. Gophers, ngay cả với lợi thế của tòa án tại nhà cho cả sáu trận đấu, đã không tiến lên qua mười sáu ngọt ngào. Tôi đã bắt đầu đoạn văn này có nghĩa là đổ vào Minnesota cho một trò chơi được chơi 25 tháng trước? Không, nhưng cuộc sống tìm ra một cách.

Giải vô địch bóng chuyền nữ NCAA 2018
Poulter (số 1) và Bastianelli (số 5) so với Nebraska trong Final Four.
Ảnh của Tim Nwachukwu/NCAA ảnh qua Getty Images

Hóa ra, người cao niên quan trọng của họ, người chặn giữa Ali Bastianelli và Setter Jordyn Poulter, thực sự không thể thay thế. Illinois đạt tỷ lệ phần trăm giảm từ 0,281 xuống còn.

Mùa trước, tôi đã bị mê hoặc với cách mà Illini đang làm. Họ đã xây dựng lợi thế 2-1 với Nebraska và Wisconsin và thua. Họ đã tăng 2-0 tại bang Pennsylvania và mất. (Chúng tôi có thể liên quan.) Ngày 27 tháng 11, họ đánh bại Tây Bắc 3-1. Ngày 30 tháng 11, họ thua Tây Bắc 3-1.

2021 Bóng chuyền Illini

Cuối tuần trước, Illinois đã đến Iowa City và chọn một cặp chiến thắng 3-1. Người chặn trung học năm thứ hai Ryle Hinton được vinh danh là cầu thủ phòng thủ của tuần.

Iowa không phải là tuyệt vời, nhưng đã tạo ra một bộ mỗi đêm, nơi họ đánh bại Illinois để ngăn chặn một cuộc càn quét. Trong cỡ mẫu nhỏ, tin tức hoàn toàn không bền vững, Illini đã ghi được tổng số 14 + 10 = 24 ACE vào cuối tuần chống lại Hawkeyes. Tôi đã nhìn trộm vào vài năm cuối của các số liệu thống kê trận đấu, và mức cao nhất tôi thấy từ Wisconsin hoặc Illinois trong một trận đấu là 12, và không thường xuyên. 14 là vô lý.

Tòa án mặt trận

Đội một hai lần tất cả Big Ten và một lần AVCA All-American Jacqueline Quade đã rời những đôi giày lớn để lấp đầy, và trong thời gian rất sớm, họ đang được lấp đầy bởi OH Megan Cooney và sinh viên năm nhất áo đỏ MB/Oh Ellie Holzman trên cuộc tấn công.

Phòng thủ, Rylee Hinton thật sự phát triển mạnh trong vai trò mở rộng của mình, với 16 khối là lý do cô ấy là cầu thủ phòng thủ của B1G trong tuần. Năm ngoái, cô đã tổng cộng 24 trong hành động hạn chế của mình.

Trở lại tòa án

Mùa trước, sinh viên năm nhất toàn hội nghị Diana Brown và Kylie Bruder cao cấp mỗi có 41 hỗ trợ chống lại Hawkeyes, trong đó cho thấy một vòng quay 6-2 trong 5-1 Hầu hết các đội chạy. Nó chắc chắn sẽ là một sự thay đổi so với năm ngoái khi Brown chạy chương trình.

Một thay đổi kỳ lạ khác là tìm ai đó để thay thế Illini 2019 2019 Digger, Morgan O hèBrien, người đã giành được một Tiêu đề lớn XII khi cô ấy chuyển đến Texas. Taylor Kuper trông giống như cô ấy đã chiếm vị trí Libero, nhưng những người chơi khác có các đào hai chữ số là hai setters, Cooney và Holzman. Tôi thực sự rất thích thú với cách mà đội bóng này vào và ra ngay bây giờ, hoặc nếu đó là Iowa chọn tấn công bên ngoài những người đánh thuê.

Thông tin trò chơi

Thông tin trò chơi, nhưng làm cho nó Letterkenny

Nơi khác xung quanh hội nghị

Một lịch trình ánh sáng khác vào cuối tuần này, với các mục yêu thích khác của hội nghị chơi vui vẻ khi có bạn ở đây! đội. Có lẽ Tây Bắc Temi Thomas-ailara đơn giản đặt ra nỗi sợ hãi trong trái tim của Nebraska? Cô ấy có khẩu súng thần công để làm điều đó, nhưng điều đó có thể được giới hạn trong một vài lựa chọn nổi bật trên nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội Tây Bắc trước khi họ đưa ra bảng điểm cho thấy một bản quét với một câu được lấy từ một cuốn sổ tay viết lời.