việt nam ngày mai cái đồng hồ việt nam ngày mai thực đơn việt nam ngày mai nhiều hơn việt nam ngày mai không việt nam ngày mai Vâng việt nam ngày mai di động

Nộp theo:

việt nam ngày mai Tóm tắt nhanh: Thác Wisconsin, 17-14 chống lại Tiểu bang Washington

Doanh thu bệnh dịch hạch Wisconsin, mất mát

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Dan Powers / USA Today Network-Wisconsin / USA Today Network

MADISON-Số 19 Wisconsin Badgers (hội nghị 1-1, 0-0) không thể vượt qua các cơ hội bị bỏ lỡ, thua bang Washington (2-0, hội nghị 0-0), 17-14.

Chỉ còn hơn sáu phút rưỡi trong trò chơi, Wisconsin đã nhận được món quà dưới dạng một vụ lộn xộn, trực tiếp theo sau một cuộc đánh chặn Graham Mertz.

Wisconsin đã có một cuộc sống mới, vì nó đã theo dõi Tiểu bang Washington, 17-14. Clay Cundiff sau đó đã bị phạt vì kéo một người đàn ông ra khỏi đống, khiến Wisconsin trở lại đường dây 35 yard WSU.

Một vài vở kịch sau đó, Mertz kết nối với Cundiff trong một lần hoàn thành 22 yard, nhưng Cundiff đã dò dẫm bóng, chuyển nó sang bang Washington, kết thúc cơ hội của Wisconsin.

Bang Washington sau đó đã có thể chuyển đổi trên một phần ba và 2, với tư cách là Cameron Ward, giữ nó trên một người giữ QB.

Đối với bang Washington, đây là chiến thắng đầu tiên của họ trước đối thủ được xếp hạng AP, kể từ năm 2018. Cougars được dẫn dắt bởi cựu Badger, Nakia Watson, người đã ghi bàn cho cả hai lần chạm bóng của họ.

Watson, người đã làm việc với Badgers vào năm 2019 và 2020, đã ở với Cougars từ mùa giải 2021.

Anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu trong quý thứ hai, trên một cơn sốt 2 yard, đó là lần chạm bóng đầu tiên của anh ấy kể từ mùa giải 2020, khi anh ấy ghi được ba lần cho Badgers.

Điểm số thứ hai của Watson đã đến trong quý thứ ba, trong một buổi tiếp tân chạm bóng 31 yard từ Ward. Watson đã phá vỡ một giải quyết gần với dòng tội ác và sau đó được đưa vào các cuộc đua.

Wisconsin đã có hai cơ hội trong trò chơi để phá vỡ một trận đấu không có điểm và buộc trận đấu, vì Vito Calvaruso đã bỏ lỡ hai bàn thắng - một từ 51 yard và 43 yard.

Về mặt tấn công, Wisconsin đã được Clay Cundiff, người đã ghi được hai lần chạm bóng đầu tiên trong sự nghiệp đại học của anh ấy, trong một buổi tiếp tân chạm bóng 17 yard và một buổi tiếp tân chạm bóng 10 yard, cả hai đều đến trong quý thứ hai.

Wisconsin sẽ đóng cửa các trò chơi không hội nghị vào tuần tới, khi nó tổ chức New Mexico State.