việt nam ngày mấy đá cái đồng hồ việt nam ngày mấy đá thực đơn việt nam ngày mấy đá nhiều hơn việt nam ngày mấy đá không việt nam ngày mấy đá Vâng việt nam ngày mấy đá di động

Nộp theo:

việt nam ngày mấy đá Wisconsin leo trở lại cuộc thăm dò Top 25 AP mới nhất

Ba chiến thắng liên tiếp thúc đẩy Badgers trở lại.

Bóng rổ NCAA: Michigan tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Sau ba chiến thắng liên tiếp, Wisconsin Badgers Tìm cho mình trở lại trong cuộc thăm dò Top 25 AP.

Badgers đã trải qua bảy tuần liên tiếp trong top 25 trong phần giữa của mùa giải, nhưng rơi ra khỏi cuộc thăm dò sau khi mất bốn trong số năm vào đầu tháng 1. Tuy nhiên, có vẻ như họ đã vượt qua bản vá lỗi của mùa giải sau khi chiến thắng ba trò chơi hội nghị liên tiếp bao gồm cả sự buồn bã của Now-No. 5 Michigan.

Wolverines là đội Big Ten được xếp hạng cao nhất trong tuần này, với đối thủ trong bang Michigan State theo dõi họ chỉ bằng một vị trí ở vị trí thứ 6.

Sau khi hạ gục bang Michigan, Purdue đứng ở vị trí thứ 17.

Maryland có một giọt lớn nhất trong bất kỳ đội nào, giảm tám điểm xuống vị trí thứ 22 sau trận thua 11 điểm trước Illinois tại nhà.

Badgers sau đó làm tròn bảng xếp hạng ở vị trí thứ 24, với Iowa và Nebraska ngồi ngay bên ngoài các cuộc thăm dò. Với Nebraska, Maryland, Michigan và Michigan, tất cả đều theo lịch trình trong năm trò chơi tiếp theo, Badgers nên có rất nhiều cơ hội để chọn một số chiến thắng chất lượng và cải thiện lý lịch của họ.

Các đối thủ không phải là hội nghị của Wisconsin cũng đang giúp đỡ, vì cả Virginia và Marquette hiện đang ngồi trong top 10. Trong khi không có tổn thất nào là tuyệt vời, một số tốt hơn những người khác và Badgers có hai tổn thất chất lượng cho các đội nói trên. NC State cũng vẫn ở trong bảng xếp hạng ngay trước Badgers ở vị trí thứ 23. Với rất nhiều chiến thắng chất lượng và thua lỗ chất lượng, Badgers đã tìm được đường trở lại các cuộc thăm dò khi họ tiếp tục xây dựng vào tháng ba.