việt nam vs australia 2021 cái đồng hồ việt nam vs australia 2021 thực đơn việt nam vs australia 2021 nhiều hơn việt nam vs australia 2021 không việt nam vs australia 2021 Vâng việt nam vs australia 2021 di động

Nộp theo:

việt nam vs australia 2021 Brianna Decker thắng cuộc thi Kỹ năng All-Star NHL, không nhận được kiểm tra

#Paydecker

NHL: Cuộc thi kỹ năng trò chơi của All Star Kyle Terada-USA hôm nay thể thao

Huyền thoại khúc côn cầu Wisconsin Wisconsin Brianna Decker đã đánh bại thế giới tại cuộc thi Kỹ năng All-Star Thứ Sáu, nhưng cuối cùng NHL đã trao phần thưởng hạng nhất cho người hoàn thành ở vị trí thứ hai.

Vào cuối tuần All-Star, NHL đã mời phụ nữ Hockey Stars Decker, Kendall Coyne Schofield, Rebecca Johnston và Renata nhanh chóng giới thiệu cuộc thi kỹ năng. Khi Decker được kêu gọi để chứng minh cuộc thi đi qua, cô đã hoàn thành nó chỉ trong 1:06.

Sau khi Decker tình cờ Hoàn thành cuộc thi kỹ năng với những ràng buộc chính xác giống như những người đàn ông, NHLers đã đến lượt họ, và điều tốt nhất họ có thể làm là Leon Draisaitl tựa 1:09.

Kể từ thời gian của Decker, là không chính thức, nên giải thưởng trị giá 25.000 đô la đã được trao cho Draisaitl. Điều này đặc biệt đáng chú ý bởi vì tiền thưởng đó sẽ gần như nhân đôi Thu nhập khúc côn cầu của Decker 2019, nhưng thay vào đó, nó phục vụ tăng 0,27% so với mức lương khoảng 9 triệu đô la của Draisaitl.

Đương nhiên, Twitter tràn ngập sự tức giận chính đáng.

Sau một thời gian, một người nào đó bước lên và đồng ý viết kiểm tra quy mô thanh toán đó cho Decker, nhưng không phải NHL:

Động thái tiếp thị thiên tài của CCM đã khiến #PayDecker lên đến tình trạng lan truyền và kiếm được một số tình yêu từ một huyền thoại khúc côn cầu Badger khác:

Decker sau đó đã lên Twitter để cảm ơn CCM: