việt nam mai đá mấy giờ cái đồng hồ việt nam mai đá mấy giờ thực đơn việt nam mai đá mấy giờ nhiều hơn việt nam mai đá mấy giờ không việt nam mai đá mấy giờ Vâng việt nam mai đá mấy giờ di động

Nộp theo:

việt nam mai đá mấy giờ Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW cung cấp tài năng 2025 RB Tory Blaylocklock

Người gốc Texas cũng là em trai của Travian Blaylock.

Bóng đá NCAA: Bang Kent tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • Đầu tuần này, Badgers đã cung cấp 2025 RB Tory Blaylock (Humble, Texas) Ra khỏi trường trung học Atascocita. Nếu họ của anh ấy và trường trung học nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là vì anh ấy là em trai của hậu vệ hiện tại của Wisconsin, Travian Blaylock. Anh trai khác của họ, Taylen, chơi cho Sam Houston State và cha của họ, Derrick, là một NFL chạy lại cho Trưởng thành phố KansasMáy bay phản lực New York người cũng chơi ở SHSU. Blaylock trẻ nhất đã có hơn một chục đề nghị với các đội như Houston, tiểu bang Michigan, Oregon, bang Pennsylvania, Sam Houston State, Tennessee, Texas, Texas A & MThì Texas Tech và Utsa.

Blaylock đứng khoảng 5 feet-10 và nặng ở đâu đó trong khu phố 175 pounds và được liệt kê là ATH của ON3, một WR của đối thủ và RB vào 247. Dựa trên tweet của anh ấy bằng cách sử dụng #RBU và gắn thẻ huấn luyện viên RB Al Johnson , nó sẽ có ý nghĩa rằng những người lửng nhìn thấy anh ta xếp hàng ở sân sau cho họ.

Đây là của anh ấy Băng Hudl. Man, anh chàng này trông giống như một Wisconsin chạy lại rất nhiều, nó khó tin. Anh ấy không chỉ sử dụng một phần tư clip nổi bật của mùa sinh viên năm nhất để thể hiện sự chặn lại của anh ấy, hầu hết các lần chạy của anh ấy là giữa các cú tắc bóng và đi trong năm đến tám thước. Có một vài lần chạy ly khai, thể hiện tốc độ của anh ấy, và tôi đã đánh cược khi anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn, những bước chạy dài đó sẽ chỉ trở nên phổ biến hơn.

Với anh trai của mình trong danh sách, bạn phải tưởng tượng Blaylock sẽ có một cái nhìn dài về Wisconsin. “Tôi và Travian đã nói những khoảnh khắc sau lời đề nghị và anh ấy đã rất phấn khích với tôi, nói với BadgerBlitz.com ($). Với anh trai tôi hiện đang chơi cho Badgers, đây chắc chắn là một vấn đề lớn và là cơ hội lớn cho tôi.

Badgers làm top-ba

  • 2023 OT 3 sao Joe Crocker (Nashville) xuống ba trường cuối cùng trong tuyển dụng của mình. Wisconsin là một, rõ ràng, trong khi hai người còn lại là bang Michigan và Bang Mississippi. Nếu bạn là một nhân viên bảng tin, bạn có thể đã thấy rằng điều này đã thực hiện một vài vòng xoắn thậm chí kể từ khi anh ấy tweet điều này. Có vẻ như Badgers vẫn còn rất nhiều trong cuộc đua này, nhưng đó không phải là Dunk Slam mà nó có thể đã được một tuần trước.

Quarterbacks

  • Tôi biết rằng Wisconsin đã thua cuộc trên 3 sao QB Lincoln Kenholz (Pierre, S.D.) trước Washington. Tôi đã bao gồm điều đó trong bài đăng này nhưng sự ca ngợi của tôi đã quá dài, vì vậy nó đã biến thành một bài đăng riêng biệt mà Lôi đến sau.