việt nam mấy giờ đá cái đồng hồ việt nam mấy giờ đá thực đơn việt nam mấy giờ đá nhiều hơn việt nam mấy giờ đá không việt nam mấy giờ đá Vâng việt nam mấy giờ đá di động

Nộp theo:

việt nam mấy giờ đá Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 351: Hai cam kết bóng đá nữa + Outlook mùa xuân phòng thủ

Các đại bác đang bắn! Hãy nói về điều đó!

Wisconsin v Minnesota Ảnh của David Berding/Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có rất nhiều điều để tóm tắt sau một ngày cuối tuần bận rộn. Để bắt đầu, chúng tôi nói về chiếc bán tải mới nhất cho bóng rổ Greg Gard và Wisconsin khi họ giành được một cam kết đi bộ năm 2022 mới.

Sau đó, chúng tôi nhận được một số tin tức bóng đá bắt đầu với huấn luyện viên bên trong Bill Sheridan từ chức từ vị trí của mình trong một cuộc điều tra NCAA về thời gian của anh ấy tại Không quân. Sau đó, chúng tôi tiếp tục với những tin tức lớn khi Wisconsin chọn hai cam kết mới trong lớp 2023 từ việc chạy lại Jaquez Keyes và vận động viên Justin Taylor để đẩy số lớp lên bốn cam kết. Để làm tròn chương trình, chúng tôi tiếp tục triển vọng vị trí mùa xuân của chúng tôi và đi sâu vào tuyến phòng thủ cho mùa giải sắp tới này. Vui thích!