việt nam xếp thứ mấy trên thế giới cái đồng hồ việt nam xếp thứ mấy trên thế giới thực đơn việt nam xếp thứ mấy trên thế giới nhiều hơn việt nam xếp thứ mấy trên thế giới không việt nam xếp thứ mấy trên thế giới Vâng việt nam xếp thứ mấy trên thế giới di động

Nộp theo:

việt nam xếp thứ mấy trên thế giới Bahçeşehir Koleji và Sam Dekker giành chiến thắng 2022 FIBA ​​Europe

Truyền thuyết Badgers bây giờ là một nhà vô địch châu Âu!

Cleveland Cavaliers v Toronto Raptors Ảnh của Vaughn Ridley/NBAE qua Getty Images

Sheboygan bản địa và Wisconsin Badgers Huyền thoại bóng rổ Sam Dekker đã có một sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp, theo nghĩa đen, đã đưa anh ta đi khắp thế giới. Sau khi bị cắt bởi Toronto Raptors Vào đầu mùa giải NBA, anh trở lại Thổ Nhĩ Kỳ để tiếp tục chơi bóng. Anh được ký kết bởi Bahcesehir College ở Istanbul, một đội tương đối mới (chỉ năm tuổi) ở Super League Thổ Nhĩ Kỳ.

Dekker đã xuất hiện trong 17 trận đấu cho câu lạc bộ mùa này, trung bình 13,5 điểm mỗi trận, là trận tốt thứ hai trong đội, trong khi thêm 5,5 rebound, 1,9 hỗ trợ và 1,0 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ta đã bắn 35,1% từ sâu và 48,4% từ sàn nhà nói chung. Vì vậy, về tổng thể, một mùa khá tốt từ Dekker.

Bahcesehir College đã tạo ra FIBA ​​Europe Cup, đây là giải đấu ở cấp độ thứ hai của bóng rổ châu Âu tương tự như UEFA Europa Cup trong bóng đá. Dekker và Red Dragons đã lọt vào trận chung kết và giành được cả hai chân của ngôi nhà và mối quan hệ tại nhà với Ý, Ung Unahotels Reggio Emilia, 162-143 (cách xa 72-69, về nhà 90-74).

Trong toàn bộ giải đấu, Bahcesehir College đã đi 17-1 trên đường đến chiếc cúp đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ. Dekker đã ghi được 10 điểm và giành được sáu rebound trong trận lượt đi của trận chung kết và sau đó thêm 12 điểm, năm bảng và một hỗ trợ ở trận lượt về trước đám đông kỷ lục cuối cùng của FIBA ​​Europe Cup là 13.485 ở Istanbul. The Red Dragons đã không thua một trò chơi ở nhà cả mùa.

Đây là một tin tuyệt vời cho Dekker và tôi hy vọng rằng anh ấy tiếp tục tìm thấy thành công ở Thổ Nhĩ Kỳ hoặc bất cứ nơi nào khác, sự nghiệp bóng rổ của anh ấy đưa anh ấy. Thật tuyệt vời khi thấy cựu Badgers giành được các danh hiệu, bất kể giải đấu nào, bởi vì điều đó vẫn nói lên chương trình chuẩn bị cho họ bóng rổ tốt như thế nào sau khi học đại học.