viet nam da giao huu hom nay may gio cái đồng hồ viet nam da giao huu hom nay may gio thực đơn viet nam da giao huu hom nay may gio nhiều hơn viet nam da giao huu hom nay may gio không viet nam da giao huu hom nay may gio Vâng viet nam da giao huu hom nay may gio di động

Nộp theo:

viet nam da giao huu hom nay may gio Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW cung cấp 2024 Big Man Royce Parham

Được đánh giá là 4 sao, người gốc Pittsburgh đang nhanh chóng nổ tung trên con đường tuyển dụng.

Bóng rổ đại học: Giải đấu Big Ten Mar 11 tháng 3 - Bang Michigan v Wisconsin Ảnh của Zach Bolinger/Icon Sportswire qua Getty Images

Các huấn luyện viên bóng rổ đại học đã vượt qua các dặm bay thường xuyên trong tuần qua với nhiều giải đấu cơ sở lớn đang diễn ra, không phải là ít nhất trong số đó bao gồm Peach Jam và Chung kết Hiệp hội Under Armor. Huấn luyện viên của Wisconsin đang kiểm tra một số tân binh và đã tìm thấy ít nhất một cầu thủ mới để cung cấp.

2024 4 sao (chỉ xếp hạng ON3) Người đàn ông lớn Royce Parham . Ông hiện đang giữ các đề nghị khác từ Duquesne, George Mason, Penn State, Pitt, Robert Morris, RutgersThì TCU, VCU và Xavier.

Parham đứng ở 6 feet 9 và nặng 200 pounds. On3 đánh giá anh ta là cầu thủ số 53 và PF số 11 trong lớp 2024 trong khi cũng xếp anh ta là cầu thủ giỏi thứ ba ở Pennsylvania. Danh sách dự đoán ON3 của anh ấy là Hometown Duquesne và Penn State là những mục yêu thích ban đầu. Dựa theo Một cuộc phỏng vấn anh ấy đã làm với Jamie Shaw, Nittany Lions rất có thể sẽ có được một cái nhìn dài vì mẹ anh ta là người lãnh đạo cảnh quay mọi thời đại của trường.

Anh ấy đã ghi trung bình 20,8 điểm, chín rebound và sáu khối một trò chơi trong khi bắn 64,2% từ sân và 74,4% từ vạch ném miễn phí mùa trước với tư cách là sinh viên năm thứ hai. Đội North Hills của anh ấy đã có một năm tốt nhất trong lịch sử trường học, diễn ra 26-2, trở thành trận chung kết Liên đoàn thể thao liên đoàn (WPIAL) Tây Pennsylvania lần thứ hai và tham gia Hiệp hội Thể thao Interscholastic Pennsylvania (PIAA) (PIAA) Tiểu bang) lần đầu tiên lần đầu tiên.

Parham cũng được đặt tên cho Đội ngũ nhà văn thể thao Pennsylvania Pennsylvania cho Lớp 6A, theo Pittsburgh Post-Gazette, là khá bất thường cho một sinh viên năm thứ hai. Trên thực tế, vì các đội All-State đã được chọn bởi các phân loại trường học, chỉ có ba sinh viên năm hai khác từ khu vực Pittsburgh đã tạo nên một đội ngũ toàn bang.

Có rất nhiều điều để thích về trò chơi Parham, ngay cả trong các video clip ngắn này. Anh ta có khả năng bước ra ngoài và làm ba, điều bắt buộc khi bạn nghĩ về khả năng kết hợp anh ta với năm 2023 Big Man Gus Yalden, người có một trò chơi dựa trên cơ sở truyền thống hơn.

Bản năng phòng thủ của Parham, được hiển thị đầy đủ trong video thứ hai. Anh ta không rơi vào chiếc máy bơm đầu tiên giả và không quá hung dữ, ngay cả khi đến từ phía sau để đánh một phát. Anh ta trông giống như anh ta có thể là một người bảo vệ vành cộng và anh ta có khả năng phát triển một hoặc hai inch khác, khiến anh ta trở nên hùng vĩ hơn ở bên trong.

Sự phục hồi của anh ấy cũng có vẻ tốt. Anh ấy chỉ ra bóng, sử dụng chiều cao và cánh tay dài của mình để lợi thế của mình, và anh ấy cũng có thể bật lại những người chơi mà không phạm lỗi. Parham là loại cầu thủ mà bất cứ ai cũng muốn trong đội của họ và anh ấy chắc chắn đáng để theo dõi trong năm tới để xem liệu Wisconsin có tham gia sâu vào việc tuyển dụng này không.