việt nam vong loai wc cái đồng hồ việt nam vong loai wc thực đơn việt nam vong loai wc nhiều hơn việt nam vong loai wc không việt nam vong loai wc Vâng việt nam vong loai wc di động

Nộp theo:

việt nam vong loai wc Wisconsin vs. Ohio State: Bia Review, Big Ten Championship Game Edition

Sau một tuần nghỉ Lễ Tạ ơn (tôi tự tin bạn có thể tìm thấy bia cho Lễ Tạ ơn/Trò chơi Minnesota), chúng tôi xem lại cảnh bia ở Indianapolis, trang web của một trò chơi nhỏ được gọi là Giải vô địch Big Ten.

Mike/Flickr

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn hướng đến Indy, bạn nên Kiểm tra sự kiện này Từ 4-7 giờ chiều TỐI THỨ SÁU! Hơn 15 nhà máy bia khu vực Indianapolis đại diện.

Các bạn, tôi biết tuần này đã là một khó khăn. Bạn đã hơi đói từ cuối tuần Lễ Tạ ơn vào thứ Hai, nhưng vẫn đã chiến thắng Big Ten West và đánh bại Minnesota cho Thời gian. Thứ ba đã đến, đó là một ngày từ bia để có được tâm trí của bạn đúng cho trận bóng rổ lớn của Duke vào thứ Tư. Sau đó, trò chơi bóng rổ thực sự đã xảy ra.

Nó thật khó khăn, nhưng trong sơ đồ lớn của mọi thứ không thực sự ảnh hưởng đến những gì Bo Ryan, Thám tử Frank Kaminsky và phần còn lại của khu vực đang cố gắng thực hiện trong năm nay. Một số suy nghĩ nhanh chóng nơi đây và nơi đây Trên trò chơi. Bây giờ là thứ Sáu, và trò chơi bóng đá lớn nhất của mùa hiện xuất hiện vào tối thứ bảy.

Chúng tôi là người hâm mộ cần chuẩn bị chăm chỉ như huấn luyện viên và cầu thủ, nếu không muốn nói là như vậy! Có những chiếc đuôi được lên kế hoạch ở một người nước ngoài (tốt, không thực sự, chúng tôi đã đến Indy ba trong bốn lần đã có một trò chơi vô địch) hoặc một bữa tiệc cuối cùng được ném vào nhà của bạn/căn hộ/nhà ở nửa chừng ( Đó là nơi tôi cho rằng nhiều độc giả của chúng tôi cư trú, và hey, internet dường như khá nhanh ở đó).

Đối với những người đi du lịch đến trò chơi tại sân vận động Lucas Oil, tôi có Khá là hành trình được lên kế hoạch cho bạn Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm tất cả Indiana phải cung cấp, uh, Malted Barley-Wise.

Nếu bạn đang lái xe từ Madison hoặc Chicago, điểm dừng đầu tiên của bạn sẽ ở Ba Floyds Brewing ở Munster. Tôi biết Chúng tôi đã thảo luận về chúng xung quanh những phần này trước đây Và tôi biết họ có thể là một chút quá nóng bỏng, nhưng khi ở Indiana, bạn nên uống như một người Indianaiannanan (?). Nó chỉ ở bên kia biên giới khi bạn rời Illinois và nếu bạn có 30 phút rảnh rỗi, tôi khuyên bạn nên dừng lại và lấy một trường hợp bất cứ điều gì họ phải đi.

Khi bạn trở lại trên đường cao tốc và bắt đầu hướng về phía nam về phía Indianapolis, điểm dừng chân tiếp theo của bạn sẽ không cho đến khi một người khó chịu trong bữa tiệc du lịch của bạn (trong tôi, đó là vợ tôi. Yêu bạn!) Phải đi tiểu. Nhưng sau đó, điểm dừng tiếp theo của bạn sẽ không đến 25 phút từ sân vận động. Brugge Brasserie, điều này sẽ nhắc nhở bạn về Brasserie V ở Madison, là một quán bar/nhà hàng bia nhỏ đáng yêu của Bỉ trong phần gợn sóng rộng lớn của Indianapolis. Họ hiện đang giới thiệu bốn loại bia của riêng họ trên bản nháp cũng như năm loại bia từ trang phục địa phương, Outliers Brewing. Flagship của Brugge Brasserie là Tripel de Ripple của họ. Một bộ ba lớn, boozy (9,85% ABV), de Ripple của họ sẽ làm bạn ấm lên với các ghi chú của vani và có thể là lê (mô tả của họ nói). Cũng nên đề cập rằng bạn chỉ được phép có hai trong một lần ngồi. Người hâm mộ Badger thích một thử thách, mặc dù. Họ cũng cung cấp 12 lựa chọn nước sốt khác nhau với món chiên của họ và tôi nghĩ tôi đang ở trên thiên đường.

Một vài loại bia Outliers lọt vào mắt tôi, rõ ràng là IPA áo khoác Buffalo vì tôi nghiện vô vọng, nhưng một điều thú vị hơn một chút là hy vọng và giấc mơ là dự trữ chua chát. Đó là "một mùa xuân theo mùa được ủ với lúa mạch và mạch nha lúa mì, được lên men với men rượu vang, thực vật học và già trong thùng cognac vsop." Bây giờ nó là trong thực đơn của trang web của họ, nhưng phần "mùa xuân theo mùa" khiến tôi hơi lo lắng. Tôi hy vọng một số người uống Badger táo bạo có thể khám phá nếu điều này thực sự là trên vòi và nếu nó tốt như nó nghe.

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, là chủ yếu của Indy Nhà máy bia Sun King. Chỉ cách sân vận động chỉ 1,4 dặm, Sun King đã giành được giải thưởng và làm bia tuyệt vời kể từ khi họ mở cửa vào năm 2009. Chỉ được bán ở Indiana, Sun King là một người phải xem cho bất kỳ Wisconsinites nào yêu thích bia. Osiris Pale Ale và Wee Mac Scotland Style Ale là những loại bia quanh năm mà bạn nên kiểm tra, và chúng thuận tiện đến lon để dễ dàng tiếp cận. Họ cũng tạo ra một loạt Hops của Hops (bốn IPA khác nhau một năm) và quý này có Citra và Galaxy Hops. Tôi cá là đó là một giấc mơ cam quýt trở thành sự thật. Nếu bạn không thể đến một trong những điểm này, đừng sợ, bởi vì Sun King theo nghĩa đen ('Sup cựu cư dân Indy Chris Traeger) Trong mọi quán bar trong thị trấn.

Chúc một ngày cuối tuần vui vẻ, bất cứ nơi nào bạn có thể, người hâm mộ Badger ... và đừng quên thức dậy sớm và phá vỡ bia cho #Marquettehate2hours. Những chú hề đó không xứng đáng một tuần.